IBM ขอเชิญร่วมสัมมนา Thai Data Privacy Act & Technical Solutions 12 มี.ค. 2019

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Thai Data Privacy Act & Technical Solutions – Are You Ready for the Thai Version of GDPR? เพื่อเตรียมความพร้อมให้องค์กรของท่านในการรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ต่าง ๆ รวมถึงการป้องกันปัญหาการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อมิให้เกิดการเสียเปรียบทางธุรกิจในระยะยาว ในวันที่ 12 มีนาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Thai Data Privacy Act & Technical Solutions

Date: 12 March 2019, Tuesday
Time: 09.30 hrs. – 11.30 hrs. (Registration starts at 09.00 hrs.)
Venue: Innovation Center, IBM Thailand

– สูญเสียความน่าเชื่อถือ ขาดความเชื่อมั่นจากลูกค้าและคู่ค้า
– ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น เสียโอกาสทางการค้า
– เสียเปรียบทางการแข่งขันทางธุรกิจ

จะดีกว่าไหม ถ้าองค์กรของท่านเริ่มเตรียมความพร้อมป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์และการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคลตั้งแต่ตอนนี้

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Thai Data Privacy Act & Technical Solutions – Are You Ready for the Thai Version of GDPR? เพื่อเตรียมความพร้อมให้องค์กรของท่านในการรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ต่าง ๆ รวมถึงการป้องกันปัญหาการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อมิให้เกิดการเสียเปรียบทางธุรกิจในระยะยาว

Agenda

09:00 hrs. – 09:30 hrs. Registration
09:30 hrs. – 09:45 hrs. Welcome Address
09:45 hrs. – 11:30 hrs. Thai Data Privacy Act & Technical Solutions
– Introduction
– Identify Data Privacy Protection Opportunities
– IBM’s Data Privacy Protection Framework
– Leading Solutions
– Easy Start for SMEs

*Agenda is subject to change

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ทันทีโดยกรอกแบบฟอร์มเป็นภาษาอังกฤษที่ https://bit.ly/2HetK9C โดยทางทีมงานจะตอบรับการลงทะเบียนของท่านผ่านทางอีเมล์ที่ท่านทำการลงทะเบียนไว้ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น.

เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด ทีมผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธผู้ลงทะเบียนหากที่นั่งเต็มแล้วนะครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ibmmkt@th.ibm.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาทจำนวน 3 รางวัล 25 – 26 ก.ค. 2019

Startup Thailand ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เฟ้นหาทีม Startup ที่ทำผลงานได้โดดเด่นจาก 3 เวทีการแข่งขัน EGAT, SPICY DISC และ GDG ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท 3 รางวัล รวมรางวัลตลอดรายการมูลค่ากว่า 500,000 บาท ในวันที่ 25 - 26 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้