Breaking News

ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี IBM Digital Transformation Summit 2020 วันที่ 11 มี.ค. 2020

เมื่อยุคดิจิตัลได้เข้ามามีบทบาทและทำให้รูปแบบการทำธุรกิจเปลี่ยนแปลงไป องค์กรที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้จึงมีความได้เปรียบในการแข่งขัน และหนึ่งในเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่สำคัญก็คือการประยุกต์ใช้คลาวด์ AI กับข้อมูลที่มีอยู่จำนวนมากมายจากหลากหลายแหล่ง

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน IBM Digital Transformation Summit 2020 งานแรกของปีที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ครอบคลุมทุกเทคโนโลยีทั้ง Cloud, Data, AI, Machine Learning, Data Science, Containers, Security, Automation และ Systems

พบกับผู้เชี่ยวชาญของไอบีเอ็มและ Industry thought leaders ที่จะมาแชร์แนวคิดและประสบการณ์จากทั่วโลก ต่อด้วย Deep dive session ที่คัดสรร 6 เทคโนโลยีมาให้เลือกตามความสนใจ

รายละเอียดงานสัมมนา

วันพุธที่ 11 มีนาคม 2563
เวลา 09.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น.) ณ.สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น5

ฟรีสัมมนา! ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ http://ibm.biz/BdqBkF

หมายเหตุ

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ไอบีเอ็มขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับอีเมล์ยืนยันตอบกลับจากไอบีเอ็มเท่านั้น

กำหนดการ

*เนื้อหาการบรรยายส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ และกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce

“The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce” วันสำคัญอย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหลายคนมองหา “Perfect Gift” สำหรับเพื่อนสนิท ครอบครัวหรือคนรัก …

Food Passion กับการทำ Digital Transformation ด้วยนวัตกรรม, วัฒนธรรม และเทคโนโลยี

หากจะพูดถึงเรื่องราวของการทำ Digital Transformation แล้ว เส้นทางของ Food Passion ธุรกิจเจ้าของแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังอย่างบาร์บีคิวพลาซ่าและจุ่มแซ่บฮัทในการก้าวสู่การเป็นองค์กรนวัตกรรมนั้นก็ถือเป็นอีกเรื่องราวที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากเรื่องของการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่คุณเรืองชาย สุพรรณพงศ์ Chief Disruption Officer แห่ง Food Passion ให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั้นก็คือเรื่องของวัฒนธรรมและพนักงาน ที่เข้ามามีส่วนช่วยให้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Food Passion นี้ประสบความสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี