Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Managed Server Service by Netway Communication : บริการดูแลเซิร์ฟเวอร์ผ่านคลาวด์ ดูแลได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปตรวจดูเครื่องเอง

บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Netway Communication) พร้อมให้บริการ Managed Server Services แบบ as-a-service ต้านวิกฤติโควิด-19 อย่างจริงจัง โดยนำเสนอบริการผ่านระบบคลาวด์ และลดจำนวนงานการดูแลด้วยการทำมือหรือใช้คนลงได้มากกว่าเดิม ช่วยลูกค้าขนาด SME ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้พร้อมทำงานตลอดเวลา และไม่ต้องเสียเวลากับการลงทุนดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ตลอดเวลา

บริการดูแลเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมแบบ “หมดห่วงตลอด 24 ชั่วโมง”

บริการ Managed Server Services โดย Netway Communication นี้ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก โดยที่ไม่ต้องจัดจ้างทรัพยากรบุคคลเพื่อดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ให้พร้อมออนไลน์และทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกต่อไป เพราะบริการนี้ของ Netway Communication เป็นบริการแบบ Pay-per-Use และบริหารจัดการแบบ as-a-Service โดยที่ลูกค้าขนาด SME ไม่ต้องมองหาทรัพยากรใดๆ เพิ่มเติมอีก

หมดปัญหา “รอก่อนครับ เดี๋ยวจะเดินทางไปแก้ไขให้”

ด้วยบริการผ่านระบบที่ทำงานแบบ as-a-Service เพียงแค่ลูกค้าเชื่อมต่อกับระบบของ Netway ด้วยกระบวนการ Server On-boarding Process เพียงครั้งแรกเท่านั้น ที่เหลือเจ้าหน้าที่ System Engineer จะเข้ามากำกับดูแลและรายงานผลของการทำงานของเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของคุณว่าพร้อมทำงานตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่

เปิดตัวพร้อมกับสไตล์ “พี่ไม่ต้อง เดี๋ยวผมให้ทำเอง”

อุ่นใจกับทีมงาน System Engineer ที่ให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกช่องทางการติดต่อ ไม่เว้นวันหยุดใดๆ เทียบกับการลงทุนจัดจ้างเจ้าหน้าที่จำเพาะทางเพื่อดูแลเซิร์ฟเวอร์ให้พร้อมได้ตลอดแบบนี้แล้ว นับว่าค่าใช้จ่ายเหมาะอย่างมากกับกลุ่มลูกค้าระดับเล็กไปจนถึง SME เพราะไม่ต้องสละเงินทุนไปกับการจัดจ้างบุคลากรด้านเทคนิคใดๆ แถมยังมี Option ต่างๆ แบบ One-stop Service ในกรณีที่ต้องการติดตั้งซอฟต์แวร์อื่นๆ เพิ่มเติมด้วย

รองรับมาตรฐานด้านความปลอดภัยและ ITIL Management

ระบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อดูแล Managed Server as-a-Service นี้ตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตามมาตรฐาน ITIL Management และทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจได้ว่า ระบบจะออกรายงานได้ตลอดเวลาและตรวจสอบได้ทุกจุดของการเชื่อมต่อในระดับ Infrastructure ได้

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อ โทร. 02-055-1095 หรือเข้าสู่ระบบ Live Chat ที่ netway.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อทาง Line OA ได้ที่ @netway

ข้อมูลเพิ่มเติม https://netway.co.th/managed-server-servicesCheck Also

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน

True IDC คว้า AWS End User Computing (EUC) Competency เปิดตัวโซลูชัน Work From Anywhere อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลกระทบจาก COVID-19 ยังคงส่งผลกับธุรกิจทั่วโลก ทำให้ภาคธุรกิจเร่งปรับตัวมาใช้ระบบ Cloud กันอย่างรวดเร็วเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว หลายคนเริ่มคุ้นชินกับการ Work from Anywhere จากที่ไหนก็ได้ และจะกลายเป็นวิถีการทำงานใหม่หลังโควิด ซึ่งในอนาคตมีแนวโน้มว่าองค์กรมากมายปรับตัวใช้รูปแบบการทำงานแบบนี้ต่อไปแม้สถานการณ์ต่าง ๆ จะดีขึ้นแล้วก็ตาม …