IBM Flashsystem

สมาร์ท เดลิเวอรี่ เอ็กซ์โป 2024 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 21-22 มีนาคม 2567 [Smart Delivery Expo 2024, 21 – 22 March 2024 Bitec, Bangkok]

ค้นพบสุดยอดโซลูชั่นการจัดส่ง พัสดุภัณฑ์ อีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์และซัพพลายเชน

ในปัจจุบันธุรกิจด้านการขนส่งสินค้านั้นมีการแข่งขันทางการตลาดสูง ทั้งผู้ผลิตและผู้ขายสินค้า มาสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจในงาน Smart Delivery Expo เป็นงานประชุมสัมมนาและแสดงสินค้า ซึ่งได้รวบรวมเหล่านักธุรกิจระดับภูมิภาคเอเชียไว้ที่งานนี้ ท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านพัฒนาก้าวขึ้นไปอีกขั้น

Smart Delivery Expo 2024 ร่วมกับ Smart Retail Expo 2024 มุ่งเป้าไปที่ การขนส่ง, การจัดส่ง, ไปรษณีย์, พัสดุ, อีคอมเมิร์ซ, การค้าปลีก, การขนส่งแบบ Last Mile, โลจิสติกส์และซัพพลายเชน หากท่านกำลังมองหาโซลูชั่นเพื่อดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่นและยกระดับประสบการณ์การใช้บริการของลูกค้า

งานสัมมนาจัดขึ้น2วัน เน้นในหัวข้อทางธุรกิจที่สำคัญและจำเป็นต่อธุรกิจด้าน Delivery, Ecommerce, Retail, Logistics, Supply Chain ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวมที่ประชุมสัมมนาของผู้นำตลาดจากทั่วโลกได้พบปะพูดคุยและสร้างคอนเนคชั่นกัน Smart Delivery Expo 2024 l Smart Retail Expo 2024 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 21-22 มีนาคม 2567

📞สนใจเข้าร่วมสัมมนา/ ออกบูธแสดงสินค้า หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 001 8538 ,086 328 5818

     อัพเดทหัวข้อสัมมนา หรือ เยี่ยมชมเราที่ www.smartdeliveryexpo.com

     Facebook : Smart Delivery Expo

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ความปลอดภัยทางไซเบอร์ในยุค AI: ความแข็งแกร่งรัดกุมต้องบิวท์อินตั้งแต่ต้น ไม่ใช่เป็นส่วนเสริม [Press Release]

ภูมิทัศน์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของประเทศไทยยังคงเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน องค์กรต่างต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในด้านปริมาณและความซับซ้อน ข้อมูลจากสำนักงานความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์แห่งชาติ (NCA) พบว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงพฤษภาคม 2568 องค์กรต่าง ๆ ในประเทศไทยประสบกับเหตุการณ์ทางไซเบอร์มากกว่า 1,002 เหตุการณ์ ความท้าทายที่สำคัญ ได้แก่ ภัยคุกคามใหม่ที่เกิดจาก AI และการขาดแคลนบุคลากรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

ควอนตัมกำลังจะมาถึง คุณพร้อมหรือยัง? ยุคใหม่ของความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ เริ่มต้นแล้วตอนนี้!!! [Guest Post]

ควอนตัมคอมพิวเตอร์ (Quantum Computing) ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป แต่มันกำลังกลายเป็นความจริงในระยะเวลาอันใกล้นี้ และพร้อมกันนั้นก็นำมาซึ่งภัยคุกคามครั้งใหญ่ต่อพื้นฐานของการเข้ารหัสที่ปกป้องโลกดิจิทัลของเราในปัจจุบัน