TechTalk Webinar: เพิ่มประสิทธิภาพ Data Center องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Hyper-converged และการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย โดย Sangfor Technologies

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เพิ่มประสิทธิภาพ Data Center องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Hyper-Converged และการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย โดย Sangfor Technologies” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยี Hyper-converged Infrastructure และโซลูชันด้าน Security จาก Sangfor Technologies ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคมเวลา 14.00 – 15.30 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เพิ่มประสิทธิภาพ Data Center องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Hyper-Converged และการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย โดย Sangfor Technologies

ผู้บรรยาย: รัตสกานต์ ศรีสวัสดิ์, Product Manager

วันเวลา: ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

ภาษา: ไทย

เนื่องจากในปัจจุบันรูปแบบของ Data Center ภายในองค์กรมีความซับซ้อนในการบริหารจัดการและมีการลงทุนสูง ทำให้หลายๆองค์กรไม่สามารถดำเนินการด้าน IT ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่น Next-Gen Data Center จึงเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่ง Sangfor ได้นำเสนอโซลูชันที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Security Automation และ Data Protection ทำให้องค์กรปลอดภัยการการโจมตีทางไซเบอร์ และการจัดเก็บข้อมูลการเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ต ทำให้ทีมงาน IT สามารถตรวจสอบระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพและไว้วางใจในเรื่องความปลอดภัยไปพร้อมกัน

หัวข้อในการบรรยาย

1.) Next-Gen Data Center พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่

2.) การเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย และพร้อมเก็บ Log ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์

พบกับทีมงาน Sangfor Technologies ที่จะมาเป็นผู้บรรยายและตอบคำถามต่างๆ ใน Webinar ครั้งนี้โดยตรง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_S2qCTVqaTzeoBJl1ybiixA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ