เชิญร่วมสัมมนาฟรี Azure Summit 2018 จัดเต็มกับ AI, Data Analytics, App และ Cloud 25 พ.ค. 2018

Microsoft ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Azure Summit 2018 เพื่อพบกับเนื้อหาที่น่าสนใจในประเด็นของ AI, Data & Analytics, App Innovation และ IaaS ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2018 นี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

Azure Summit 2018

วันที่ 25 พฤษภาคม 2018
เวลา 12.00 – 17.30
สถานที่ Centara Grand at Central World

 

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต และร่วมค้นพบว่า Microsoft Azure ช่วยต่อยอดความสำเร็จให้กับองค์กรคุณ พาองค์กรของคุณสู่โลกใหม่ของการทำธุรกิจ กับงาน Azure Summit 2018

งานเดียวที่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมเสริมประสิทธิภาพการทำงานจากไมโครซอฟท์ ถาม-ตอบ เห็นภาพใหญ่ เข้าใจประโยชน์ จากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้งานตัวจริง พร้อม Deep Dive session เฉพาะเรื่องที่คุณสนใจ ครอบคลุมทั้ง AI, Data & Analytics, App Innovation, Infrastructure และ Education

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

** เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากเกินกว่าที่กำหนดไว้ ทางทีมงานจึงแจ้งมาว่าขอปิดการลงทะเบียนแล้วนะครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เตือน Z-wave Downgrade Attack อุปกรณ์ IoT กว่า 100 ล้านชิ้นเสี่ยงถูกแฮ็ก

นักวิจัยด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Pen Test Partners ค้นพบวิธีการโจมตีแบบ Downgrade Attack บนอุปกรณ์ IoT ที่ใช้โปรโตคอล Z-wave ซึ่งช่วยให้แฮ็กเกอร์สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ได้โดยไม่ได้รับอนุญาตแม้ว่าจะใช้กลไกการเข้ารหัสข้อมูลก็ตาม อุปกรณ์ IoT กว่าร้อยล้านชิ้นจากหลายพันยี่ห้อตกอยู่ในความเสี่ยง

Microsoft เพิ่ม Container Images สำเร็จรูปบน Azure Marketplace แล้ว

Microsoft เพิ่ม Container Images สำเร็จรูปลงใน Azure Marketplace เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มต้นใช้งานได้ทันที