ISS Consulting จัดสัมมนา Business Transformation with SAP S/4HANA แนะแนวทางองค์กรอัปเกรดจาก ECC 6.0 มาสู่ S/4HANA

 

ISS Consulting ได้ร่วมมือกับ HPE, Metro Connect และ Terabyte Net Solution จัดงานสัมมนา Business Transformation with SAP S/4HANA ให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่ใช้งาน SAP ECC 6.0 อยู่ เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับ SAP S/4HANA และเสนอแนะแนวทางในการอัปเกรดระบบจาก SAP ECC 6.0 มาสู่ SAP S/4HANA รวมถึงประเด็นปัญหาต่างๆ ที่องค์กรต้องพิจารณาในการย้ายระบบกันอย่างเจาะลึก

 

 

งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้น ณ วันที่ 23 สิงหาคม 2018 ที่ห้อง VA Drawing โรงแรม The Athenee Hotel Bangkok โดยมีกลุ่มลูกค้าองค์กรมากกว่า 30 บริษัทที่ได้มาเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และรับฟังเนื้อหาซึ่งครอบคลุมประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่

  • ภาพรวมและความสามารถของ SAP S/4HANA
  • ประเด็นสำคัญที่ควรคำนึงถึงในการอัปเกรดระบบจาก SAP ECC 6.0 ไปสู่ SAP S/4HANA
  • เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างการ Migrate ระบบ และการ Re-implement ระบบ เพื่อก้าวไปสู่การใช้ SAP S/4HANA
  • การออกแบบและเลือกใช้งานระบบ IT Infrastructure เพื่อรองรับ SAP S/4HANA ให้ได้อย่างเหมาะสม
  • ประโยชน์ต่อธุรกิจจากการอัปเกรดไปใช้ SAP S/4HANA
  • กรณีศึกษาและประสบการณ์การอัปเกรดระบบไปสู่ SAP S/4HANA จากประสบการณ์ตรงของทีมงาน ISS Consulting

 

 

หลังจากจบงานสัมมนาในครั้งนี้แล้ว ทาง ISS Consulting จะมีการเชิญกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความสนใจและเริ่มพิจารณาการอัปเกรดระบบไปสู่ SAP S/4HANA ให้มาร่วม Workshop ภายในบริษัทเพื่อทำการทดสอบและประเมินความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการอัปเกรดหรือย้ายระบบ เพื่อให้เกิดมั่นใจและทราบถึงขั้นตอนก่อนที่จะนำไปสู่การตัดสินใจอัปเกรดระบบ

 

ทีมงาน ISS Consulting (Thailand) Ltd.

 

ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการทำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …