เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

IBM เปิดตัว All-Flash Storage และ Software-Defined Storage ใหม่ 5 โซลูชัน

IBM ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับ All-Flash Storage และ Software-Defined Storage ครั้งใหญ่ โดยเปิดตัวพร้อมกันมากถึง 5 โซลูชัน ดังนี้

ibm_ds8880_hybrid_storage

  • IBM Spectrum Virtualize รองรับความสามารถในการทำ Hybrid Cloud ได้แล้ว ทำให้ Storage ทั้งหมดของ IBM และ Storage อื่นๆ อีกกว่า 400 รุ่นทั่วโลกซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ IBM Spectrum Virtualize ได้นั้นได้รับความสามารถนี้ไปด้วย
  • IBM Spectrum Scale รองรับการ Sync ไฟล์และข้อมูลที่เก็บในรูปแบบ Object ระหว่าง On-Premises และ Cloud Storage ได้
  • IBM Storwize เปิดตัว Expansion Enclosure รุ่นใหม่ รองรับความจุแบบ All-Flash ได้ถึง 7TB และ 15TB ทำให้ IBM Storwize มีความจุแบบ All-Flash รวมสูงสุดได้ถึง 32PB
  • IBM DeepFlash Elastic Storage Server (ESS) โซลูชัน Server ใหม่จาก IBM สำหรับทำ Big Data Analytics ด้วยเทคโนโลยี All-Flash ที่มีความเร็วสูงกว่าเดิมถึง 8 เท่า และสามารถทำงานร่วมกับ IBM Spectrum Scale ได้
  • IBM DS8880 อัปเกรดเทคโนโลยี Flash ใหม่ทั้งหมด เร็วขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า, ใช้พื้นที่บนตู้ Rack ได้คุ้มค่ากว่าเดิม 3 เท่า สำหรับกลุ่ม Mission Critical Application ทางการเงินโดยเฉพาะ

โซลูชันทั้งหมดนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2016 นี้

 

ติดต่อ 2BeShop.com ได้ทันที

2beshop_logo

2BeSHOP.com เป็นผู้ให้บริการ IT Solution แบบครบวงจรในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี พร้อมมีบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยและครอบคลุมอีกกว่า 700 อำเภอทั่วประเทศทั้งสำหรับ Microsoft Solution, IBM Solution, VMware Solution รวมไปถึง Open Source Solution ที่ล่าสุดทีมงานของ 2BeShop.com ก็ได้รับ Certified ทางด้าน OpenStack เพื่อตอบรับความต้องการระบบ Cloud สำหรับองค์กรและ Internet Service Provider (ISP) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.2beshop.com/

ผู้ที่ต้องการขอใบเสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน 2BeShop.com ได้ที่ 02-118-6767 หรือ 089-021-8787 หรือ Line ID: 2beshop.com หรืออีเมล์ sales@2beshop.com ได้ทันที

ที่มา: http://www-03.ibm.com/press/us/en/pressrelease/50928.wssAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …