CSL | AIS Webinar: Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA

CSL | AIS ร่วมกับ Fortinet ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA” พร้อมเรียนรู้สาเหตุการเกิด Data Breach และวิธีปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะเริ่มบังคับใช้กลางปีหน้า ในวันพุธที่ 16 กันยายน 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA
ผู้บรรยาย:

  • คุณธีรวัฒน์ รุ่งรัตนพงษ์พร ICT Solution Design จาก CSL
  • คุณวีร์ หิรัญพานิช Channel Systems Engineer จาก Fortinet Thailand
  • คุณชาญฤทธิ์ จันทนะประสาทพร Business Network Marketing จาก AIS

วันเวลา: วันพุธที่ 16 กันยายน 2020 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_nacMC17hS4mNStmCPEraxQ

เมื่อ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) จะถูกบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในเวลาอีกไม่นานนี้ ทำให้องค์กรต่างๆ จึงต้องจัดเตรียมระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบ ICT ให้มีความพร้อมเพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของทั้งลูกค้าและพนักงาน ไม่ให้รั่วไหล หรือสูญหาย

แต่ดังที่ทราบดีว่าในโลกดิจิทัลนั้นการโจมตีทางไซเบอร์เพื่อเข้าถึงข้อมูลมีรูปแบบใหม่ๆ ที่หลากหลายและมาจากหลายช่องทาง ”การรั่วไหลของข้อมูล หรือ Data Breach” ซึ่งนำไปสู่ผลกระทบอย่างใหญ่หลวงกับองค์กรได้ทั้งความเสียหายทางกฎหมาย ชื่อเสียง และความไว้วางใจจากลูกค้า ผู้ดูแลระบบจึงจำเป็นต้องเลือกโซลูช้น เพื่อดูแลความปลอดภัยของข้อมูลที่เหมาะสมกับรูปแบบการทำงานของแต่ละองค์กรจึงเป็นสิ่งสำคัญ

มาทำความรู้จัก “Data Breach” แบบเจาะลึก และวิธีป้องกัน ด้วยโซลูชันที่หลากหลายจาก Fortinet เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปกป้องดูแลข้อมูลขององค์กรเพื่อให้พร้อมรับ กับพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)

กำหนดการบรรยาย

  • CSL Enterprise Solutions
  • Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA
  • Introduction to AIS CSOC: Next Step to Strengthen Your Cyber Security
  • Q&A

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/345558469911046/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ชี้ 6 เทคโนโลยี IT ที่น่าลงทุนสำหรับการนำไปใช้ในปี 2022

Gartner ได้ออกมาเปิดเผยถึงเทคโนโลยีด้าน IT ที่คาดว่าน่าจะอยู่ในอันดับต้นๆของเทรนด์ที่องค์กรอาจจะลงทุนในปีหน้า 

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน Meeting Solutions ปี 2021 – Microsoft, Cisco, Zoom ยังครองแชมป์

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน Meeting Solutions ประจำปี 2021 ผลปรากฏว่าผู้ครองตำแหน่ง Leader ยังคงเป็น 3 Vendors …