CDIC 2023

Oracle Webinar: เปิดตัว MySQL Database Service พร้อม HeatWave บริการ Real-time Analytics ใหม่ล่าสุด

Oracle ขอเรียนเชิญนักพัฒนาและผู้ดูแลระบบ Database เข้าร่วม Oracle Webinar เรื่อง “เปิดตัว MySQL Database Service พร้อม  HeatWave บริการ Real-time Analytics ใหม่ล่าสุด” ซึ่งจะช่วยยกระดับการใช้ฐานข้อมูลบน Cloud และการทำ Real-time Analytics ไปอีกขึ้น ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14:00 น. โดยมีรายละเอียดการขั้นตอนการลงทะเบียน ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เปิดตัว MySQL Database Service พร้อม  HeatWave บริการ Real-time Analytics ใหม่ล่าสุด
ผู้บรรยาย: Phakaporn Warawit, MySQL Enterprise Sales – ASEAN / Ryan Kuan
MySQL Solution Engineer – ASEAN และ Adulkit Trakulcholchart
Data Extreme Co., Ltd. – Managing Director
วันเวลา: วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14:00 – 16:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงค์ลงทะเบียน: https://go.oracle.com/LP=104648

ปลายปี 2020 ที่ผ่านมา Oracle ได้เปิดตัว MySQL Database Service ซึ่งเป็นบริการ MySQL ใหม่ล่าสุดที่ทำงานบน Cloud ถูกพัฒนา บริหารจัดการ และซัพพอร์ตโดย MySQL Team 100% เพิ่มความสะดวกสบายในการทำ Provisioning, Patches, Upgrades และ Backup & Restore ทั้งยังสามารถขยายระบบฐานข้อมูลได้ง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งความมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ค่าใช้จ่ายถูกกว่าการบริการ RDS ในท้องตลาดถึง 3 เท่า

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ

  • MySQL Database Service – วิธีการ Provision และ Migrate ข้อมูลจาก RDS และ Cloud Database อื่นๆ
  • รู้จัก Heatwave บริการ Real-time Analytics ใหม่ล่าสุดบน MySQL Database Service
  • เปรียบเทียบ MySQL Database Service และ Heatwave กับบริการอื่นๆ ในท้องตลาด
  • แนะนำ Use Cases และสาธิตการใช้งาน
  • ถามตอบโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Oracle MySQL

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เผยชิปประมวลผล 14th กำลังจะมาในธันวาคมนี้

Intel ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชิปรุ่นถัดไปหรือ 14th ที่ใช้ชื่อโค้ดว่า ‘Meteor Lake’ โดยคาดว่าจะปล่อยออกมาราวเดือนธันวาคมนี้ เพื่อกรุยทางต้อนรับงาน CES ต้นปีถัดไป ครั้งนี้มีรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมทั้งแนวคิดการออกแบบที่เป็น Chiplet และส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงแนวคิดการทำงานของ E-core …

“หัวเว่ย” เผย 3 เทรนด์สำคัญของคลาวด์สำหรับภาคองค์กรไทย [Guest Post]

ปัจจุบันเทคโนโลยีคลาวด์ กลายเป็นบริการขั้นพื้นฐานที่แทบทุกองค์กรในประเทศไทยหันมาปรับใช้ในกระบวนการทำงานของตนเองกันอย่างพร้อมเพรียงกัน เพราะคลาวด์ถือเป็นตัวแปรหลักที่สามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน พัฒนาประสิทธิภาพของการทำงานในองค์กร และที่สำคัญคือสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจจากการลดต้นทุนและส่งมอบสินค้าหรือบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า จุดแข็งที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้องค์กรต่างๆ ในบ้านเรา ตั้งแต่ธุรกิจขนาดใหญ่มาจนถึงขนาดเล็กอย่างเอสเอ็มอี ต่างปรับตัวมาใช้งานคลาวด์กันอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ภาคอุตสาหกรรมที่ต่างกันก็มีความต้องการใช้งานเทคโนโลยีคลาวด์ในลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และการเกิดขึ้นของรูปแบบธุรกิจหรือบริการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ภาคองค์กรไทยมีความต้องการที่จะติดตั้งและใช้บริการคลาวด์ที่หลากหลายยิ่งขึ้นตามไปด้วย …