CDIC 2023

IBM เปิดตัว All-Flash Storage และ Software-Defined Storage ใหม่ 5 โซลูชัน

IBM ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับ All-Flash Storage และ Software-Defined Storage ครั้งใหญ่ โดยเปิดตัวพร้อมกันมากถึง 5 โซลูชัน ดังนี้

ibm_ds8880_hybrid_storage

  • IBM Spectrum Virtualize รองรับความสามารถในการทำ Hybrid Cloud ได้แล้ว ทำให้ Storage ทั้งหมดของ IBM และ Storage อื่นๆ อีกกว่า 400 รุ่นทั่วโลกซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ IBM Spectrum Virtualize ได้นั้นได้รับความสามารถนี้ไปด้วย
  • IBM Spectrum Scale รองรับการ Sync ไฟล์และข้อมูลที่เก็บในรูปแบบ Object ระหว่าง On-Premises และ Cloud Storage ได้
  • IBM Storwize เปิดตัว Expansion Enclosure รุ่นใหม่ รองรับความจุแบบ All-Flash ได้ถึง 7TB และ 15TB ทำให้ IBM Storwize มีความจุแบบ All-Flash รวมสูงสุดได้ถึง 32PB
  • IBM DeepFlash Elastic Storage Server (ESS) โซลูชัน Server ใหม่จาก IBM สำหรับทำ Big Data Analytics ด้วยเทคโนโลยี All-Flash ที่มีความเร็วสูงกว่าเดิมถึง 8 เท่า และสามารถทำงานร่วมกับ IBM Spectrum Scale ได้
  • IBM DS8880 อัปเกรดเทคโนโลยี Flash ใหม่ทั้งหมด เร็วขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า, ใช้พื้นที่บนตู้ Rack ได้คุ้มค่ากว่าเดิม 3 เท่า สำหรับกลุ่ม Mission Critical Application ทางการเงินโดยเฉพาะ

โซลูชันทั้งหมดนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2016 นี้

 

ติดต่อ 2BeShop.com ได้ทันที

2beshop_logo

2BeSHOP.com เป็นผู้ให้บริการ IT Solution แบบครบวงจรในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี พร้อมมีบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยและครอบคลุมอีกกว่า 700 อำเภอทั่วประเทศทั้งสำหรับ Microsoft Solution, IBM Solution, VMware Solution รวมไปถึง Open Source Solution ที่ล่าสุดทีมงานของ 2BeShop.com ก็ได้รับ Certified ทางด้าน OpenStack เพื่อตอบรับความต้องการระบบ Cloud สำหรับองค์กรและ Internet Service Provider (ISP) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.2beshop.com/

ผู้ที่ต้องการขอใบเสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน 2BeShop.com ได้ที่ 02-118-6767 หรือ 089-021-8787 หรือ Line ID: 2beshop.com หรืออีเมล์ sales@2beshop.com ได้ทันที

ที่มา: http://www-03.ibm.com/press/us/en/pressrelease/50928.wss


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …

รู้จัก OneCall จาก ดีแทคและทรูบิสิเนสระบบการจัดการสายขององค์กร เริ่มต้นได้รวดเร็ว คุ้มค่า ในราคาย่อมเยา

ระบบติดต่อ (Contact Center) ถือเป็นหน้าตาที่สำคัญของธุรกิจ เพราะเป็นจุดแรกที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ภาพลักษณ์ขององก์กร ในกรณีที่ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดี ย่อมส่งผลต่อยอดขายหรือความไว้วางใจในอนาคต ซึ่งทั้งหมดเริ่มต้นได้จากการมีระบบติดต่อแบบมืออาชีพ โดยเฉพาะการมีเบอร์กลางเดียวที่สามารถเข้าถึงทุกบริการขององค์กรได้อย่างง่ายดาย ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จัก OneCall จากดีแทคและทรูบิสิเนส ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ริเริ่มได้ง่าย รวดเร็ว และประสิทธิภาพสูง