ISS Consulting Thailand ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และวิสัยทัศน์ในงาน united VARs APJ Summit 2018 ครั้งแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ISS Consulting (Thailand) Ltd. หนึ่งใน Partner และ Global VAR ของ SAP united VARs ได้เข้าร่วมประชุมในงาน united VARs APJ Summit 2018 ซึ่งเป็นการประชุมของ SAP Partner ที่เป็นสมาชิกของ united VARs ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นรวมทั้งออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนธุรกิจในภูมิภาคด้วยเทคโนโลยีของ SAP

 

 

งานประชุม united VARs APJ Summit 2018 จัดขึ้นวันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2018 ณ โรงแรม Shangri-La ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยเชิญ SAP Partner ที่เป็นสมาชิก united VARs จากกว่า 20 จำนวนมากกว่า 70 ท่านทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นรวมทั้งออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เพื่อประชุมร่วมกันในความร่วมมือด้านต่าง ๆ ที่จะสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างเครือข่ายรองรับโครงการการติดตั้ง, ให้คำปรึกษา และดูแลรักษาระบบ SAP Solution ต่าง ๆ ระหว่างประเทศสมาชิกในภูมิภาค

 

 

ภายในงานนี้ SAP ยังได้มาอัปเดตถึงแนวโน้มทางธุรกิจและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ SAP รวมถึงเรียนรู้โซลูชันใหม่ๆ ที่จะเปิดตัวในอนาคต ในขณะที่สมาชิกของ united VARs ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวกับ SAP ใน Solution ต่าง ๆ ในแต่ละประเทศและแสดงความร่วมมือกันระหว่างประเทศสมาชิก ทั้งในด้านการขาย การขึ้นระบบงาน SAP รวมถึงการบริการหลังการขึ้นระบบ เพื่อพัฒนาการขึ้นระบบงาน SAP ให้กับลูกค้าโดยมีกระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยอาศัยเครือข่ายสมาชิกจาก United VARs คอยให้การสนับสนุนทางด้านเทคโนโลยีของ SAP

 

 

ในขณะเดียวกัน งานนี้ยังถูกจัดขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์ให้กับสมาชิกของ united VARs ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย โดยสมาชิกเหล่านี้จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการนำเสนอ Solution ต่าง ๆ ของ SAP และเรียนรู้ข้อแนะนำระหว่างเพื่อนสมาชิก เพื่อช่วยธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมในแต่ละประเทศให้ใช้งานเทคโนโลยีของ SAP เพื่อปรับปรุงธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น รวมถึงนำเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมใหม่ๆ ไปสร้างคุณค่าใหม่ๆ ให้กับองค์กรได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

โดยในวันสุดท้าย ทาง SAP และสมาชิกของ united VARs ก็ได้ร่วมกันสรุปถึงโครงการและเครื่องมือต่างๆ สำหรับผลักดันให้สมาชิกของ united VARs สามารถนำเสนอโซลูชันของ SAP แก่เหล่าธุรกิจต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น รวมถึงมีช่วงเวลาให้ผู้เข้าร่วมงานได้วางแผนพูดคุยธุรกิจ เพื่อนำโซลูชันต่างๆ ร่วมกันไปนำเสนอธุรกิจในแต่ละประเทศที่ต้องการก้าวสู่การเป็นธุรกิจระดับนานาชาติ โดยมีสมาชิกของเหunited VARs คอยสนับสนุนร่วมกันจากแต่ละประเทศตามหัวใจหลักของงานสัมมนาในครั้งนี้คือ Stronger Than One

#unitedvars
#APJSummit18
#ISSThailand

 

เกี่ยวกับ ISS Consulting (Thailand) Ltd.

 

 

บริษัท ไอเอสเอสคอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ พัฒนา และติดตั้งระบบ IT รวมถึงระบบ ERP, CRM, SCM แบบครบวงจรให้แก่องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และเป็นผู้นำ  ด้านการบริการดูแลระบบ SAP (Application Management Services) ในประเทศไทย ที่มีความชำนาญอย่างสูงและมีประสบการณ์มามากกว่า 19 ปี

ปัจจุบัน บริษัท ไอเอสเอสคอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจาก SAP ให้เป็นพาร์ทเนอร์ระดับ Platinum ที่มุ่งเน้นนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นประโยชน์กับองค์กรธุรกิจหลากหลาย และยังเป็นสมาชิก united VARs

ล่าสุดในปี 2018 นี้ ทางบริษัทก็ได้รับรางวัลลูกค้าใหม่สูงสุดในกลุ่มธุรกิจ General Business (GB) จากงาน SAP Partner Kick Off 2018 จากการมีฐานลูกค้าใหม่ที่ใช้งาน SAP S/4 HANA และ SAP Business One เพิ่มมากที่สุดในปี 2017 และรางวัล SAP -qualified partner -packaged solution for SAP S/4HANA สำหรับ Smart One S/4HANA Implementation for Manufacturing, Smart One S4/HANA Implementation for Trading และ Smart One S/4 HANA Conversion ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับพาร์ทเนอร์ที่สามารถส่งมอบโซลูชัน SAP S/4HANA ให้กับลูกค้าองค์กรต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วย

นอกจากนี้ สำหรับธุรกิจองค์กรข้ามชาติขนาดใหญ่ที่ต้องการผู้ให้บริการระบบ SAP ที่ครอบคลุมในหลากหลายประเทศทั่วโลก ISS Consulting (Thailand) Limited หนึ่งในสมาชิกของ united VARs ซึ่งเป็นกลุ่มที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวของผู้ให้บริการระบบ SAP ชั้นนำในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ก็สามารถร่วมมือกันให้บริการ SAP ให้ครอบคลุมตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลกได้ โดยสมาชิกของ United VARs ในแต่ละประเทศนั้นก็จะทำการดูแลการใช้งาน SAP สำหรับสาขาขององค์กรในประเทศนั้นๆ พร้อมนำองค์ความรู้ด้านกระบวนการทางธุรกิจ, เทคโนโลยี และกฎหมายมาประยุกต์ใช้ในระบบเพื่อให้การใช้งานเทคโนโลยีของ SAP ในประเทศต่างๆ เป็นไปได้ด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ผู้ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับเรื่อง SAP เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรให้ดีขึ้น ISS Consulting พร้อมให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ ISS Consulting (Thailand) ได้ที่ http://www.issconsulting.co.th/ หรือโทร 02 237 0553


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฟอร์ติเน็ต จับมือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เซ็น MoU ร่วมมือเร่งปั้นบุคลากรรุ่นใหม่ แก้ไขปัญหาผู้เชี่ยวชาญพร้อมทักษะไซเบอร์ซีเคียวริตี้ขาดแคลน [Guest Post]

“รายงานฉบับใหม่ของฟอร์ติเน็ต ชี้ความเสี่ยงทางไซเบอร์ไต่ระดับสูงจากการขาดแคลนผู้มีความสามารถอย่างต่อเนื่อง หลายองค์กรยังโดนละเมิดช่องโหว่เพิ่มขึ้น คิดเป็นอัตราสูงถึง 53%” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการแต่งตั้งให้มหาวิทยาลัยเป็นพันธมิตรทางวิชาการในโครงการ Academic Partner Program ของสถาบัน …

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …