ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี IBM Digital Transformation Summit 2020 วันที่ 11 มี.ค. 2020

เมื่อยุคดิจิตัลได้เข้ามามีบทบาทและทำให้รูปแบบการทำธุรกิจเปลี่ยนแปลงไป องค์กรที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้จึงมีความได้เปรียบในการแข่งขัน และหนึ่งในเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่สำคัญก็คือการประยุกต์ใช้คลาวด์ AI กับข้อมูลที่มีอยู่จำนวนมากมายจากหลากหลายแหล่ง

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน IBM Digital Transformation Summit 2020 งานแรกของปีที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ครอบคลุมทุกเทคโนโลยีทั้ง Cloud, Data, AI, Machine Learning, Data Science, Containers, Security, Automation และ Systems

พบกับผู้เชี่ยวชาญของไอบีเอ็มและ Industry thought leaders ที่จะมาแชร์แนวคิดและประสบการณ์จากทั่วโลก ต่อด้วย Deep dive session ที่คัดสรร 6 เทคโนโลยีมาให้เลือกตามความสนใจ

รายละเอียดงานสัมมนา

วันพุธที่ 11 มีนาคม 2563
เวลา 09.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น.) ณ.สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น5

ฟรีสัมมนา! ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ http://ibm.biz/BdqBkF

หมายเหตุ

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ไอบีเอ็มขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับอีเมล์ยืนยันตอบกลับจากไอบีเอ็มเท่านั้น

กำหนดการ

*เนื้อหาการบรรยายส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ และกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google Cloud VMware Engine รองรับการปรับจำนวน CPU Core แล้ว

Google Cloud VMware Engine รองรับการปรับจำนวน Physical CPU Core แล้ว ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่า License ได้

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Digital Experience Assurance : through Infrastructure Monitoring and Manage File Transfer” [31 พ.ค. 2565–13.30น.]

Progress Software ร่วมกับ Net Bright ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Digital Experience Assurance : through Infrastructure Monitoring and Manage …