Managed Server Service by Netway Communication : บริการดูแลเซิร์ฟเวอร์ผ่านคลาวด์ ดูแลได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปตรวจดูเครื่องเอง

บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Netway Communication) พร้อมให้บริการ Managed Server Services แบบ as-a-service ต้านวิกฤติโควิด-19 อย่างจริงจัง โดยนำเสนอบริการผ่านระบบคลาวด์ และลดจำนวนงานการดูแลด้วยการทำมือหรือใช้คนลงได้มากกว่าเดิม ช่วยลูกค้าขนาด SME ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้พร้อมทำงานตลอดเวลา และไม่ต้องเสียเวลากับการลงทุนดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ตลอดเวลา

บริการดูแลเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมแบบ “หมดห่วงตลอด 24 ชั่วโมง”

บริการ Managed Server Services โดย Netway Communication นี้ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก โดยที่ไม่ต้องจัดจ้างทรัพยากรบุคคลเพื่อดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์ให้พร้อมออนไลน์และทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกต่อไป เพราะบริการนี้ของ Netway Communication เป็นบริการแบบ Pay-per-Use และบริหารจัดการแบบ as-a-Service โดยที่ลูกค้าขนาด SME ไม่ต้องมองหาทรัพยากรใดๆ เพิ่มเติมอีก

หมดปัญหา “รอก่อนครับ เดี๋ยวจะเดินทางไปแก้ไขให้”

ด้วยบริการผ่านระบบที่ทำงานแบบ as-a-Service เพียงแค่ลูกค้าเชื่อมต่อกับระบบของ Netway ด้วยกระบวนการ Server On-boarding Process เพียงครั้งแรกเท่านั้น ที่เหลือเจ้าหน้าที่ System Engineer จะเข้ามากำกับดูแลและรายงานผลของการทำงานของเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของคุณว่าพร้อมทำงานตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่

เปิดตัวพร้อมกับสไตล์ “พี่ไม่ต้อง เดี๋ยวผมให้ทำเอง”

อุ่นใจกับทีมงาน System Engineer ที่ให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกช่องทางการติดต่อ ไม่เว้นวันหยุดใดๆ เทียบกับการลงทุนจัดจ้างเจ้าหน้าที่จำเพาะทางเพื่อดูแลเซิร์ฟเวอร์ให้พร้อมได้ตลอดแบบนี้แล้ว นับว่าค่าใช้จ่ายเหมาะอย่างมากกับกลุ่มลูกค้าระดับเล็กไปจนถึง SME เพราะไม่ต้องสละเงินทุนไปกับการจัดจ้างบุคลากรด้านเทคนิคใดๆ แถมยังมี Option ต่างๆ แบบ One-stop Service ในกรณีที่ต้องการติดตั้งซอฟต์แวร์อื่นๆ เพิ่มเติมด้วย

รองรับมาตรฐานด้านความปลอดภัยและ ITIL Management

ระบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อดูแล Managed Server as-a-Service นี้ตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตามมาตรฐาน ITIL Management และทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจได้ว่า ระบบจะออกรายงานได้ตลอดเวลาและตรวจสอบได้ทุกจุดของการเชื่อมต่อในระดับ Infrastructure ได้

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อ โทร. 02-055-1095 หรือเข้าสู่ระบบ Live Chat ที่ netway.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อทาง Line OA ได้ที่ @netway

ข้อมูลเพิ่มเติม https://netway.co.th/managed-server-services


Check Also

[Guest Post] Bitkub Chain ผ่านฉลุยเข้ารอบ 3 หมวดหมู่การแข่งขันด้านเทคโนโลยี

ณ เวทีประกวด Thailand ICT Awards (TICTA) 2022

TechTalkThai คว้ารางวัลในงาน Prime Minister Awards: Thailand Cybersecurity Excellence Award 2022

บริษัทเทคทอล์กไทยกรุ๊ป จำกัด (TechTalkThai) โดยคุณสุธีร์ กิจเจริญการกุล ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัทฯ ได้รับเกียรติเข้ารับมอบโล่รางวัลดีเด่น ในฐานะหน่วยงานให้การสนับสนุนการดำเนินการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศดีเด่น Cybersecurity Excellence Award (Supporting) ภายในงาน Prime Minister …