Infortrend สนับสนุนการใช้งาน HGST 8TB HelioSeal Enterprise HDD ใน SAN Storage แล้ว

infortrend_logo

Infortrend ผู้ผลิต SAN Storage ชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศสนับสนุนการใช้งาน Enterprise Hard Drive ขนาด 8TB ของ HGST รุ่น HelioSeal บน SAN Storage รุ่น EonStor DS แล้ว ซึ่งการนำเทคโนโลยีล่าสุดจาก HGST มาใช้นี้ จะช่วยเพิ่มทั้งพื้นที่, ประสิทธิภาพ, ความทนทาน และลดค่าใช้จ่ายไปพร้อมๆ กัน

infortrend_san_storage_with_hgst_helioseal_8tb

การสนับสนุน Enterprise HDD ขนาด 8TB นี้ จะช่วยให้ SAN Storage รุ่น EonStor DS จาก Infortrend มีความจุได้สูงสุดถึง 3.4 Petabytes (3,400 TB) ภายใน SAN Storage เพียงชุดเดียว เพิ่มขึ้นจากเดิมที่สนับสนุน HDD ขนาด 6TB ถึง 33% ในขณะที่มีประสิทธิภาพการเขียนข้อมูลเร็วขึ้นถึง 3 เท่า และประหยัดไฟฟ้าลงถึง 23% รวมถึงการนำ Helium มาใช้ใน Enterprise Hard Drive ก็ช่วยเพิ่มค่า MTBF ขึ้นเป็นถึง 2.5 ล้านชั่วโมง ทนทานยิ่งกว่า HDD ที่ใช้เทคโนโลยีแบบเดิมๆ

Systems Integrator ที่สนใจรับราคา Reseller หรือองค์กรที่สนใจระบบ Infortrend หรือ SAN Storage สามารถติดต่อบริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมลล์มาที่ info@throughwave.co.th หรือตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.throughwave.co.th ได้ทันที

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้

AIS Business เปิดตัว AIS Quantum-Safe Networks ปูทางธุรกิจปกป้องข้อมูล เตรียมรับมือการมาของ Quantum Computer ได้แล้ววันนี้

ในปี 2025 ที่ผ่านมา หนึ่งในหัวข้อด้าน Cybersecurity ที่ถูกพูดถึงกันอย่างเนืองแน่นนั้นก็คือเรื่องของ Quantum Safe ที่ว่าด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบ IT Infrastructure ให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงที่ข้อมูลซึ่งถูกเข้ารหัสเอาไว้ อาจจะถูก Quantum Computer …