Breaking News
AMR | Sophos Webinar

ISS Consulting (Thailand) Ltd. ร่วมออกบูธในงาน Thailand Dell Technologies Forum 2018 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ จาก SAP

 

งานในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ณ Centara Grande and Bangkok Convention Centre ใน Central World เพื่อเป็นการอัปเดตแนวโน้ม, เทคโนโลยี และโซลูชันต่างๆ ของบริษัท Dell Technologies ซึ่ง ISS Consulting (Thailand) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่สนับสนุนงานในครั้งนี้

 

 

Dell และ SAP นั้นถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันมาอย่างยาวนาน ธุรกิจองค์กรทั่วโลกนั้นต่างก็ให้การยอมรับในประสิทธิภาพและมาตรฐานของ Dell กันเป็นอย่างดีทั้งในเทคโนโลยีฝั่ง Data Center และ Client (รูป) ในขณะที่ SAP เองก็เป็นโซลูชันที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้งาน ดังนั้นในระบบ SAP ของหลายองค์กรนั้น ก็มีการเลือกใช้งาน Hardware ของ Dell และ Dell EMC เพื่อความมั่นใจ

 

 

สำหรับงานในวันนี้ ISS Consulting ผู้ให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรสำหรับโซลูชันต่างๆ ของ SAP ได้นำเสนอ SAP S/4 HANA ซึ่งเป็น Platform ระบบ ERP ล่าสุดของ SAP สำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่, SAP Business One ระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง, SAP C/4HANA ระบบ CRM สำหรับธุรกิจที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบ ERP ของ SAP ได้เป็นอย่างดี และ SAP Analytics Cloud (SAC) ที่จะทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และเกิดขึ้นได้แบบ Real-time ทำให้การตัดสินใจทางธุรกิจทั้งหมดเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ซึ่งโซลูชันเหล่านี้ต่างก็สามารถทำงานร่วมกับโซลูชันของ Dell ได้ ทั้งหมดถูกนำมาจัดแสดงภายในงานสัมมนาครั้งนี้

 

 

นอกเหนือจากโซลูชันของ SAP ที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ISS Consulting เองก็พร้อมให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและติดตั้งใช้งานดูแลรักษาอย่างครบวงจรสำหรับโซลูชันอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น SAP Intelligent Suite, SAP C/4HANA, SAP Business ByDesign, SAP Ariba, SAP Concur, SAP Data Management Suite และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการทำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.issconsulting.co.th/

 



About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงาน Oracle Cloud Day Online – Asia

Oracle ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day Online – Asia เพื่ออัปเดตเทรนด์ทางด้าน Data และ Cloud Technology …

CSL Webinar: Fast and Simple Hybrid Cloud Deployment

CSL ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟัง CSL Webinar เรื่อง “Fast and Simple Hybrid Cloud Deployment” พร้อมเจาะลึกคุณสมบัติ VMware Cloud Foundation on VxRail ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานของ On-premise Cloud หรือ Data Center ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการ ในวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี