เชิญร่วมสัมมนาฟรี Azure Summit 2018 จัดเต็มกับ AI, Data Analytics, App และ Cloud 25 พ.ค. 2018

Microsoft ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Azure Summit 2018 เพื่อพบกับเนื้อหาที่น่าสนใจในประเด็นของ AI, Data & Analytics, App Innovation และ IaaS ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2018 นี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

Azure Summit 2018

วันที่ 25 พฤษภาคม 2018
เวลา 12.00 – 17.30
สถานที่ Centara Grand at Central World

 

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต และร่วมค้นพบว่า Microsoft Azure ช่วยต่อยอดความสำเร็จให้กับองค์กรคุณ พาองค์กรของคุณสู่โลกใหม่ของการทำธุรกิจ กับงาน Azure Summit 2018

งานเดียวที่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมเสริมประสิทธิภาพการทำงานจากไมโครซอฟท์ ถาม-ตอบ เห็นภาพใหญ่ เข้าใจประโยชน์ จากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้งานตัวจริง พร้อม Deep Dive session เฉพาะเรื่องที่คุณสนใจ ครอบคลุมทั้ง AI, Data & Analytics, App Innovation, Infrastructure และ Education

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

** เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากเกินกว่าที่กำหนดไว้ ทางทีมงานจึงแจ้งมาว่าขอปิดการลงทะเบียนแล้วนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผลสำรวจการ์ทเนอร์ เผยผู้บริหาร 45% ระบุตรงกันว่า ChatGPT กระตุ้นการลงทุน AI เพิ่มขึ้น [Guest Post]

ปัจจุบัน องค์กร 70% อยู่ในช่วงของการสำรวจเทคโนโลยี Generative AI กรุงเทพฯ ประเทศไทย 6 มิถุนายน 2566 – การ์ทเนอร์ อิงค์ เผยผลสำรวจของผู้นำธุรกิจกว่า …

Arise by INFINITAS และ Google Cloud ร่วมผนึกกำลัง ต่อยอดนวัตกรรมดิจิทัล สร้าง Open Platform สัญชาติไทย และร่วมพัฒนาศักยภาพนักพัฒนาไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ ประเทศไทย มิถุนายน 2566 – ล่าสุด ที่งาน Google Cloud Bangkok Summit 2023 บริษัท Arise by …