Oracle Webinar: อัปเกรดสู่ Oracle Database 19C

Oracle ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารด้าน IT และ Database Admin เข้าร่วมฟังบรรยาย Oracle Webinar เรื่อง “อัปเกรดสู่ Oracle Database 19C” พร้อมเรียนรู้ว่าการย้าย Workload ขึ้นสู่ระบบ Cloud ช่วยพลิกโฉมการดำเนินธุรกิจไปสู่มิติใหม่ได้อย่างไร ในวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: อัปเกรดสู่ Oracle Database 19C
ผู้บรรยาย: คุณ Charoon Chulpasasn, Principal Consultant – Cloud Platform Solution Engineering, Oracle Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://www.oracle.com/a/ocom/docs/dc/em/sev400042722-ap-th-ol-cre1-ie1a-ev.html

ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะย้าย Workload ขึ้นสู่ Cloud ดีหรือไม่ใช่ไหม? Webinar นี้มีคำตอบ

กล่าวได้ว่า Oracle Cloud Infrastructure พลิกโฉมแนวคิดเรื่องการใช้ Business Applications บนระบบ Cloud ไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง การย้าย Workloads ขึ้นสู่ Oracle Cloud ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง 60% ในขณะที่เร่งความเร็วให้แก่กระบวนการเชิงธุรกิจได้ถึง 5 เท่า และด้วยการทำงานที่สอดคล้องกัน 100% ระหว่าง On-premises และระบบ Cloud ทำให้การโยกย้ายแอปพลิเคชันนั้นเป็นไปอย่างไร้รอยต่อ เหล่านี้จะทำให้การดำเนินธุรกิจของคุณก้าวเข้าสู่มิติใหม่

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ยกระดับ Customer Experience และก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดหลังจากย้ายมาใช้ Oracle Cloud รวมไปถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญว่าทำไมหลายองค์กรทั่วโลกจึงย้าย Workloads ของตนขึ้นสู่ Oracle Cloud

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/239592393933320/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Dell Technologies Forum 2020 วันนี้รับสิทธิลุ้นโน๊คบุ้ค Dell Latitude 7400 2-in-1 ทันที !!

คุณอาจเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีที่ได้เป็นเจ้าของ Dell Latitude 7400 2-in-1 โน๊ตบุคระดับพรีเมี่ยมสำหรับธุรกิจที่สามารถปรับเป็นแทปเลตตามความต้องการใช้งานได้ หากคุณลงทะเบียนร่วมงานก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ลงทะเบียนด่วน และเข้าร่วมงาน Dell Technologies Forum เพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมชิงเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของรางวัล Early Bird ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

วางระบบ AI-Ready Infrastructure ตั้งแต่ขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาไปจนถึง Edge-to-Cloud ด้วย Dell Technologies

ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ การลงทุนของธุรกิจองค์กรเพื่อพัฒนาระบบ AI สำหรับนำมาใช้งานในภาคธุรกิจนั้นก็ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Dell Technologies เองก็มีโซลูชันที่พร้อมตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการทางด้าน AI Infrastructure ด้วย Hardware ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละงานสำคัญ ดังนี้