Oracle Webinar: อัปเกรดสู่ Oracle Database 19C

Oracle ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารด้าน IT และ Database Admin เข้าร่วมฟังบรรยาย Oracle Webinar เรื่อง “อัปเกรดสู่ Oracle Database 19C” พร้อมเรียนรู้ว่าการย้าย Workload ขึ้นสู่ระบบ Cloud ช่วยพลิกโฉมการดำเนินธุรกิจไปสู่มิติใหม่ได้อย่างไร ในวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: อัปเกรดสู่ Oracle Database 19C
ผู้บรรยาย: คุณ Charoon Chulpasasn, Principal Consultant – Cloud Platform Solution Engineering, Oracle Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://www.oracle.com/a/ocom/docs/dc/em/sev400042722-ap-th-ol-cre1-ie1a-ev.html

ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะย้าย Workload ขึ้นสู่ Cloud ดีหรือไม่ใช่ไหม? Webinar นี้มีคำตอบ

กล่าวได้ว่า Oracle Cloud Infrastructure พลิกโฉมแนวคิดเรื่องการใช้ Business Applications บนระบบ Cloud ไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง การย้าย Workloads ขึ้นสู่ Oracle Cloud ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง 60% ในขณะที่เร่งความเร็วให้แก่กระบวนการเชิงธุรกิจได้ถึง 5 เท่า และด้วยการทำงานที่สอดคล้องกัน 100% ระหว่าง On-premises และระบบ Cloud ทำให้การโยกย้ายแอปพลิเคชันนั้นเป็นไปอย่างไร้รอยต่อ เหล่านี้จะทำให้การดำเนินธุรกิจของคุณก้าวเข้าสู่มิติใหม่

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ยกระดับ Customer Experience และก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดหลังจากย้ายมาใช้ Oracle Cloud รวมไปถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญว่าทำไมหลายองค์กรทั่วโลกจึงย้าย Workloads ของตนขึ้นสู่ Oracle Cloud

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/239592393933320/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เปิดตัว Dev Box ระบบ Cloud-based Developer Workstation Service ให้ทดลองใช้แบบ Preview

Microsoft เปิดตัว Dev Box ระบบ Cloud-based Developer Workstation Service ให้ทดลองใช้แบบ Preview

คู่มือ CRM ฉบับฟรีสำหรับ SME ไทย เผยวิธีช่วยหาลูกค้า ขายของให้สำเร็จ และรักษาลูกค้าใหม่ไว้ให้ได้

การสร้างฐานลูกค้าเป็นบททดสอบที่ยิ่งใหญ่สำหรับสตาร์ทอัปและ SME และยิ่งกลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เดิมสำหรับในช่วงสองปีที่ผ่านมา สิ่งที่เปลี่ยนไปคือตอนนี้ลูกค้าคาดหวังจากธุรกิจมากกว่าแต่ก่อน ลูกค้าต้องการประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม เมื่อไปช้อปปิ้งออนไลน์หรือเมื่อมีคำถาม และลูกค้ายังต้องการเข้าถึงบริการแบบ Personalisation ตลอดเวลา และมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะหันไปหาบริษัทที่ตอบสนองความต้องการของตนได้ ทั้งนี้ การปรับตัวให้ทันกับความคาดหวังของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจในยุคนี้เป็นอย่างมาก