Breaking News

ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี IBM Digital Transformation Summit 2020 วันที่ 11 มี.ค. 2020

เมื่อยุคดิจิตัลได้เข้ามามีบทบาทและทำให้รูปแบบการทำธุรกิจเปลี่ยนแปลงไป องค์กรที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้จึงมีความได้เปรียบในการแข่งขัน และหนึ่งในเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่สำคัญก็คือการประยุกต์ใช้คลาวด์ AI กับข้อมูลที่มีอยู่จำนวนมากมายจากหลากหลายแหล่ง

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน IBM Digital Transformation Summit 2020 งานแรกของปีที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ครอบคลุมทุกเทคโนโลยีทั้ง Cloud, Data, AI, Machine Learning, Data Science, Containers, Security, Automation และ Systems

พบกับผู้เชี่ยวชาญของไอบีเอ็มและ Industry thought leaders ที่จะมาแชร์แนวคิดและประสบการณ์จากทั่วโลก ต่อด้วย Deep dive session ที่คัดสรร 6 เทคโนโลยีมาให้เลือกตามความสนใจ

รายละเอียดงานสัมมนา

วันพุธที่ 11 มีนาคม 2563
เวลา 09.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น.) ณ.สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น5

ฟรีสัมมนา! ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ http://ibm.biz/BdqBkF

หมายเหตุ

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ไอบีเอ็มขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับอีเมล์ยืนยันตอบกลับจากไอบีเอ็มเท่านั้น

กำหนดการ

*เนื้อหาการบรรยายส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ และกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] วีเอ็มแวร์เร่งเสริมศักยภาพโซลูชัน ‘ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’ ตอบสนองความต้องการความต่อเนื่องทางธุรกิจขององค์กร

กรุงเทพฯ – 7 เมษายน 2563 – บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศความพร้อมสำหรับการให้บริการที่หลากหลายของ Workspace ONE ที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาประสบการณ์ของพนักงานในช่วงวิกฤต …

[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: วิธีใช้ Cisco Webex เบื้องต้น (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอความยาว 7 นาทีนี้จะอธิบายการใช้งาน Cisco Webex เบื้องต้นสำหรับการประชุมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างห้องประชุมแบบทันที, การสร้างห้องประชุมแบบนัดหมายล่วงหน้า, การเชิญคนเข้าร่วมประชุม, การติดตั้งแอป Cisco Webex Meetings สำหรับการประชุมครั้งแรก …