CDIC 2023

Vintcom ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Pure Storage ในการขยายโซลูชันให้มีความเป็นนวัตกรรมมากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการในการเปลี่ยนผ่านทางด้านดิจิทัล (Digital Transformation) ในประเทศไทย

เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของบริษัทในการรักษาความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและเป็นผู้นำด้าน Digital Transformation สำหรับลูกค้า บริษัทวินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Pure Storage® ผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่นำเสนอโซลูชัน Storage as-a-Service ในโลก มัลติคลาวด์

Pure Storage เป็นหนึ่งในบริษัทไอทีระดับองค์กรที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ มีโซลูชันที่ช่วยให้ ลูกค้าสามารถนำข้อมูลไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้น และลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานขององค์กร อีกทั้ง Pure Storage ยังเป็นผู้นำในการจัดอันดับของ Gartner’s Magic Quadrant ในด้าน Primary Storage Arrays มาอย่างต่อเนื่อง

ด้วยโซลูชันที่ทรงประสิทธิภาพของ Pure Storage (Pure) จะช่วยยกระดับและเติมเต็มโซลูชันและบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของบริษัทวินท์คอม ให้มีความครอบคลุมมากขึ้น โซลูชันของ Pure ประกอบด้วย FlashArray™ ซึ่งใช้เทคโนโลยี NVMe ทั้ง100 เปอร์เซ็นต์เป็นรายแรก พร้อมกับการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ  ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับการเป็นโครงสร้างหลักขององค์กร  FlashBlade® แพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูลแบบ Unified Fast File and Object (UFFO) นับเป็นรายแรกในอุตสาหกรรมเช่นเดียวกัน เหมาะกับการใช้งานข้อมูลและแอปพลิเคชันที่ทันสมัยในยุคปัจจุบัน   รวมทั้ง Portworx® ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการข้อมูล Kubernetes ที่สมบูรณ์แบบ  โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลด้วย Flash เทคโนโลยีของ Pure ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้น เพื่อรองรับการใช้ข้อมูลยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวกและมีความยืดหยุ่น รวมทั้งความน่าเชื่อถือในระบบการจัดเก็บข้อมูล

“Pure รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ บริษัทวินท์คอม เทคโนโลยี เพื่อสร้างพันธกิจร่วมกัน ในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานข้อมูลยุคใหม่ที่ทันสมัยให้แก่องค์กรต่างๆในประเทศไทย ในยุคที่ Digital Transformation มีความสำคัญ สำหรับทุกองค์กร Pure มีโซลูชันที่ช่วยสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูลที่ มีความยืดหยุ่น คล่องตัว และง่ายในการบริหารจัดการ เคลื่อนย้ายข้อมูล และปกป้องรักษาข้อมูล” กล่าวโดย คุณรัมภา มนูญศิลป์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Pure Storage

“Vintcom มีพันธมิตรรายใหญ่หลายรายที่ดูแลคลอบคลุมภาคส่วนที่สำคัญในประเทศไทยตลอดจนประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากนี้เรายังมีทีมพัฒนาธุรกิจและทีมวิศวกรสำหรับรองรับการประสานงานกับผู้ผลิตระบบไอทีกับพันธมิตรทั้งในประเทศไทย เมียนมาร์ และกัมพูชา ด้วยเหตุนี้เราจึงมั่นใจได้ว่าพันธมิตรของเราสามารถส่งมอบ Pure Storage เพื่อเป็นโครงสร้างพื้นฐานหลักสำหรับการจัดเก็บและปกป้องข้อมูลสารสนเทศ โดยเราจะใช้ประโยชน์จากพอร์ตที่มีอยู่ของเราเพื่อนำเสนอโซลูชันของ Pure Storage ให้กับลูกค้าในประเทศไทย” กล่าวโดย คุณทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัทวินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) 

Pure Partner Program ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ สนับสนุน รวมทั้งรางวัล กับคู่ค้า อีกทั้งการจัดเตรียมโปรแกรมการฝึกอบรม แหล่งข้อมูลทางเทคนิค เครื่องมือการตลาดดิจิทัล และอื่นๆ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความพร้อมในการนำเสนอโซลูชันของ Pure รวมทั้งสามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายสูงสุดทางธุรกิจ

Pure Storage, FlashArray และ FlashBlade เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Pure Storage, Inc.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดโซลูชันข้อมูลที่ทันสมัยจาก Pure Storage โปรดติดต่อทีมงาน Vintcom ที่ marketing@vintcom.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …