เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Nutanix แจกฟรี ‘Desktop as a Service’ ให้ใช้งานฟรี รับมือสถานการณ์ Covid-19

Nutanix ได้ประกาศให้ใช้งานบริการ Desktop as a Service หรือ Frame ให้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนใช้ฟรีได้ถึง 30 วันเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ภัยจาก Covid-19

Credit: Nutanix

Nutanix ได้ประกาศให้ฟรีบริการ Desktop as a Service (VDI) หรือ Xi Frame ของตน (ข้อมูลจากคุณทวิพงศ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Nutanix) ให้ผู้สนใจลงทะเบียนใช้งานฟรีได้ 30 วัน โดยผู้ใช้งานจะสามารถเลือกผู้ให้บริการคลาวด์ที่ต้องการได้เช่น Azure, GCP, AWS และคลาวด์จาก Nutanix เอง ซึ่งใช้เวลา Provision แค่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง ลงทะเบียนได้ที่  https://www.nutanix.com/work-from-home

นอกจากนี้ Nutanix ยังมีการขยายฐานการให้บริการ Xi Frame เพิ่มอีก 5 แห่งในเอเซียและญี่ปุ่นเพื่อรับมือกับ Covid-19 ประกอบด้วย GCP ในโอซาก้าและกรุงโซล Azure ในเกาหลีใต้ (Central และ South) รวมถึงออสเตรเลีย (Central) ทำให้ปัจจุบัน Nutanix สามารถให้บริการนี้ได้บนดาต้าเซ็นเตอร์ของ Azure, AWS และ GCP ได้รวมกันถึง 25 แห่งแล้ว และทั้งหมดถึง 63 แห่งทั่วโลก

ที่มา :  https://www.telecompaper.com/news/nutanix-expands-covid-19-response-to-asia-pacific-businesses–1330219About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า