Black Hat Asia 2023

[PR] Netway Communication ขอเชิญผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมงานขอบคุณประจำปี พร้อมสัมผัสตัวอย่าง Microsoft 365 ของจริงก่อนใครวันนี้

เนื่องจากคุณคือคนสำคัญสำหรับเราเสมอ ในโอกาสส่งท้ายปี 2560 นี้ เราจึงจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบเป็นกันเองเพื่อสร้างโอกาสในการพูดคุยและสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการและข้อเสนอแนะต่างๆ ร่วมกันค่ะ แต่ไม่หมดเพียงเท่านั้น โอกาสนี้เรายังได้นำ Microsoft 365 ติดตั้งจริงมาให้ดูชมกันแบบใกล้ชิดติดจอด้วยค่ะ โซลูชั่น Microsoft 365 นี้เป็นของใหม่ล่าสุดที่บวกเอาทั้ง Office 365 และ Windows Enterprise เข้าด้วยกันในราคาแบบเช่าใช้รายเดือนที่หลายคนสอบถามมาด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนได้มาลองเล่นกันจริงๆ ในงานนะคะ

 

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2560
ห้อง Computer Lab ของสถาบัน LANGUAGE@Click ชั้น 11 อาคาร Office Tower เซ็นทรัลลาดพร้าว

 

Agenda

ก่อน 13.00 น. ลงทะเบียนพร้อมเชิญรับประทานอาหาร (Freeflow Cocktail & Finger Food) และเปิดห้องให้เข้าชม Microsoft 365

13.00 น. กล่าวเปิดงานและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดยผู้บริหาร Netway Group (ห้อง Living Room)

13.00-14.00 น. เปิดห้องเข้าชม Zendesk (Room 1), Microsoft SAM (Room 2) และ DigiCert (Room 3)

14.00-15.00 น. เปิดห้องเข้าชม Azure & Backup (Room 1), G Suite (Room 2), และ Office 365 Education (Room 3)

16.00-17.00 น. เปิดห้องเข้าชม OCR Thai on Office 365 by PDFelement (Room 1), Power BI (Room 2) และ Dynamics 365 (Room 3)

 

งานนี้เหมาะสมกับองค์กรที่ต้องการหาโซลูชั่นราคาถูกที่ใช้จัดการ Windows และ Office อย่างถูกลิขสิทธิ์, ผู้ที่มองหาทางใช้งาน Office 365 A1 สำหรับภาคการศึกษาที่ใช้ฟรี, ผู้ที่สนใจเบื้องหลังความสำเร็จของ Customer Service ของแบรนด์ดัง และผู้ที่อยากเพิ่มความสามารถให้กับซอฟต์แวร์องค์กรทั้ง SME และ Enterprise

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=h1aOqsw2SEaZMapR_iPuCpw3Fax29GVCnuUnZ65JqGFUNTg2QlBLWEtZRDVWUllYVjFSS0pKUDRFRi4u

 

ติดต่อ Netway Group เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทุกวัน 24 ช.ม. โทร 0-2912-2558 Web Chat: www.netway.co.th Facebook: www.facebook.com/netway.group


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Protected: MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

There is no excerpt because this is a protected post.

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์