Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Veeam Webinar: ปรับการทำ Business Continuity ขององค์กรให้ตอบโจทย์ข้อมูลปริมาณมหาศาลและการทำ PDPA

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปรับการทำ Business Continuity ขององค์กรให้ตอบโจทย์ข้อมูลปริมาณมหาศาลและการทำ PDPA โดย Veeam” เพื่อเรียนรู้และอัปเดตถึงแนวทางในการทำ Business Continuity ที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปจากปริมาณของข้อมูลที่มากขึ้น และการตอบรับต่อพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อไม่ให้ข้อมูลที่ถูกสำรองอยู่นี้ถูกนำไปใช้หรือเข้าถึงในทางที่ผิด ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปรับการทำ Business Continuity ขององค์กรให้ตอบโจทย์ข้อมูลปริมาณมหาศาลและการทำ PDPA โดย Veeam

ผู้บรรยาย: คุณ Keerati Je, Systems Engineer, Veeam Thailand

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

ภาษา: ไทย

องค์กรที่ได้ปรับตัวสู่การเป็น Digital Enterprise แล้ว ไม่ว่าจะในอุตสาหกรรมการเงิน, หน่วยงานภาครัฐ หรือภาคสาธารณสุขนั้น ล้วนต้องเผชิญกับความกดดันในการตอบรับต่อข้อกำหนดที่ปรับเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตามกฎหมายเพื่อควบคุมให้ข้อมูลมีความถูกต้องและมั่นคงปลอดภัย นอกจากนี้ ปริมาณของข้อมูลที่มีคุณค่าในธุรกิจนั้นก็มีจำนวนมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ในขณะที่ลูกค้าเองนั้นก็คาดหวังต่อการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาได้ทันทีที่ต้องการ ธุรกิจองค์กรหลายแห่งจึงต้องทำการพัฒนา Mobile Application ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในแต่ละปี รวมถึงการฝากเงินและการถอนเงินจากบัญชีด้วย

เมื่อพิจารณาถึงความละเอียดอ่อนของข้อมูลทางด้านการเงินแล้ว การที่ข้อมูลสูญหายหรือรั่วไหลนั้นก็อาจส่งผลอันใหญ่หลวงต่อองค์กร, นักลงทุน, การสาธารณสุข และลูกค้าได้ ผู้นำทางด้าน IT ในองค์กรแบบดิจิทัลจึงต้องปรับตัวธุรกิจไปสู่กลยุทธ์การบริหารจัดการข้อมูลอย่างชาญฉลาด ซึ่งครอบคลุมถึงการสำรองและกู้คืนข้อมูลได้สำหรับทุกแอปพลิเคชันและระบบงานที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว, การปกป้องและการบริหารจัดกการข้อมูลสำหรับทุกระบบบน Multi-Cloud, การจัดการแบบอัตโนมัติและการใช้งานทรัพยากรให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด และการเปลี่ยนให้การสำรองข้อมูล, ย้ายข้อมูล, เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้ข้อมูล และการกู้คืนข้อมูลนั้นกลายเป็นแบบอัตโนมัติและสอดคล้องกับความต้องการทางกฎหมายอย่างเช่น PDPA

การเติบโตอย่างรวดเร็วของข้อมูลนี้ได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่องบประมาณทางด้าน IT ขององค์กร ซึ่งทาง Veeam ได้เล็งเห็นว่าแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและรูปแบบการลงทุนในระบบ Cloud Data Management นี้จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อการตัดสินใจทางด้านการเคลื่อนย้ายข้อมูล โซลูชันอย่างเช่น Veeam Universal License จะช่วยให้คุณสามารถขยายระบบไปยังแพลตฟอร์มใดๆ ที่ต้องการก็ได้โดยไม่ต้องซื้อลิขสิทธิ์หรืออุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ถึงประเด็นดังต่อไปนี้

  • การปรับปรุงการทำ Business Continuity สำหรับธุรกิจองค์ กรให้สอดคล้องกับปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและการทำ PDPA
  • เจาะลึกความสามารถในการทำงานร่วมกับ Storage และความสามารถใหม่ๆ ใน Veeam V10
  • V10: ความสามารถใหม่, วิธีการคิด License แบบใหม่ และโอกาสใหม่
  • คำแนะนำในการปกป้องข้อมูลจาก Ransomware โดย Veeam Backup: แบ่งปันประสบการณ์ในการเตรียมตัวและการกู้คืนข้อมูล
  • ตัวเลขสถิติที่น่าสนใจจาก Veeam
  • การสาธิตเทคโนโลยี

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_XGs-ChdiT3uy4AfnAFdfAA  โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน