CDIC 2023

สมาร์ท เดลิเวอรี่ เอ็กซ์โป 2024 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 21-22 มีนาคม 2567 [Smart Delivery Expo 2024, 21 – 22 March 2024 Bitec, Bangkok]

ค้นพบสุดยอดโซลูชั่นการจัดส่ง พัสดุภัณฑ์ อีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์และซัพพลายเชน

ในปัจจุบันธุรกิจด้านการขนส่งสินค้านั้นมีการแข่งขันทางการตลาดสูง ทั้งผู้ผลิตและผู้ขายสินค้า มาสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจในงาน Smart Delivery Expo เป็นงานประชุมสัมมนาและแสดงสินค้า ซึ่งได้รวบรวมเหล่านักธุรกิจระดับภูมิภาคเอเชียไว้ที่งานนี้ ท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านพัฒนาก้าวขึ้นไปอีกขั้น

Smart Delivery Expo 2024 ร่วมกับ Smart Retail Expo 2024 มุ่งเป้าไปที่ การขนส่ง, การจัดส่ง, ไปรษณีย์, พัสดุ, อีคอมเมิร์ซ, การค้าปลีก, การขนส่งแบบ Last Mile, โลจิสติกส์และซัพพลายเชน หากท่านกำลังมองหาโซลูชั่นเพื่อดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่นและยกระดับประสบการณ์การใช้บริการของลูกค้า

งานสัมมนาจัดขึ้น2วัน เน้นในหัวข้อทางธุรกิจที่สำคัญและจำเป็นต่อธุรกิจด้าน Delivery, Ecommerce, Retail, Logistics, Supply Chain ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวมที่ประชุมสัมมนาของผู้นำตลาดจากทั่วโลกได้พบปะพูดคุยและสร้างคอนเนคชั่นกัน Smart Delivery Expo 2024 l Smart Retail Expo 2024 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 21-22 มีนาคม 2567

📞สนใจเข้าร่วมสัมมนา/ ออกบูธแสดงสินค้า หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 001 8538 ,086 328 5818

     อัพเดทหัวข้อสัมมนา หรือ เยี่ยมชมเราที่ www.smartdeliveryexpo.com

     Facebook : Smart Delivery Expo


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …