CDIC 2023

Netbright ขอเชิญอัปเดตเทคโนโลยี Cisco แบบเต็มอิ่ม ด้วย Webinar ฟรี 5 หัวข้อ 19-23 มีนาคม 2018

Netbright ร่วมกับ Cisco ประเทศไทย จัด Webinar 5 วันต่อเนื่อง อัปเดตเทคโนโลยี 5 ประเด็นให้ทุกท่านเข้าร่วมได้อย่างสะดวก โดยทีมวิทยากรจาก Cisco Thailand ที่จะมาอัปเดตความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ทุกท่านได้รับชมกันโดยตรง ในวันที่ 19-23 มีนาคม 2018 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

 

กำหนดการ

 • Security’s new frontier : The Cloud 
  โดยคุณพิชัยวุฒ ประพุทธนิติสาร Cybersecurity Sales Manager, Cisco Thailand
  19 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00
 • A New Way to Communicate with Cisco Spark Board 
  โดยคุณธนดร พร้อมมูล, Collaboration Sales Specialist Thailand & Indochina, Cisco Thailand
  20 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00
 • Network Cloud Management Platform 
  โดยคุณสาธิต อดิเรก Technical Solution Architect, Cisco Thailand
  21 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00
 • Modernize Data Center Infrastructure
  โดยคุณจารุตม์ นครามาลีรัตน์ Product Sales Specialist, Data Center Solutions, Cisco Thailand
  22 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00
 • Driving a digital business in the age of IoT – How Digital disruption is redefining industries 
  โดยคุณวิทยา ธรรมรัตนากร Business Development Manager, Cisco Thailand
  23 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar ได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar ได้ฟรีทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2018/03/netbright-and-cisco-5-technology-update-webinars-2018-03/ โดยสามารถเลือก Session ที่ท่านสนใจได้ทั้งหมด จากนั้นทีมงานจะทำการส่ง URL สำหรับการเข้าร่วมงานให้ทาง Email ที่ท่านลงทะเบียนเข้าร่วมงานครับ

 

รายละเอียดสำหรับแต่ละ Session

 

Session 1 : Security’s new frontier : The Cloud

โดยคุณพิชัยวุฒ ประพุทธนิติสาร Cybersecurity Sales Manager, Cisco Thailand
19 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00

เมื่อ Cloud ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของระบบ IT สำหรับเหล่าองค์กรต่างๆ ภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับระบบ Cloud ก็ถือเป็นอีกความเสี่ยงที่เหล่าองค์กรต้องให้ความสำคัญ ใน Webinar หัวข้อนี้ ทาง Cisco Thailand จะมาอัปเดตแนวทางการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับ Cloud และโซลูชันต่างๆ สำหรับนำไปเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Cloud โดยเฉพาะ พร้อมให้บริหารจัดการด้าน Security ภายใน Cloud ได้เสมือนกับที่คุณเคยทำบน Data Center

 

Session 2 : A New Way to Communicate with Cisco Spark Board

โดยคุณธนดร พร้อมมูล, Collaboration Sales Specialist Thailand & Indochina, Cisco Thailand
20 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00

รู้จักกับ Cisco Spark Board อุปกรณ์ All-in-One Collaboration ล่าสุดจาก Cisco ที่จะช่วยให้สามารถทำการนำเสนอได้ผ่านระบบเครือข่ายไร้สาย, ทำหน้าที่เป็น Whiteboard ที่ใช้งานผ่านหน้าจอ Touchscreen สำหรับประชุมได้ อีกทั้งยังเป็นระบบประชุมแบบ Video/Audio Conference ได้ในตัว เปลี่ยนประสบการณ์การประชุมทางไกลด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

 

Session 3 : Network Cloud Management Platform

โดยคุณสาธิต อดิเรก Technical Solution Architect, Cisco Thailand
21 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00

เปลี่ยนการให้บริการ Cloud ทั้งภายในและภายนอกองค์กรให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบบริหารจัดการ Cloud จาก Cisco ที่สามารถตอบโจทย์การทำ Multi-Cloud และ Hybrid Cloud ได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบ Self-Service Portal ที่สามารถเปิดให้ผู้ใช้งานทำการเข้าถึงบริการต่างๆ ของ Cloud ได้ด้วยตนเอง และวาง Network Topology เพื่อรองรับบริการเหล่านั้นไปพร้อมๆ กับการควบคุมค่าใช้จ่ายของการใช้บริการเหล่านั้นให้ตรงกับความต้องการของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี

 

Session 4 : Modernize Data Center Infrastructure

โดยคุณจารุตม์ นครามาลีรัตน์ Product Sales Specialist, Data Center Solutions, Cisco Thailand
22 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00

มารู้จักกับเทคโนโลยี Converged Infrastructure จาก Cisco ที่ได้รับความนิยมสูงมากอย่าง Cisco FlexPod ซึ่งเกิดขึ้นจากการพัฒนาเทคโนโลยีร่วมกันระหว่าง Cisco และ NetApp เพื่อให้องค์กรสามารถสร้าง Data Center ของตนเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยโซลูชันที่ผ่านการออกแบบและทดสอบประสิทธิภาพการทำงานมาแล้วเป็นอย่างดี รองรับเทคโนโลยี Virtualization, Cloud และ Container ได้ในหนึ่งเดียว พร้อมให้นำไปใช้งานได้แบบสำเร็จรูปโดยไม่ต้องกังวลกับความวุ่นวายในการออกแบบระบบ Data Center ของตนเองอีกต่อไป

 

Session 5 : Driving a digital business in the age of IoT – How Digital disruption is redefining industries

โดยคุณวิทยา ธรรมรัตนากร Business Development Manager, Cisco Thailand
23 มีนาคม 2018 เวลา 10.00 – 12.00

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า Digital Transformation นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ทุกบริษัทต้องเริ่มต้นเดินหน้าทำอย่างรวดเร็วเพื่อปรับตัวให้อยู่รอดได้ในอนาคตแห่งเทคโนโลยี และ Internet of Things หรือ IoT เองก็ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีมาแรงที่องค์กรไม่อาจมองข้ามได้ ใน Webinar นี้ทาง Cisco จะมาเล่าเรื่องการนำ IoT ไปใช้ในธุรกิจรูปแบบต่างๆ และประเด็นที่เหล่าองค์กรควรคำนึงถึงให้ดีในการนำ IoT มาใช้จริง ทั้งในเชิงธุรกิจ และระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้าน IT ที่ต้องรองรับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NT – AIS ผนึกกำลังครั้งสำคัญ เสริมขีดความสามารถ 4G/5G บนคลื่น 700 MHz มุ่งยกระดับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศ ต่อยอดนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะเพื่อคนไทย [Guest Post]

ภายหลังจากที่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลผู้ให้บริการโทรคมนาคม ได้อนุญาตให้บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT สามารถโอนใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ย่าน 700 …

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …