Lifetime Technology เปิดตัว Chat Bot อัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ขั้นสูงสำหรับตอบโจทย์ลูกค้าองค์กร

Chat Bot คือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ชนิดหนึ่งที่สามารถคุยโต้ตอบกับมนุษย์ได้ โดยสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับหลากหลายธุรกิจเพื่อช่วยทำหน้าที่ในการให้ข้อมูล ข่าวสารแก่ลูกค้าและธุรกิจของท่าน โดย Chat Bot แบ่งเป็น 3 ประเภทดังนี้คือ

 

Credit: Lifetime Technology

 

  1. 3D Chat Bot แสดงผลในรูปแบบของอนิเมชั่นการ์ตูน หรือ พรีเซนเตอร์ตามที่ลูกค้าต้องการ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการเพิ่มความน่าสนใจให้กับพนักงานต้อนรับสมัยใหม่ ที่สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และสร้างความแปลกใหม่ให้กับธุรกิจของท่านมากยิ่งขึ้น โดย 3D Chat Bot ถูกคิดค้นขึ้นโดยบริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จากัด ซึ่งเป็นผลงานของคนไทยโดยแท้ มีคุณภาพเทียบเท่าระดับสากลโลก
  2. Voice Chat Bot แสดงผลในรูปแบบของเสียง โดยเราสามารถสั่งการด้วยเสียง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสาหรับธุรกิจ Call Center ที่ไม่ต้องกดหมายเลขการเข้าใช้บริการเพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่เหมือนในยุคสมัยก่อน
  3. Text Chat Bot แสดงผลในรูปแบบของข้อความ ที่มีการพัฒนาระบบโปรแกรมให้มีความทันสมัย และฉลาดขึ้นมากกว่าเดิม นอกเหนือจากการพิมพ์ข้อความหากันแบบธรรมดาแล้ว Text Chat Bot ยังสามารถคุยตอบโต้ทางข้อความกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วสาหรับธุรกิจการค้าออนไลน์ หรือการตอบปัญหาลูกค้าผ่านหน้า Website ที่มีปัญหาในการตอบปัญหาลูกค้าเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ไม่เพียงแต่การนำระบบ Chat Bot มาปรับใช้กับ 3 ประเภทเพียงเท่านั้น เรายังนำเทคโนโลยีดังกล่าวมาปรับใช้ให้เข้ากับ Smart Home ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น การสั่งการเพื่อทำการเปิด-ปิดไฟ การสั่งซื้อของออนไลน์ การสั่งอาหารและการส่งของ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับให้กับคนยุคสมัยใหม่ในการดำรงชีวิตประจำวัน

 

Credit: Lifetime Technology

 

บริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2550 โดยเริ่มจากการเป็นร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ ติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต ผลิตและจำหน่ายโปรแกรม IBG และภายในเวลาไม่กี่ปีเราได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม ประเภทที่ 1 จากสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และได้ทำการจดทะเบียนเป็น “บริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด” โดยปัจจุบันมีบริการให้เช่าพื้นที่รับวางเครื่องแม่ข่ายแบบส่วนตัว ระบบโทรคมนาคม ระบบโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นต้น โดยอนาคตของบริษัทฯ จะเป็นบริษัทฯ ที่เชี่ยวชาญทางด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์อันดับต้นๆของโลก เป็นผู้นำด้านการประดิษฐ์ คิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและล้ำหน้าที่มีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง หากใครนึกถึงหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์หรือเทคโนโลยี ต้องนึกถึงเรา “Lifetime Technology”

เมื่อวันที่ 25-27 มกราคม 2561 บริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด ได้เข้าร่วมจัดแสดงงาน Asia Digital Expo 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัทได้เปิดตัวระบบ 3D Chat Bot ที่งานเป็นครั้งแรกและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและองค์กรจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีของการพัฒนาระบบ Chat Bot ของประเทศไทยต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ชีวิตความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และผู้สนับสนุนทางด้านเทคโนโลยี เราพร้อมที่จะพัฒนาระบบ Chat Bot ให้อัจฉริยะมากขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง

สำหรับท่านที่สนใจ Chat Bot ของเราสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

สำนักงานใหญ่ Lifetime Tower
199/666 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์ 053-106200 E-Mail info@lifetime-technology.com

สำนักงานสาขานนทบุรี
อาคารคอสโม ออฟฟิศ พาร์ค (Cosmo Office Park) ชั้น 7 เลขที่ O,P ถนนป็อบปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทรศัพท์ 02-1500466 E-Mail info@lifetime-technology.com

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lifetime-technology.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การแพร่ระบาด COVID-19 ส่งผลต่อการลงทุนในระบบ Cloud ของภูมิภาคอาเซียนอย่างไร

ภายในงานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Cloud & Data Center 2022 ที่เพิ่งจบไป คุณธิดาพร สันติมานะวงศ์ Senior Director …

Cyber Elite เปิดศูนย์ CSOC บริการเฝ้าระวังและรับมือภัยคุกคามไซเบอร์แบบครบวงจร

ในปัจจุบัน หลายองค์กรทั่วโลกต่างพลิกโฉมธุรกิจของตนสู่การเป็นธุรกิจดิจิทัลมากขึ้น สินค้าและบริการต่างถูกนำเสนอในรูปแบบออนไลน์ ผ่านอินเทอร์เน็ต และแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนเป็นจำนวนมาก เหล่านี้ก่อให้เกิดช่องทางที่อาชญากรไซเบอร์จะใช้โจมตีระบบขององค์กรได้มากขึ้น การรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ในสมัยก่อนที่รอให้เกิดเหตุก่อนแล้วค่อยจัดการเป็นกรณีๆ ไป ไม่สามารถใช้ได้กับภัยคุกคามปัจจุบันที่มีความซับซ้อนและรุนแรง ซึ่งอาจทำให้ธุรกิจหยุดชะงักได้ทันทีหรือเสี่ยงถูกลูกค้าฟ้องร้องได้อีกต่อไป