Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

IBM ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาการสร้าง Application ให้ฉลาดขึ้นโดยใช้ Cognitive Computing พร้อมทดลองใช้ IBM Watson 30 วันฟรีๆ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2015

ibm_logo

อีกหนึ่งงานสัมมนาที่น่าสนใจมาก เพราะโอกาสที่จะได้เล่น Cognitive Computing ของจริงในไทยมีไม่มากนัก โดย IBM ได้จัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี Cognitive Computing ชั้นนำอย่าง IBM Watson มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนา Application พร้อมแถม IBM Watson ให้ใช้งานได้ฟรีๆ ถึง 30 วันอีกด้วย โดยงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2015 และมีรายละเอียดงานสัมมนาและการลงทะเบียนดังนี้

ibm_cognitive_computing

การสัมมนา : แนวทางการสร้าง Application ให้ฉลาดขึ้นโดยใช้ Cognitive Computing

ในปัจจุบันนี้การพัฒนาให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ประมวลผลในรูปแบบที่คิดเหมือนมนุษย์ หรือที่เรียกว่า Cognitive Computing ได้นำมาใช้จริงในการสร้าง Application สมัยใหม่ที่ฉลาดขึ้น สามารถคิดและโต้ตอบผู้ใช้ได้อย่างเหมาะสม ตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของผู้ใช้ได้มากขึ้น

การสัมมนานี้ผู้เชี่ยวชาญของ IBM จะอธิบายถึง IBM Watson ซึ่งเป็น Cognitive Computing ที่มีความสามารถสูง มีการนำไปพัฒนา smarter application ที่หลากหลาย นับเป็นโอกาสพิเศษที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้เรียนรู้ความรู้สำคัญเกี่ยวกับ Cognitive Computing กระบวนการพัฒนา smarter application จาก Cognitive Computing รวมทั้งตัวอย่างไอเดียที่น่าสนใจในการสร้าง smarter application โดยใช้ IBM Watson ซึ่งเป็น Cognitive Computing ที่มีการใช้งานจริงและมีความโดดเด่นที่สุดในทศวรรษนี้

การสัมมนานี้เหมาะสำหรับ IT professional, startup, ผู้บริหารฯ หรือผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างโอกาสในอาชีพ สร้างโอกาสในการทำธุรกิจ การสัมมนานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด เปิดรับผู้เข้าร่วมจำนวนจำกัดโดยใช้หลัก first come first serve จึงขอสงวนสิทธิ์ปิดการรับสมัครเมื่อผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมครบตามจำนวนที่ กำหนดไว้

พิเศษสุดๆ ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนจะได้ user สำหรับทดลองใช้ IBM Watson จำนวน 30 วันฟรี

 

วัน เวลา และสถานที่

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558
เวลา 14.00 – 17.00
เริ่มลงทะเบียน 14.00 – 14.30
สถานที่ อาคารเอเชีย ชั้น 12 อยู่ติดรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี (อาคารเอเชีย ตึกติดถนน มีอาคารจอดรถฟรี)

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีๆ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่แบบฟอร์มดังต่อไปนี้ทันที และจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับไปในกรณีที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานสัมมนาครับ

**ขอปิดลงทะเบียนครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุป Webinar ปกป้อง Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับพ.ร.บ.ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX

ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน VMware ได้มาเล่าเรื่องในหัวข้อ"ปกป้อง Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับพ.ร.บ.ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX" ในงาน TechTalk Webinar ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่ได้รับความสนใจจากผู้อ่านค่อนข้างมาก ทางทีมงาน TechTalkThai จึงขอนำเนื้อหามาสรุปเอาไว้ให้ผู้ที่อาจจะไม่มีเวลาชมคลิปเองได้อ่านกันสั้นๆ ดังนี้ครับ

สรุป Red Hat Webinar: Developer Productivity on Kubernetes with Red Hat OpenShift

หนึ่งในเรื่องที่คน IT หลายคนต้องเร่งเรียนรู้ในปีนี้ก็คือเรื่องของเทคโนโลยี Enterprise Container และในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai ก็จะขอสรุปเนื้อหาสั้นๆ จากงาน Red Hat Webinar: Developer Productivity on Kubernetes with Red Hat OpenShift เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Red Hat OpenShift กันมากขึ้นดังนี้ครับ