Lifetime Technology เปิดตัว Chat Bot อัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ขั้นสูงสำหรับตอบโจทย์ลูกค้าองค์กร

Chat Bot คือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ชนิดหนึ่งที่สามารถคุยโต้ตอบกับมนุษย์ได้ โดยสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับหลากหลายธุรกิจเพื่อช่วยทำหน้าที่ในการให้ข้อมูล ข่าวสารแก่ลูกค้าและธุรกิจของท่าน โดย Chat Bot แบ่งเป็น 3 ประเภทดังนี้คือ

 

Credit: Lifetime Technology

 

  1. 3D Chat Bot แสดงผลในรูปแบบของอนิเมชั่นการ์ตูน หรือ พรีเซนเตอร์ตามที่ลูกค้าต้องการ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการเพิ่มความน่าสนใจให้กับพนักงานต้อนรับสมัยใหม่ ที่สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และสร้างความแปลกใหม่ให้กับธุรกิจของท่านมากยิ่งขึ้น โดย 3D Chat Bot ถูกคิดค้นขึ้นโดยบริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จากัด ซึ่งเป็นผลงานของคนไทยโดยแท้ มีคุณภาพเทียบเท่าระดับสากลโลก
  2. Voice Chat Bot แสดงผลในรูปแบบของเสียง โดยเราสามารถสั่งการด้วยเสียง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสาหรับธุรกิจ Call Center ที่ไม่ต้องกดหมายเลขการเข้าใช้บริการเพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่เหมือนในยุคสมัยก่อน
  3. Text Chat Bot แสดงผลในรูปแบบของข้อความ ที่มีการพัฒนาระบบโปรแกรมให้มีความทันสมัย และฉลาดขึ้นมากกว่าเดิม นอกเหนือจากการพิมพ์ข้อความหากันแบบธรรมดาแล้ว Text Chat Bot ยังสามารถคุยตอบโต้ทางข้อความกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วสาหรับธุรกิจการค้าออนไลน์ หรือการตอบปัญหาลูกค้าผ่านหน้า Website ที่มีปัญหาในการตอบปัญหาลูกค้าเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ไม่เพียงแต่การนำระบบ Chat Bot มาปรับใช้กับ 3 ประเภทเพียงเท่านั้น เรายังนำเทคโนโลยีดังกล่าวมาปรับใช้ให้เข้ากับ Smart Home ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น การสั่งการเพื่อทำการเปิด-ปิดไฟ การสั่งซื้อของออนไลน์ การสั่งอาหารและการส่งของ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับให้กับคนยุคสมัยใหม่ในการดำรงชีวิตประจำวัน

 

Credit: Lifetime Technology

 

บริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2550 โดยเริ่มจากการเป็นร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ ติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต ผลิตและจำหน่ายโปรแกรม IBG และภายในเวลาไม่กี่ปีเราได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม ประเภทที่ 1 จากสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และได้ทำการจดทะเบียนเป็น “บริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด” โดยปัจจุบันมีบริการให้เช่าพื้นที่รับวางเครื่องแม่ข่ายแบบส่วนตัว ระบบโทรคมนาคม ระบบโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นต้น โดยอนาคตของบริษัทฯ จะเป็นบริษัทฯ ที่เชี่ยวชาญทางด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์อันดับต้นๆของโลก เป็นผู้นำด้านการประดิษฐ์ คิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและล้ำหน้าที่มีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง หากใครนึกถึงหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์หรือเทคโนโลยี ต้องนึกถึงเรา “Lifetime Technology”

เมื่อวันที่ 25-27 มกราคม 2561 บริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด ได้เข้าร่วมจัดแสดงงาน Asia Digital Expo 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัทได้เปิดตัวระบบ 3D Chat Bot ที่งานเป็นครั้งแรกและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและองค์กรจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีของการพัฒนาระบบ Chat Bot ของประเทศไทยต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ชีวิตความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และผู้สนับสนุนทางด้านเทคโนโลยี เราพร้อมที่จะพัฒนาระบบ Chat Bot ให้อัจฉริยะมากขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง

สำหรับท่านที่สนใจ Chat Bot ของเราสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

สำนักงานใหญ่ Lifetime Tower
199/666 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์ 053-106200 E-Mail info@lifetime-technology.com

สำนักงานสาขานนทบุรี
อาคารคอสโม ออฟฟิศ พาร์ค (Cosmo Office Park) ชั้น 7 เลขที่ O,P ถนนป็อบปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทรศัพท์ 02-1500466 E-Mail info@lifetime-technology.com

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lifetime-technology.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud

Microsoft เปิดตัว Copilot for Finance ใช้งานบน Microsoft 365

Microsoft ประกาศเปิดตัว Microsoft Copilot for Finance ระบบ AI ผู้ช่วยด้านการเงิน ใช้งานได้บน Microsoft 365