Oracle Data Infrastructure Forum: Future Ready Infrastructure | 9 ก.พ. เวลา 13:30 น.

ยก Hyperscale Cloud Platform มาอยู่บน Data Center – Build your own Availability Zone in your Data Center

ในสภาพแวดล้อมใหม่นี้ ส่งผลให้องค์กรธุรกิจในปัจจุบันมีความต้องการในการใช้ข้อมูลเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค การจัดการความเสี่ยง และก้าวนำเทรนด์ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นเลิศ วิธีที่สำคัญ และมีความจำเป็นต่อการสนับสนุนแนวความคิดนั้น คือ การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลของคุณให้ทันสมัยและสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับนวัตกรรมอยู่เสมอ

ร่วมสัมมนากับเราในงาน Oracle Data Infrastructure Forum เพียงแค่เวลาชั่วโมงครึ่ง คุณจะได้เรียนรู้อย่างครบเครื่องในเรื่อง Cloud ตั้งแต่ IaaS, PaaS, Block, File และ Object Storage, Kubernetes, Software Defined Network (SDN), Software Defined Storage (SDS) พร้อมพบกับ 3 องค์ประกอบที่รวมเป็น Hyperscale Cloud Platformใน Data Center ยุคใหม่

  • Modern Application Platform – เอาใจสาย DevOps ด้วย Automation Tools มากมายให้ใช้ฟรี มี Infrastructure as a Code ฉบับง่ายๆ Deploy กี่ครั้งก็ได้ ถูกต้องเสมอ ตั้งค่าได้เร็ว เริ่มการใช้งานได้ในหลักนาที
  • Modern Data Platform – หมดกังวลกับการจัดการ Enterprise Data หลากประเภท ความเร็วระดับ Superfast จ่ายแบบ Pay Per Use และเป็น Autonomous พร้อม AI/ML มาแบบจัดเต็ม
  • Ransomware & Data Security – นอนหลับ อุ่นใจ กับการป้องกันภัยให้ Data ปลอดความเสี่ยงด้านภัยคุกคามไซเบอร์หลายรูปแบบ 

กำหนดการ

  • 13:30 – 13:35 กล่าวเปิดงานจากผู้บริหาร Oracle
  • 13:35 – 14:15 Modern Application Platform
  • 14:15 – 14:45 Modern Data Platform
  • 14:45 – 15:00 Ransomware & Data Security

วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 13:30 – 15:00 น.

ลงทะเบียนที่: https://go.oracle.com/LP=121033


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …