Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ไอเอสเอสพี แนะอยากเริ่มธุรกิจ เริ่มได้ที่ www.isspstore.com

ISSP เปิดตัวเว็บไซต์ให้บริการ IT on Cloud ครบวงจร คัดสรรผลิตภัณฑ์ไอทีคุณภาพระดับโลก ในราคาคนไทย อยากเริ่มต้นธุรกิจ มาช็อปที่ www.isspstore.com ที่เดียว มีโซลูชั่นให้เลือกตั้งแต่ระบบหน้าร้าน ไปถึงโครงสร้างพื้นฐานองค์กร เหมาะทั้ง SME และธุรกิจขนาดกลาง ให้พร้อมขับเคลื่อนไปในยุคดิจิทัล

isspstore-com

รายงานข่าวจาก บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี ( ISSP ) เปิดเผยว่า ไอเอสเอสพีเปิดให้บริการเว็บไซต์ www.isspstore.com หรือ isspstore สำหรับนำเสนอบริการไอที ให้องค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือแม้ผู้ที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ ซึ่งกำลังพิจารณาลงทุนวางโครงสร้างพื้นฐานองค์กรด้านระบบไอที ตั้งแต่ระบบบัญชี ระบบดูแลลูกค้า เว็บไซต์ขององค์กร โซลูชั่น หรือโปรแกรมด้านเอกสารต่าง ๆ ที่มีลิขสิทธ์ถูกต้องด้วยต้นทุนที่ไม่สูงมาก โดยเว็บไซต์ isspstore จะมาตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจยุคดิจิทัล ที่มีโมเดลธุรกิจไม่ใหญ่มากนัก ต้องการความคล่องตัวในการลงทุนหรือพัฒนา คือ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนเยอะแต่สามารถเริ่มธุรกิจได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่าง ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ใน isspstore เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอยู่บนคลาวด์ จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายในการให้บริการไม่สูงมากนัก องค์กรไม่จำเป็นต้องลงทุนในด้านฮาร์ดแวร์ หรือบุคลากรเพื่อมาดูแลเรื่องระบบให้ธุรกิจ เนื่องจากทางไอเอสเอสพีจะมีทีมวิศกรคอยช่วยดูแลให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน และพร้อมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตลอด 7 วันทำการ ทั้ง 24 ชั่วโมง

ไอเอสเอสพี เชื่อมั่นว่า isspstore มีความพร้อมที่จะให้บริการด้านการสื่อสารข้อมูลที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถใช้ศักยภาพที่มีอยู่ของตนเองและขององค์กรได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้องค์กรธุรกิจยังมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ไอทีที่ให้บริการในเว็บไซต์ isspstore ได้ ด้วยประสบการณ์การให้บริการด้านคลาวด์โซลูชั่นมาอย่างยาวนานของไอเอสเอสพี ที่มีการลงทุนทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระดับพรีเมี่ยม และมี Backup site ให้กับระบบคลาวด์ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของระบบและข้อมูล ในด้านการเข้าถึงเพื่อดูแลระบบก็มีมาตรการการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด การันตีความเชื่อมั่นได้ด้วยการจับมือทางธุรกิจร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก อย่าง Microsoft, SAP, EMC, HP Hewlett-Packard, Singapore Telecommunications, Trend Micro และ VMware เป็นต้น

เว็บไซต์ isspstore ช็อปผลิตภัณฑ์ไอทีออนไลน์ของคนไทย มีผลิตภัณฑ์ไอทีหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการในการเริ่มต้นทำธุรกิจ ได้แก่ Microsoft Office 365, Web e-commerce, SAP B1, Cloud Server ( Compute ), Cloud Backup, Cloud Conference, Mail Service, Web Builder และ Mail Secured Gateway ที่มีรายละเอียดเป็นภาษาไทย เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับผู้ประกอบการขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดเล็กที่ต้องการมีเครื่องมือสำคัญมารองรับการทำงานภายในองค์กร โดยผู้สนใจสามารถเลือกช็อปออนไลน์ผ่านหน้าเว็บได้ทันทีโดยตรง ด้วยขั้นตอนการเลือกซื้อที่สะดวกสบาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ Microsoft Office 365 ที่เพียงกดคลิกเลือกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ต้องการ แล้วจะมีใบเสนอราคาออกมาให้ทันที และหากต้องการชำระเงินก็สามารถชำระผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยบริการ PayforU ที่สามารถชำระผ่านช่องทาง บัตรเครติด ธนาคาร ออนไลน์ และ เคาท์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น และในรูปแบบ กระเป๋าเงินสดในรูปแบบดิจิทัล รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.store.isspstore.comAbout TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] Aveva ให้ความสำคัญแก่กลยุทธ์ระบบคลาวด์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วง New Normal

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมเปิดตัว ‘Cloud-First’ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ระยะยาว เพื่อมุ่งเน้นการให้บริการหลักในระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานได้และความพร้อมใช้งานสูง มีการจัดการผู้ใช้และความยืดหยุ่นในการทดลองใช้โซลูชันใหม่ๆ กลยุทธ์ดังกล่าวนั้นรวมถึงการแนะนำการผสมผสานที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดมูลค่าอย่างรวดเร็ว

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต