เชิญร่วมสัมมนาฟรี Azure Summit 2018 จัดเต็มกับ AI, Data Analytics, App และ Cloud 25 พ.ค. 2018

Microsoft ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Azure Summit 2018 เพื่อพบกับเนื้อหาที่น่าสนใจในประเด็นของ AI, Data & Analytics, App Innovation และ IaaS ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2018 นี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

Azure Summit 2018

วันที่ 25 พฤษภาคม 2018
เวลา 12.00 – 17.30
สถานที่ Centara Grand at Central World

 

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต และร่วมค้นพบว่า Microsoft Azure ช่วยต่อยอดความสำเร็จให้กับองค์กรคุณ พาองค์กรของคุณสู่โลกใหม่ของการทำธุรกิจ กับงาน Azure Summit 2018

งานเดียวที่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมเสริมประสิทธิภาพการทำงานจากไมโครซอฟท์ ถาม-ตอบ เห็นภาพใหญ่ เข้าใจประโยชน์ จากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้งานตัวจริง พร้อม Deep Dive session เฉพาะเรื่องที่คุณสนใจ ครอบคลุมทั้ง AI, Data & Analytics, App Innovation, Infrastructure และ Education

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

** เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากเกินกว่าที่กำหนดไว้ ทางทีมงานจึงแจ้งมาว่าขอปิดการลงทะเบียนแล้วนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Infortrend EonServ 7000 ระบบ VMS Server บันทึกภาพจากล้องวงจรปิดได้ 570 Channel พร้อมๆ กัน

Infortrend Technology ผู้ผลิตระบบ Enterprise Storage ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Infortrend EonServ 7000 ระบบ Server สำหรับ Video Management Software (VMS) ที่ผ่านการรับรองจาก Milestone ว่าสามารถทำการบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดได้พร้อมกันสูงสุดถึง 570 Channel

เปิดตัว Fujitsu PRIMEFLEX for VMware vSAN ระบบ HCI ที่รองรับ SAP HANA ได้

Fujitsu ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน้ PRIMEFLEX for VMware vSAN ระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ที่รองรับการใช้งาน SAP HANA แบบ Virtualized ได้