CDIC 2023

ลงทุน Storage ให้ใช้งานได้นานนับ 10 ปี ด้วยบริการ Evergreen Storage จาก Pure Storage

สำหรับองค์กรที่ประสบปัญหาเรื่องต้องคอยอัปเกรดระบบ Storage บ่อยๆ และการทำ Data Migration จากระบบเก่าไปสู่ระบบใหม่ที่ทั้งเสียเวลาและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย ขอแนะนำบริการ Evergreen Storage จาก Pure Storage ที่ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถอัปเกรดระบบ Storage ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เป็นรุ่นล่าสุดได้ฟรีตลอดระยะเวลา MA พร้อมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ขยายการใช้งานให้นานถึง 10 ปี

เทคโนโลยี Storage เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การอัปเกรดระบบเป็นงานยากและสิ้นเปลือง

การวางระบบ Storage ในยุคดิจิทัลที่มีความต้องการด้านข้อมูลสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน สร้างความท้าทายให้แก่องค์กรทั่วโลก เนื่องจากเทคโนโลยี Storage เป็นหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น สื่อบันทึกข้อมูลแบบใหม่ เทคนิคในการจัดเก็บข้อมูลใหม่ แนวคิดในการปกป้องข้อมูลใหม่ การบีบอัดหรือลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลใหม่ หรือการสำรองและทำสำเนาข้อมูลใหม่

เมื่อต้องการใช้ฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และรองรับต่อความต้องการของแอปพลิเคชันในปัจจุบัน องค์กรจำเป็นต้องโละทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของเดิมทิ้ง แล้วอัปเกรดใหม่ทั้งระบบทุกๆ 3 – 5 ปี รวมไปถึงต้องวางแผนทำ Data Migration จากระบบเดิมไปสู่ระบบใหม่ ซึ่งมีทั้ง Downtime และเสี่ยงข้อมูลสูญหาย

นอกจากนี้ เมื่อองค์กรขยายธุรกิจออกไป ความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลก็มากขึ้นตาม การขยายความจุของระบบ Storage เดิมที่ใช้เทคโนโลยีแบบเก่า อาจมีค่าใช้จ่ายไม่แพ้การลงทุนซื้อระบบ Storage ใหม่ทั้งชุดก็เป็นได้

อัปเกรด Pure Storage เป็นรุ่นล่าสุดได้ฟรีตลอดระยะเวลา MA ด้วยบริการ Evergreen Storage

Pure Storage ผู้ให้บริการ All Flash Storage ชั้นนำระดับโลก จึงเปิดให้บริการ Evergreen Storage เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายในการอัปเกรดระบบ Storage ที่เกิดขึ้นบ่อย ซึ่งเสียทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในการ Migrate ข้อมูล ช่วยให้ระบบ Storage ขององค์กรเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตลอดเวลา พร้อมใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันสมัยใหม่ โดยข้อเสนอของบริการ Evergreen Storage ประกอบด้วย

  • ค่า MA แบบ Flat Rate ตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการ ไม่มีการเพิ่มค่าบริการเมื่อเวลาผ่านไป
  • ครอบคลุมการอัปเกรดทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เพื่อให้สามารถใช้งานฟีเจอร์ล่าสุด พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญบริการอัปเกรดให้ฟรี
  • อัปเกรดหรือสับเปลี่ยนชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ใดๆ ได้โดยไม่มี Downtime
  • อัปเกรด Storage Controller ให้เป็นรุ่นใหม่ทุก 3 ปี
  • ขยายและอัปเกรดความจุให้รองรับกับปริมาณข้อมูลที่จัดเก็บเพิ่มมากขึ้น พร้อม Migrate ข้อมูลจากระบบเก่ามาสู่ระบบใหม่
  • การันตีความจุพร้อมใช้งานในช่วง 12 เดือนแรก ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ถ้าไม่พึงพอใจ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน

กล่าวได้ว่า Evergreen Storage เสมือนเป็นบริการ Storage as a Service ภายในองค์กร ที่จ่ายค่าบริการรายเดือนแบบคงที่ แต่สามารถใช้งานระบบ Storage รุ่นล่าสุดอยู่เสมอ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาหรือการอัปเกรดอุปกรณ์ด้วยตนเองอีกต่อไป

ลดค่าใช้จ่าย / ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง / อัปเกรดไม่มี Downtime

จุดเด่นสำคัญที่สุดของบริการ Evergreen Storage คือ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดระบบ Storage แบบยกเครื่องใหม่ทั้งระบบ ซึ่งลง TCO ลงได้สูงสุดถึง 60% ยิ่งใช้บริการต่อเนื่องนานเท่าไหร่ก็ยิ่งคุ้มค่ามากเท่านั้น

Evergreen Storage ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Modular ที่สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ต่างๆ ได้โดยไม่มี Downtime รวมไปถึงสามารถอัปเกรด Storage Controller เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความจุในการใช้งานได้ ขยายการใช้ระบบ Storage จาก 3 – 5 ปีไปสู่ระดับ 10 นอกจากนี้ ระบบปฏิบัติ Purity ของ Pure Storage ยังช่วยบริหารจัดการการทำงานของระบบ Storage ระหว่างการอัปเกรดทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด ยกระดับความต่อเนื่องในการใช้งานให้สูงขึ้นถึงระดับ 99.9999%

บริการ Evergreen Storage แบ่งออกเป็น 2 Packages ให้องค์กรเลือกใช้ คือ Gold และ Silver โดย Gold จะครอบคลุมการดูแลทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ในขณะที่ Silver จะครอบคลุมเฉพาะแค่ซอฟต์แวร์ สามารถดูตารางเปรียบเทียบของทั้ง 2 Packages และการ Support ทั่วไปได้ด้านล่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.purestorage.com/products/staas/evergreen.html

ผู้ที่สนใจใช้บริการ Evergreen Storage สามารถติดต่อ Exclusive Networks ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Pure Storage อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ที่อีเมล marketing_th@exclusive-networks.com หรือโทร 0-2694-1421-3 ext. 2512


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …

Apple ออกอัปเดต macOS Sonoma ให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัปเดตได้แล้ว

Apple ออกอัปเดต macOS Sonoma ให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัปเดตได้แล้ว