ISS Consulting (Thailand) Ltd. ร่วมออกบูธในงาน Thailand Dell Technologies Forum 2018 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ จาก SAP

 

งานในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ณ Centara Grande and Bangkok Convention Centre ใน Central World เพื่อเป็นการอัปเดตแนวโน้ม, เทคโนโลยี และโซลูชันต่างๆ ของบริษัท Dell Technologies ซึ่ง ISS Consulting (Thailand) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่สนับสนุนงานในครั้งนี้

 

 

Dell และ SAP นั้นถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันมาอย่างยาวนาน ธุรกิจองค์กรทั่วโลกนั้นต่างก็ให้การยอมรับในประสิทธิภาพและมาตรฐานของ Dell กันเป็นอย่างดีทั้งในเทคโนโลยีฝั่ง Data Center และ Client (รูป) ในขณะที่ SAP เองก็เป็นโซลูชันที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้งาน ดังนั้นในระบบ SAP ของหลายองค์กรนั้น ก็มีการเลือกใช้งาน Hardware ของ Dell และ Dell EMC เพื่อความมั่นใจ

 

 

สำหรับงานในวันนี้ ISS Consulting ผู้ให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรสำหรับโซลูชันต่างๆ ของ SAP ได้นำเสนอ SAP S/4 HANA ซึ่งเป็น Platform ระบบ ERP ล่าสุดของ SAP สำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่, SAP Business One ระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง, SAP C/4HANA ระบบ CRM สำหรับธุรกิจที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบ ERP ของ SAP ได้เป็นอย่างดี และ SAP Analytics Cloud (SAC) ที่จะทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และเกิดขึ้นได้แบบ Real-time ทำให้การตัดสินใจทางธุรกิจทั้งหมดเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ซึ่งโซลูชันเหล่านี้ต่างก็สามารถทำงานร่วมกับโซลูชันของ Dell ได้ ทั้งหมดถูกนำมาจัดแสดงภายในงานสัมมนาครั้งนี้

 

 

นอกเหนือจากโซลูชันของ SAP ที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ISS Consulting เองก็พร้อมให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและติดตั้งใช้งานดูแลรักษาอย่างครบวงจรสำหรับโซลูชันอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น SAP Intelligent Suite, SAP C/4HANA, SAP Business ByDesign, SAP Ariba, SAP Concur, SAP Data Management Suite และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการทำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.issconsulting.co.th/

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Palo Alto Networks ขอเชิญร่วม Webinar เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Cortex XDR 21 มี.ค. 2019

Palo Alto Networks ขอเชิญเหล่า CISO, IT Security Manager, Security Engineer และผู้ที่เกี่ยวข้องกับสายงานทางด้าน IT Security ทุกท่าน เข้าร่วม Webinar ฟรี "Break the Security Silos" เพื่อทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ล่าสุดจาก Palo Alto Networks อย่าง Cortex XDR บริการ Cloud สำหรับช่วยตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคาม ซึ่งจะสามารถปรับปรุงขีดความสามารถของตนเองให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างต่อเนื่องด้วย AI ในวันที่ 21 มีนาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

โค้งสุดท้าย! ลงทะเบียนร่วมสัมมนาฟรี Throughwave Smart Solution 2019 20 มี.ค. 2019

บริษัท ทรูเวฟ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญพาร์ทเนอร์และลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Throughwave Smart Solution 2019 ภายในงานพบกับการอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีใหม่สำหรับปี 2019 ที่จะมาตอบโจทย์เรื่อง Smart Corporate และ Security ในองค์กร และร่วมรับฟังประสบการณ์เกี่ยวกับการนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นไปใช้งานจริง พร้อมลุ้นรับ Lucky Draw ภายในงาน โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้