ISS Consulting จัดสัมมนา Business Transformation with SAP S/4HANA แนะแนวทางองค์กรอัปเกรดจาก ECC 6.0 มาสู่ S/4HANA

 

ISS Consulting ได้ร่วมมือกับ HPE, Metro Connect และ Terabyte Net Solution จัดงานสัมมนา Business Transformation with SAP S/4HANA ให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่ใช้งาน SAP ECC 6.0 อยู่ เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับ SAP S/4HANA และเสนอแนะแนวทางในการอัปเกรดระบบจาก SAP ECC 6.0 มาสู่ SAP S/4HANA รวมถึงประเด็นปัญหาต่างๆ ที่องค์กรต้องพิจารณาในการย้ายระบบกันอย่างเจาะลึก

 

 

งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้น ณ วันที่ 23 สิงหาคม 2018 ที่ห้อง VA Drawing โรงแรม The Athenee Hotel Bangkok โดยมีกลุ่มลูกค้าองค์กรมากกว่า 30 บริษัทที่ได้มาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และรับฟังเนื้อหาซึ่งครอบคลุมประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่

  • ภาพรวมและความสามารถของ SAP S/4HANA
  • ประเด็นสำคัญที่ควรคำนึงถึงในการอัปเกรดระบบจาก SAP ECC 6.0 ไปสู่ SAP S/4HANA
  • เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างการ Migrate ระบบ และการ Re-implement ระบบ เพื่อก้าวไปสู่การใช้ SAP S/4HANA
  • การออกแบบและเลือกใช้งานระบบ IT Infrastructure เพื่อรองรับ SAP S/4HANA ให้ได้อย่างเหมาะสม
  • ประโยชน์ต่อธุรกิจจากการอัปเกรดไปใช้ SAP S/4HANA
  • กรณีศึกษาและประสบการณ์การอัปเกรดระบบไปสู่ SAP S/4HANA จากประสบการณ์ตรงของทีมงาน ISS Consulting

 

 

หลังจากจบงานสัมมนาในครั้งนี้แล้ว ทาง ISS Consulting จะมีการเชิญกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความสนใจและเริ่มพิจารณาการอัปเกรดระบบไปสู่ SAP S/4HANA ให้มาร่วม Workshop ภายในบริษัทเพื่อทำการทดสอบและประเมินความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการอัปเกรดหรือย้ายระบบ เพื่อให้เกิดมั่นใจและทราบถึงขั้นตอนก่อนที่จะนำไปสู่การตัดสินใจอัปเกรดระบบ

 

ทีมงาน ISS Consulting (Thailand) Ltd.

 

ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการทำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Raspberry Pi 4 พร้อมจำหน่ายแล้ว! ใส่แรมได้ถึง 4 GB

มีการประกาศวางจำหน่าย Raspberry Pi 4 แล้วซึ่งอัปเกรตฮาร์ดแวร์ขนานใหญ่ เช่น มีตัวเลือกอัปเกรตแรมได้สูงสุดถึง 4 GB แต่ราคายังดีงามเสมอเพราะสนนราคาอยู่ที่ 35 – 55$ ดอลล่าร์สหรัฐฯเท่านั้น

AWS ประกาศรองรับการใช้งาน UDP Protocol กับ Network Load Balancer แล้ว

AWS ประกาศรองรับการใช้งาน UDP Protocol กับบริการ Network Load Balancer เป็นที่เรียบร้อยแล้ว