เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

IDC แจกฟรีผลสำรวจเจาะลึกผู้ใช้งานจริง ใช้ VEEAM แล้วคุ้มค่าหรือไม่คุ้มค่ากับองค์กรอย่างไรบ้าง

สำหรับเหล่าองค์กรหรือผู้ทำธุรกิจ Systems Integrator ที่กำลังพิจารณาระบบ Backup / DR อย่าง Veeam อยู่นั้น ทาง IDC ได้ออกมาเผยผลสำรวจการใช้งานจริงจากเหล่าผู้ใช้งาน Veeam ในกว่า 975 องค์กร เพื่อให้นำไปใช้เป็นแนวทางพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียในการใช้งาน Veeam ภายในองค์กรก่อนตัดสินใจเลือกใช้งาน ให้โหลดไปศึกษากันได้ฟรีๆ ดังนี้

Credit: Veeam

 

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า Using Veeam in the New Race to Zero: Customer Survey Results ซึ่งเป็นผลสำรวจลูกค้าผู้ใช้งานจริงจากองค์กร 975 แห่งเมื่อต้นปี 2017 ที่ผ่านมาโดย IDC ซึ่งเอกสารฉบับนี้จะมีด้วยกันทั้งสิ้น 17 หน้า โดยมีรายละเอียดครอบคลุมดังต่อไปนี้

  • ใช้ Veeam แล้วส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจขององค์กรบ้าง?
  • ความทนทานของระบบเทียบกับ Service Level Agreement (SLA) ที่ต้องการนั้นเป็นอย่างไร เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังใช้ Veeam
  • ค่า Recovery Point Objective (RPO) ของระบบเป็นอย่างไร เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังใช้ Veeam
  • ค่า Recovery Time Objective (RTO) ของระบบเป็นอย่างไร เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังใช้ Veeam
  • เปรียบเทียบความสามารถของ Veeam กับ Backup Solution ที่เคยใช้ก่อนหน้า ว่าดีกว่าหรือด้อยกว่าในแง่ใดบ้าง
  • การเกิด Backup Failure เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการใช้ Veeam
  • การเกิด Restore Failure เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการใช้ Veeam
  • เวลาที่ใช้ในการสำรองและกู้คืนข้อมูลหรือระบบ เปรียบเทียบก่อนและหลังการใช้ Veeam
  • ค่าใช้จ่ายในการลงทุน เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการใช้ Veeam

เรียกได้ว่าถ้าอ่านจบแล้วน่าจะทำให้มีไอเดียสำหรับนำไปใช้ในการพิจารณาเลือกระบบ Backup/DR มากขึ้นทีเดียวครับว่าควรจะพิจารณาในแง่มุมไหนอย่างไรกันบ้าง

ผู้ที่สนใจสามารถโหลด Whitepaper ฉบับนี้ไปทำการศึกษาได้ฟรีๆ ทันที ด้วยการกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ครับ https://go.techtalkthai.com/2017/08/idc-free-race-to-zero-report-by-veeam/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Veritas เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือจากภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware

ปัจจุบันหากถามว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์ใดน่ากลัวที่สุดสำหรับองค์กร Ransomware คงเป็นชื่อแรกๆ ที่ปรากฎขึ้นมาแน่นอน แม้ว่า Ransomware เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเหตุนี้ทาง Veritas ผู้นำโซลูชันด้าน Data Protection จึงได้จัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ว่าองค์กรควรปฏิบัติตัวอย่างไรถึงจะยังดำเนินธุรกิจต่อไปได้ แม้จะถูก …

[Guest Post] เลอโนโว ส่งท้ายปีเก่าแบบโดน ๆ ด้วยแคมเปญ 12.12 GREAT SALE นำทัพแล็ปท็อปรุ่นดังมากมาย มาลดออนท็อปสูงสุด 12%

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ผุดแคมเปญ 12.12 GREAT SALE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขนแล็ปท็อปรุ่นดัง อย่าง IdeaPad, Legion, ThinkBook และ …