ISS Consulting (Thailand) Ltd. ร่วมออกบูธในงาน Thailand Dell Technologies Forum 2018 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ จาก SAP

 

งานในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ณ Centara Grande and Bangkok Convention Centre ใน Central World เพื่อเป็นการอัปเดตแนวโน้ม, เทคโนโลยี และโซลูชันต่างๆ ของบริษัท Dell Technologies ซึ่ง ISS Consulting (Thailand) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่สนับสนุนงานในครั้งนี้

 

 

Dell และ SAP นั้นถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันมาอย่างยาวนาน ธุรกิจองค์กรทั่วโลกนั้นต่างก็ให้การยอมรับในประสิทธิภาพและมาตรฐานของ Dell กันเป็นอย่างดีทั้งในเทคโนโลยีฝั่ง Data Center และ Client (รูป) ในขณะที่ SAP เองก็เป็นโซลูชันที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้งาน ดังนั้นในระบบ SAP ของหลายองค์กรนั้น ก็มีการเลือกใช้งาน Hardware ของ Dell และ Dell EMC เพื่อความมั่นใจ

 

 

สำหรับงานในวันนี้ ISS Consulting ผู้ให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรสำหรับโซลูชันต่างๆ ของ SAP ได้นำเสนอ SAP S/4 HANA ซึ่งเป็น Platform ระบบ ERP ล่าสุดของ SAP สำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่, SAP Business One ระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง, SAP C/4HANA ระบบ CRM สำหรับธุรกิจที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบ ERP ของ SAP ได้เป็นอย่างดี และ SAP Analytics Cloud (SAC) ที่จะทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และเกิดขึ้นได้แบบ Real-time ทำให้การตัดสินใจทางธุรกิจทั้งหมดเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ซึ่งโซลูชันเหล่านี้ต่างก็สามารถทำงานร่วมกับโซลูชันของ Dell ได้ ทั้งหมดถูกนำมาจัดแสดงภายในงานสัมมนาครั้งนี้

 

 

นอกเหนือจากโซลูชันของ SAP ที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ISS Consulting เองก็พร้อมให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและติดตั้งใช้งานดูแลรักษาอย่างครบวงจรสำหรับโซลูชันอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น SAP Intelligent Suite, SAP C/4HANA, SAP Business ByDesign, SAP Ariba, SAP Concur, SAP Data Management Suite และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการทำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.issconsulting.co.th/

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Supercloud คืออะไร? เทรนด์ใหม่ที่ธุรกิจองค์กรทุกแห่งต้องรู้

Supercloud ได้กลายเป็นประเด็นสำคัญที่ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ ในงานสัมมนาทางด้าน Cloud และ IT Infrastructure ทั่วโลก และเป็นอีกหนึ่งในเทคโนโลยีที่ในอนาคตน่าจะต้องถูกใช้งานโดยธุรกิจองค์กรทุกแห่ง ถ้าคุณยังไม่เคยรู้จักมาก่อนว่า Supercloud คืออะไร วันนี้ทีมงาน TechTalkThai และ …

[Guest Post] กสิกรไทยชวนนิวเจนร่วมแคมป์สร้างไอเดียธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน

กลับมาอีกครั้งกับงาน Hackathon สุดเจ๋ง! ธนาคารกสิกรไทยชวนนักเรียนมัธยมปลายทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันสร้างไอเดียธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน กับโครงการ START UP FOR BETTER SOCIETY HACKATHON 2022 ค่าย Bootcamp 3 วัน ที่จะพาน้อง ๆ เปิดโลกสร้างสรรค์ไอเดียนวัตกรรม Startup สุดท้าทาย พร้อมโจทย์นำเสนอแผนธุรกิจ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 27 สิงหาคม 2565 วันค่าย Bootcamp …