Black Hat Asia 2023

Oracle Webinar: Unlocking Enterprise Data with Machine Learning – Model Building with Oracle Database

Oracle ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่าผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลเข้าร่วมฟังบรรยาย Oracle Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Unlocking Enterprise Data with Machine Learning – Model Building with Oracle Database” พร้อมแนะนำการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Machine Learning กับระบบฐานข้อมูลเพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบต่างๆ เช่น Fraud Detection โดยทีมวิศวกรจาก Oracle Thailand ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Unlocking Enterprise Data with Machine Learning – Model Building with Oracle Database
ผู้บรรยาย: คุณฐิติธร เสมาเงิน Converged Infrastructure Director จาก Oracle Thailand
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_OoW73HQbS8qhlNJWW5TXYA

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้การนำเทคโนโลยี Machine Learning เข้ามาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายในองค์กร ซึ่ง Oracle ได้พัฒนาอัลกอริธึมทางด้าน Machine Learning เพื่อรองรับการใช้งานรูปแบบต่างๆ มากมาย เช่น Classification, Anomaly Detection โดยลูกค้าที่ใช้ Oracle Database ไม่ว่าจะเป็น Personal, Standard หรือ Enterprise Editions สามารถใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีการแชร์ Use Case การประยุกต์ใช้ Machine Learning สำหรับทำ Fraud Detection อีกด้วย

เนื้อหาการบรรยายประกอบด้วย

  • แนะนำเทคโนโลยี Machine Learning บน Oracle Database
  • การประยุกต์ใช้ Machine Learning บนข้อมูลขององค์กรในรูปแบบต่างๆ
  • Use Case การใช้ Machine Learning กับข้อมูลขององค์กร เช่น Fraud Detection
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ Machine Learning ด้วยแพลตฟอร์มของ Oracle
  • ถามตอบเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้ Machine Learning บนฐานข้อมูลโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Oracle Thailand

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/504928903507862/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์