Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี IBM Digital Transformation Summit 2020 วันที่ 11 มี.ค. 2020

เมื่อยุคดิจิตัลได้เข้ามามีบทบาทและทำให้รูปแบบการทำธุรกิจเปลี่ยนแปลงไป องค์กรที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้จึงมีความได้เปรียบในการแข่งขัน และหนึ่งในเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่สำคัญก็คือการประยุกต์ใช้คลาวด์ AI กับข้อมูลที่มีอยู่จำนวนมากมายจากหลากหลายแหล่ง

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน IBM Digital Transformation Summit 2020 งานแรกของปีที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ครอบคลุมทุกเทคโนโลยีทั้ง Cloud, Data, AI, Machine Learning, Data Science, Containers, Security, Automation และ Systems

พบกับผู้เชี่ยวชาญของไอบีเอ็มและ Industry thought leaders ที่จะมาแชร์แนวคิดและประสบการณ์จากทั่วโลก ต่อด้วย Deep dive session ที่คัดสรร 6 เทคโนโลยีมาให้เลือกตามความสนใจ

รายละเอียดงานสัมมนา

วันพุธที่ 11 มีนาคม 2563
เวลา 09.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.00 น.) ณ.สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น5

ฟรีสัมมนา! ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ http://ibm.biz/BdqBkF

หมายเหตุ

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ไอบีเอ็มขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับอีเมล์ยืนยันตอบกลับจากไอบีเอ็มเท่านั้น

กำหนดการ

*เนื้อหาการบรรยายส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ และกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Citrix Webinar: รู้จักกับ Zero Trust Model แนวทางการเสริม Security ป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ที่ผู้ดูแลระบบ IT ต้องรู้

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CISO, CIO, IT Manager, Security Engineer, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Citrix Webinar Series Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 3] ในหัวข้อเรื่อง "รู้จักกับ Zero Trust Model แนวทางการเสริม Security ป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ที่ผู้ดูแลระบบ IT ต้องรู้" เพื่อทำความรู้จักกับ Zero Trust Model ซึ่งเป็นแนวทางในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ IT ที่กำลังได้รับความนิยมในธุรกิจองค์กรและระบบ Application สมัยใหม่ พร้อมวิธีการนำมาปรับใช้จริงในระบบ IT ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

[Guest Post] สร้างเอดจ์ ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ยั่งยืน

สร้างเอดจ์ ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ยั่งยืน โดยปานกาจ ชาร์มา รองประธานบริหาร ธุรกิจ Secure Power ชไนเดอร์ อิเล็คทริค