Sponsored Webinar: Make the Connection บริหารจัดการ LAN, WLAN, SD-WAN ในหนึ่งเดียว โดย HPE Aruba

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า Network Engineer และ Security Engineer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Make the Connection บริหารจัดการ LAN, WLAN, SD-WAN ในหนึ่งเดียว โดย HPE Aruba” เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการเครือข่าย ที่ครอบคลุมทั้งระบบ LAN, WLAN, SD-WAN ได้จากศูนย์กลาง พร้อมความสามารถด้าน Security ที่หลากหลายจาก HPE Aruba ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2018 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Make the Connection บริหารจัดการ LAN, WLAN, SD-WAN ในหนึ่งเดียว โดย HPE Aruba
ผู้บรรยาย: คุณ Anusit Ratchadalertnarong, HPE Aruba Category Manager, HPE Aruba
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2018 เวลา 14.00 – 15.30
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

เมื่อภายในองค์กรมีอุปกรณ์ IT จำนวนมากขึ้น ระบบเครือข่ายที่รองรับเองก็ต้องเติบโตตามไปด้วย การบริหารจัดการระบบเครือข่ายภายในองค์กรทั้งสำหรับ LAN, WLAN, SD-WAN นั้นก็ได้กลายเป็นงานที่มีความซับซ้อนสูงยิ่งขึ้นในแต่ละวัน เครื่องมือที่จะช่วยในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายอย่างมีประสิทธิภาพ และการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบเครือข่ายให้ดีนั้นจึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน

HPE Aruba มีโซลูชันด้านการบริหารจัดการระบบเครือข่ายที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยีด้าน Network Security ที่ตอบโจทย์ของเหล่าองค์กรได้เป็นอย่างดี และยังทำงานร่วมกันได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยความสามารถดังต่อไปนี้

  • การบริหารจัดการการตั้งค่าการทำงานของอุปกรณ์ Switch, Wireless Access Point และ SD-WAN จากศูนย์กลาง
  • ความสามารถในการรวบรวมข้อมูลการทำงานของอุปกรณ์เครือข่ายและการเชื่อมต่อของผู้ใช้งาน เพื่อให้สามารถแจ้งเตือนและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้โดยง่าย
  • การกำหนดนโยบายการเชื่อมต่อและใช้งานระบบเครือข่ายอย่างมั่นคงปลอดภัย ด้วยนโยบายเดียวสามารถบังคับใช้ได้บนทั้ง LAN, WLAN และ SD-WAN
  • การประยุกต์นำเทคโนโลยี Machine Learning มาใช้ในระบบเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นในเชิง Management หรือเชิง Security ก็ตาม

ใน Webinar ครั้งนี้ทีมงาน HPE Aruba จะมาเล่าถึงภาพรวมและเบื้องหลังของโซลูชันเหล่านี้โดยเฉพาะ

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Aia-KGj3QmOZomQDpdGi8Q โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 20 กรกฎาคม 2018 นะครับ และทีมงานจะทำการส่งลิงค์สำหรับการเข้าร่วม Webinar ให้ทาง Email ที่ใช้ลงทะเบียนครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เตือนแคมเปญ Phishing บริการ Office 365 หลอกมีอีเมลที่ไม่ถูกส่ง

ผู้เชี่ยวชาญได้ค้นพบความพยายามรอบใหม่ของคนร้ายที่หลอกเหยื่อด้วยการส่งข้อความแจ้งเตือนคล้ายกับว่ามาจาก Office 365 แจ้งว่ามีอีเมลไม่ถูกส่งออกเพื่อจงใจขโมย Credentials ของผู้ใช้งาน

ผลทดสอบพบแบบพิมพ์ 3 มิติสามารถผ่านระบบจดจำใบหน้าในโทรศัพท์หลายรุ่นได้

ผู้เชี่ยวชาญจาก Forbes ได้สร้างโมเดล 3 มิติขึ้นเพื่อทดสอบกับโทรศัพท์ที่เปิดใช้งานระบบจดจำใบหน้าเอาไว้ โดยเลือก Android มาทดสอบจำนวน 4 รุ่นมาเปรียบเทียบกับระบบป้องกันโทรศัพท์จากค่าย Apple ผลคือโทรศัพท์จากค่าย Android ทั้งหมดถูกหลอกได้จากแบบพิมพ์ 3 …