เชิญร่วมสัมมนาฟรี Oracle Blockchain กับการใช้งานในธุรกิจ Retail 15 พฤษภาคม 2018 นี้

Oracle ขอเรียนเชิญผู้บริหารฝ่ายไอที และฝ่ายพัฒนาธุรกิจทุกท่าน เข้าร่วมสัมมนารับฟังเทคโนโลยี Oracle Blockchain สำหรับการนำไปใช้งานในแผนกต่างๆ ของธุรกิจ Retail โดยเฉพาะ วันที่ 15 พฤษภาคม 2018 นี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Oracle Blockchain

 

วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม  2561
เวลา 9:00 น. – 12:30 น.
สถานที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล ห้องพินนาเคิล ชั้น 4

 

“เทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลในการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของธุรกิจในทศวรรษหน้า
ไม่ใช่ โซเชียลมีเดีย บิ๊กดาต้า ระบบคลาวด์ วิทยาการหุ่นยนต์ หรือแม้แต่ปัญญาประดิษฐ์
แต่มันคือ เทคโนโลยี บล็อกเชน
จาก Harvard Business Review “The Impact of Blockchain Goes Beyond Financial Services,” พฤษภาคม 2016

 

Blockchain เป็นหนึ่งในเทคโนโลยียุคใหม่ที่เข้ามาปฏิวัติสร้างผลกระทบและความเปลี่ยนแปลงต่อการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง ณ วันนี้และในอนาคตอันใกล้ เพราะมันได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิธีการทำธุรกรรมในวงจรธุรกิจทั่วโลก สามารถลดกระบวนการที่ซับซ้อน ลดระยะเวลาในการทำธุรกรรมระหว่างธุรกิจ ด้วยจุดเด่นทางเทคโนโลยีที่มีความโปร่งใสตรวจสอบได้และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้

Blockchain สามารถประยุกต์ใช้และสร้างประโยชน์ได้ในหลายๆ ธุรกรรมทางธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจค้าปลีก ที่ต้องการยกระดับและพัฒนาในประเด็นต่างๆ เหล่านี้ อาทิ การสร้างความโปร่งใสตรวจสอบได้ของผลิตภัณฑ์, การลดสินค้าลอกเลียนแบบ, ระบบการรับประกัน หรือ ระบบบริหารจัดการซัพพลายเชนที่ทันสมัย

ขอเชิญร่วมเรียนรู้ หลักการและใช้ประโยชน์จากบล็อกเชนในงาน Blockchain for Retails เพราะนี่คือ วาระพิเศษจริงๆ ในการแสดงให้คุณ ที่เป็นผู้บริหาร นักพัฒนาระบบ หรือท่านที่พร้อมจะเป็นผู้นำทางความคิด ได้เห็นถึงการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดและนำไปสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจของคุณ

 

ภายในงานคุณจะได้พบกับ:

  • วิธีการสร้างธุรกิจให้ทันสมัยโดยใช้ Blockchain
  • เจาะลึกถึง Oracle Blockchain Cloud Service ว่าสามารถเชื่อมเทคโนโลยีใหม่เข้ากับแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่มีอยู่แบบลงตัวได้อย่างไร
  • เรียนรู้เกี่ยวกับความสามารถและประโยชน์ของ Blockchain
  • พูดคุยและรับมือกับความท้าทายของคุณ กับผู้บริหารของ ออราเคิล คลาวด์ และผู้นำในแต่ละอุตสาหกรรม

 

คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้าน Blockchain ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ ให้ข้อมูลแบบลงลึก ตอบทุกคำถามเฉพาะทางของอุตสาหกรรม รวมถึง การอภิปราย ตัวอย่างกรณีศึกษา และการสาธิตการใช้งาน Blockchain ที่ฟิตพอดีกับธุรกิจของคุณ

 

Agenda

08:30 น. ลงทะเบียน

________________________________________

09:00 น. มัดใจลูกค้าเก่าให้อยู่กับเรานานๆ ด้วย Blockchain Distributed Ledgers

เรียนรู้กลยุทธ์และวิธีการสร้างเครือข่ายลูกค้า การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืนระหว่างลูกค้าด้วยเทคนิคการกระจายบัญชีธุรกรรมดิจิทัล (distributed ledger) ของ Blockchain โดยคุณ Mark Rakhmilevich Product Mgmt/Strategy Director-ProdDev, BlockchainTechnology

________________________________________

10:00 น. ทำความรู้จักกับ Oracle Blockchain Cloud Service

เรียนรู้ถึง Oracle Blockchain Cloud Service ที่จะเข้ามาช่วยให้ธุรกรรมของท่าน มีความปลอดภัย มีกระบวนการทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือได้ และช่วยเร่งธุรกรรมแบบธุรกิจต่อธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคุณ Nelson Mak Business Development Director, Mobile, APAC, APAC-Tech-D-Mobility

________________________________________

10:45 น. อาหารว่าง

_______________________________________

11:00 น. อัพเกรดโปรแกรมความภักดีของลูกค้าด้วย Blockchain

เสริมแกร่งการสร้างโปรแกรมความภักดีของลูกค้า แบบขั้นเทพ ด้วย Blockchain ที่สามารถเพิ่มศักยภาพการรักษาฐานลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความเร็วของระบบแลกของรางวัล และค่าใช้จ่ายที่ควบคุมได้ โดยคุณ Kenneth Hee Director, Solution Specialist, Security – APAC, APAC-TECH-R-DB Security

________________________________________

11:45 น. ถึงเวลาลงมือปฏิบัติจริงกับ Blockchain

ศึกษาแนวทาง วิธีการ การเริ่มลงมือปฏิบัติจากแนวคิด Blockchain ไปสู่การสร้างต้นแบบการใช้จริงในองค์กรอย่างถูกต้องและเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพจริงอย่างรวดเร็ว โดยคุณ Nelson Mak Business Development Director, Mobile, APAC, APAC-Tech-D-Mobility

________________________________________

12:15 น. สรุปประเด็นสำคัญ / ตอบคำถาม

________________________________________

12:30 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

*** ตอนนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานครบทุกที่นั่งแล้ว ทาง Oracle จึงขออนุญาตปิดการลงทะเบียนครับ

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณอุไรวรรณ คำสมัย โทร. 02-408-8770 หรือ INFOR4@CHIQ-511.CO.TH


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image