TechTalk Webinar: เพิ่มประสิทธิภาพ Data Center องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Hyper-converged และการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย โดย Sangfor Technologies

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เพิ่มประสิทธิภาพ Data Center องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Hyper-Converged และการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย โดย Sangfor Technologies” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยี Hyper-converged Infrastructure และโซลูชันด้าน Security จาก Sangfor Technologies ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคมเวลา 14.00 – 15.30 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เพิ่มประสิทธิภาพ Data Center องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Hyper-Converged และการรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย โดย Sangfor Technologies

ผู้บรรยาย: รัตสกานต์ ศรีสวัสดิ์, Product Manager

วันเวลา: ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

ภาษา: ไทย

เนื่องจากในปัจจุบันรูปแบบของ Data Center ภายในองค์กรมีความซับซ้อนในการบริหารจัดการและมีการลงทุนสูง ทำให้หลายๆองค์กรไม่สามารถดำเนินการด้าน IT ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่น Next-Gen Data Center จึงเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่ง Sangfor ได้นำเสนอโซลูชันที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Security Automation และ Data Protection ทำให้องค์กรปลอดภัยการการโจมตีทางไซเบอร์ และการจัดเก็บข้อมูลการเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ต ทำให้ทีมงาน IT สามารถตรวจสอบระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพและไว้วางใจในเรื่องความปลอดภัยไปพร้อมกัน

หัวข้อในการบรรยาย

1.) Next-Gen Data Center พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่

2.) การเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย และพร้อมเก็บ Log ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์

พบกับทีมงาน Sangfor Technologies ที่จะมาเป็นผู้บรรยายและตอบคำถามต่างๆ ใน Webinar ครั้งนี้โดยตรง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_S2qCTVqaTzeoBJl1ybiixA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

จัดการ PDPA ทั้งหมดอย่างเป็นระบบในที่เดียวด้วย WhiteFact จาก G-Able

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ PDPA หลากหลายให้เลือกใช้บริการ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักจัดการ PDPA ได้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น RoPA, Consent Management, Cookie Management หรือ Request Management …