[PR] Netway Communication ขอเชิญผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมงานขอบคุณประจำปี พร้อมสัมผัสตัวอย่าง Microsoft 365 ของจริงก่อนใครวันนี้

เนื่องจากคุณคือคนสำคัญสำหรับเราเสมอ ในโอกาสส่งท้ายปี 2560 นี้ เราจึงจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบเป็นกันเองเพื่อสร้างโอกาสในการพูดคุยและสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการและข้อเสนอแนะต่างๆ ร่วมกันค่ะ แต่ไม่หมดเพียงเท่านั้น โอกาสนี้เรายังได้นำ Microsoft 365 ติดตั้งจริงมาให้ดูชมกันแบบใกล้ชิดติดจอด้วยค่ะ โซลูชั่น Microsoft 365 นี้เป็นของใหม่ล่าสุดที่บวกเอาทั้ง Office 365 และ Windows Enterprise เข้าด้วยกันในราคาแบบเช่าใช้รายเดือนที่หลายคนสอบถามมาด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนได้มาลองเล่นกันจริงๆ ในงานนะคะ

 

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2560
ห้อง Computer Lab ของสถาบัน LANGUAGE@Click ชั้น 11 อาคาร Office Tower เซ็นทรัลลาดพร้าว

 

Agenda

ก่อน 13.00 น. ลงทะเบียนพร้อมเชิญรับประทานอาหาร (Freeflow Cocktail & Finger Food) และเปิดห้องให้เข้าชม Microsoft 365

13.00 น. กล่าวเปิดงานและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดยผู้บริหาร Netway Group (ห้อง Living Room)

13.00-14.00 น. เปิดห้องเข้าชม Zendesk (Room 1), Microsoft SAM (Room 2) และ DigiCert (Room 3)

14.00-15.00 น. เปิดห้องเข้าชม Azure & Backup (Room 1), G Suite (Room 2), และ Office 365 Education (Room 3)

16.00-17.00 น. เปิดห้องเข้าชม OCR Thai on Office 365 by PDFelement (Room 1), Power BI (Room 2) และ Dynamics 365 (Room 3)

 

งานนี้เหมาะสมกับองค์กรที่ต้องการหาโซลูชั่นราคาถูกที่ใช้จัดการ Windows และ Office อย่างถูกลิขสิทธิ์, ผู้ที่มองหาทางใช้งาน Office 365 A1 สำหรับภาคการศึกษาที่ใช้ฟรี, ผู้ที่สนใจเบื้องหลังความสำเร็จของ Customer Service ของแบรนด์ดัง และผู้ที่อยากเพิ่มความสามารถให้กับซอฟต์แวร์องค์กรทั้ง SME และ Enterprise

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=h1aOqsw2SEaZMapR_iPuCpw3Fax29GVCnuUnZ65JqGFUNTg2QlBLWEtZRDVWUllYVjFSS0pKUDRFRi4u

 

ติดต่อ Netway Group เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทุกวัน 24 ช.ม. โทร 0-2912-2558 Web Chat: www.netway.co.th Facebook: www.facebook.com/netway.group


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel ตั้งบริษัท Altera แยกส่วนธุรกิจ FPGA โดยเฉพาะ

Intel ประกาศตั้งบริษัท Altera อย่างเป็นทางการ แยกส่วนธุรกิจ FPGA โดยเฉพาะ

เฝ้าระวังการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยบริการ Managed SOC ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี IBM Security QRadar จาก INET MS

อาชญากรไซเบอร์ในยุค AI สามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็วและแนบเนียน ในขณะที่ช่องทางการโจมตีก็มีเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนเทคโนโลยีดิจิทัลที่นำเข้ามาใช้ องค์กรจำเป็นต้องมีบุคลากรและเครื่องมือที่ทันสมัยในการตรวจจับและรับมือกับการโจมตีเหล่านั้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำ INET Managed Services จึงให้บริการ Managed SOC ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี IBM Security QRadar …