CSL | AIS Webinar: Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA

CSL | AIS ร่วมกับ Fortinet ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA” พร้อมเรียนรู้สาเหตุการเกิด Data Breach และวิธีปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะเริ่มบังคับใช้กลางปีหน้า ในวันพุธที่ 16 กันยายน 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA
ผู้บรรยาย:

  • คุณธีรวัฒน์ รุ่งรัตนพงษ์พร ICT Solution Design จาก CSL
  • คุณวีร์ หิรัญพานิช Channel Systems Engineer จาก Fortinet Thailand
  • คุณชาญฤทธิ์ จันทนะประสาทพร Business Network Marketing จาก AIS

วันเวลา: วันพุธที่ 16 กันยายน 2020 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_nacMC17hS4mNStmCPEraxQ

เมื่อ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) จะถูกบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในเวลาอีกไม่นานนี้ ทำให้องค์กรต่างๆ จึงต้องจัดเตรียมระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบ ICT ให้มีความพร้อมเพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของทั้งลูกค้าและพนักงาน ไม่ให้รั่วไหล หรือสูญหาย

แต่ดังที่ทราบดีว่าในโลกดิจิทัลนั้นการโจมตีทางไซเบอร์เพื่อเข้าถึงข้อมูลมีรูปแบบใหม่ๆ ที่หลากหลายและมาจากหลายช่องทาง ”การรั่วไหลของข้อมูล หรือ Data Breach” ซึ่งนำไปสู่ผลกระทบอย่างใหญ่หลวงกับองค์กรได้ทั้งความเสียหายทางกฎหมาย ชื่อเสียง และความไว้วางใจจากลูกค้า ผู้ดูแลระบบจึงจำเป็นต้องเลือกโซลูช้น เพื่อดูแลความปลอดภัยของข้อมูลที่เหมาะสมกับรูปแบบการทำงานของแต่ละองค์กรจึงเป็นสิ่งสำคัญ

มาทำความรู้จัก “Data Breach” แบบเจาะลึก และวิธีป้องกัน ด้วยโซลูชันที่หลากหลายจาก Fortinet เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปกป้องดูแลข้อมูลขององค์กรเพื่อให้พร้อมรับ กับพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)

กำหนดการบรรยาย

  • CSL Enterprise Solutions
  • Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA
  • Introduction to AIS CSOC: Next Step to Strengthen Your Cyber Security
  • Q&A

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/345558469911046/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …