เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

IBM เปิดตัว Storwize รุ่น All Flash พร้อมบริการย้ายข้อมูลจากคู่แข่งฟรี

IBM มาพร้อม Storwize แบบ All Flash 2 รุ่น แถมบริการย้ายข้อมูลจาก Vendor คู่แข่งมายัง Storage ของ IBM ได้ฟรีๆ

ibm_storwize_v7000

IBM ประกาศเปิดตัว IBM Storwize รุ่น All Flash ด้วยกัน 2 รุ่น โดยใช้เทคโนโลยีจาก IBM Spectrum Virtualize ได้แก่

  • IBM Storwize V7000F ระบบ All-Flash สำหรับตลาด Mid-Range Storage มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าก่อนถึง 45% และรองรับการทำ Scale-Out และ Scale-Up ได้ใหญ่เกว่าเดิมถึง 4 เท่า http://www-03.ibm.com/systems/storage/disk/storwize_v7000/index.html
  • IBM Storwize 5030F ระบบ All-Flash ระดับ Entry สำหรับองค์กรที่ต้องการ All Flash Storage ประสิทธิภาพสูง ราคาคุ้มค่า http://www-03.ibm.com/systems/storage/disk/storwize_v5000/overview.html

นอกจากนี้ IBM ยังได้ประกาศเปิดตัวโครงการ Flash In สำหรับให้บริการย้ายข้อมูลฟรีๆ จาก STorage ของคู่แข่งมายัง Storage ของ IBM โดยทีมงานวิศวกรจาก IBM โดยตรงด้วย โดยมีเงื่อนไขว่าองค์กรต้องใช้ All Flash Storage ของทาง IBM รุ่นใดๆ ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น IBM FlashSystem A9000, IBM FlashSystem A9000R, IBM FlashSystem V9000, IBM FlashSystem 900, IBM DS8888, IBM Deep Flash 150 พร้อม Spectrum Accelerate, VersaStack, IBM FlashSystem V9000, IBM Storwize V7000F หรือ IBM Storwize V5030F ก็ตาม

ติดต่อ 2BeShop.com ได้ทันที

2beshop_logo

2BeSHOP.com เป็นผู้ให้บริการ IT Solution แบบครบวงจรในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี พร้อมมีบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยและครอบคลุมอีกกว่า 700 อำเภอทั่วประเทศทั้งสำหรับ Microsoft Solution, IBM Solution, VMware Solution รวมไปถึง Open Source Solution ที่ล่าสุดทีมงานของ 2BeShop.com ก็ได้รับ Certified ทางด้าน OpenStack เพื่อตอบรับความต้องการระบบ Cloud สำหรับองค์กรและ Internet Service Provider (ISP) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.2beshop.com/

ผู้ที่ต้องการขอใบเสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน 2BeShop.com ได้ที่ 02-118-6767 หรือ 089-021-8787 หรือ Line ID: 2beshop.com หรืออีเมล์ sales@2beshop.com ได้ทันที

ที่มา: http://www-03.ibm.com/press/us/en/pressrelease/50383.wss

 About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …