IDC แจกฟรีผลสำรวจเจาะลึกผู้ใช้งานจริง ใช้ VEEAM แล้วคุ้มค่าหรือไม่คุ้มค่ากับองค์กรอย่างไรบ้าง

สำหรับเหล่าองค์กรหรือผู้ทำธุรกิจ Systems Integrator ที่กำลังพิจารณาระบบ Backup / DR อย่าง Veeam อยู่นั้น ทาง IDC ได้ออกมาเผยผลสำรวจการใช้งานจริงจากเหล่าผู้ใช้งาน Veeam ในกว่า 975 องค์กร เพื่อให้นำไปใช้เป็นแนวทางพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียในการใช้งาน Veeam ภายในองค์กรก่อนตัดสินใจเลือกใช้งาน ให้โหลดไปศึกษากันได้ฟรีๆ ดังนี้

Credit: Veeam

 

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า Using Veeam in the New Race to Zero: Customer Survey Results ซึ่งเป็นผลสำรวจลูกค้าผู้ใช้งานจริงจากองค์กร 975 แห่งเมื่อต้นปี 2017 ที่ผ่านมาโดย IDC ซึ่งเอกสารฉบับนี้จะมีด้วยกันทั้งสิ้น 17 หน้า โดยมีรายละเอียดครอบคลุมดังต่อไปนี้

  • ใช้ Veeam แล้วส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจขององค์กรบ้าง?
  • ความทนทานของระบบเทียบกับ Service Level Agreement (SLA) ที่ต้องการนั้นเป็นอย่างไร เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังใช้ Veeam
  • ค่า Recovery Point Objective (RPO) ของระบบเป็นอย่างไร เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังใช้ Veeam
  • ค่า Recovery Time Objective (RTO) ของระบบเป็นอย่างไร เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังใช้ Veeam
  • เปรียบเทียบความสามารถของ Veeam กับ Backup Solution ที่เคยใช้ก่อนหน้า ว่าดีกว่าหรือด้อยกว่าในแง่ใดบ้าง
  • การเกิด Backup Failure เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการใช้ Veeam
  • การเกิด Restore Failure เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการใช้ Veeam
  • เวลาที่ใช้ในการสำรองและกู้คืนข้อมูลหรือระบบ เปรียบเทียบก่อนและหลังการใช้ Veeam
  • ค่าใช้จ่ายในการลงทุน เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการใช้ Veeam

เรียกได้ว่าถ้าอ่านจบแล้วน่าจะทำให้มีไอเดียสำหรับนำไปใช้ในการพิจารณาเลือกระบบ Backup/DR มากขึ้นทีเดียวครับว่าควรจะพิจารณาในแง่มุมไหนอย่างไรกันบ้าง

ผู้ที่สนใจสามารถโหลด Whitepaper ฉบับนี้ไปทำการศึกษาได้ฟรีๆ ทันที ด้วยการกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ครับ https://go.techtalkthai.com/2017/08/idc-free-race-to-zero-report-by-veeam/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Dell Latitude 7320 Detachable: Laptop รุ่นพรีเมี่ยมที่เป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet พร้อมปากกาในตัว

ในครั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเครื่อง Dell Latitude 7320 Detachable มาทดลองใช้งาน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทดสอบกันนานพอสมควรเพราะตัวเครื่องมีประสบการณ์การใช้งานให้ได้ทดลองใช้หลายแง่มุม ทั้งการใช้แบบ Notebook, การใช้แบบ Tablet และการใช้งานด้วยปากกาบน Windows 10 ทางทีมงานเราจึงขอสรุปประสบการณ์การใช้ Dell Latitude 7320 Detachable ในครั้งนี้เอาไว้ในบทความนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านกันนะครับ

GIGABYTE สนับสนุน HPC NCHC Animation Challenge ครั้งที่ 10 ส่งเสริมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมไต้หวันบนเวทีโลก

ที่งาน “HPC NCHC Animation Challenge” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2021 ซึ่งจัดโดย National Center for High-Performance Computing …