Breaking News

โปรโมชันระบบ Storage! ซื้อ IBM Storwize V5010E วันนี้ในราคาพิเศษ พร้อมรับ Cache Upgrade ฟรีทันที 2 เท่า!

ข่าวดีสำหรับธุรกิจองค์กรที่กำลังมองหาระบบ Storage ใหม่ที่วางแผนจะนำไปใช้ในระยะยาว ทาง Metro Connect ได้ออกโปรโมชันสำหรับ IBM Storwize V5010E โดยจะมีการแถม Cache เพิ่มให้เป็น 2 เท่าฟรีๆ เรียกได้ว่ามั่นใจได้เลยว่า Storage ที่จะซื้อไปใช้งานครั้งนี้ จะมีประสิทธิภาพใช้งานไปได้อีกนาน เหลือเพียงแค่การอัปเกรด Disk ให้มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพียงพอกับที่ต้องการเท่านั้น

IBM Storwize V5010E: ระบบ Storage มากความสามารถ ที่มาพร้อมกับ IBM Spectrum Virtualize ในตัว

Credit: IBM

IBM Storwize V5010E นี้ถือเป็นโซลูชันด้าน Enterprise Storage ของ IBM ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยความง่ายดายในการติดตั้งใช้งานและการดูแลรักษาเบื้องต้น, ความยืดหยุ่นในการเลือกติดตั้งใช้งาน Disk และ Interface ได้หลากหลาย พร้อมความทนทานสูงสุดถึงระดับ 99.9999% รวมถึงความสามารถที่ทำให้มีความคุ้มค่าในระยะยาวเหนือกว่าโซลูชันระบบ Storage อื่นๆ เป็นอย่างมากอีกด้วย

IBM Storwize V5010E มาพร้อมกับพอร์ต 1Gbps สำหรับทำ iSCSI ได้ และสามารถเพิ่มพอร์ต 16Gbps Fiber Channel, 12Gbps SAS, 25Gbps iSCSI (สำหรับ iWARP หรือ RoCE) และ 10Gbps iSCSI ได้ตามต้องการ โดยมีรุ่นสำหรับรองรับ SSD/HDD ในขนาด 24x 2.5″ Drive และ 12x 3.5″ Drive ให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม และรองรับการเพิ่มขยาย Drive ในระบบได้สูงสุดถึง 392 ชุดเลยทีเดียว

ภายใน IBM Storwize V5010E นี้ใช้เทคโนโลยี IBM Spectrum Virtualize ที่เป็นระบบ Software-Defined Storage สำหรับการทำ Storage Management โดยเฉพาะ ทำให้นอกเหนือจากข้อมูลที่ถูกจัดเก็บอยู่บน IBM Storwize V5010E เองแล้ว ผู้ดูแลระบบก็ยังสามารถทำการเชื่อมต่อ External Storage จาก IBM รุ่นอื่นๆ หรือผู้ผลิตค่ายอื่นๆ เข้ามาบริหารจัดการร่วมกัน และทำให้สามารถจัดการการ้ายข้อมูล, การทำ Replication, การทำ Thin Provisioning, การทำ Compression/Deduplication, การทำ Encryption ไปจนถึงการทำ Storage Tiering ร่วมกับอุปกรณ์ Storage อื่นๆ ได้

แนวทางดังกล่าวนี้ ทำให้ธุรกิจองค์กรสามารถใช้งานอุปกรณ์ Storage ที่มีอยู่เดิมให้คุ้มค่าได้อย่างสูงสุด โดยง่ายต่อการบริหารจัดการ และหากในอนาคตจะมีการซื้ออุปกรณ์ Storage ใดๆ ก็ยังสามารถนำมาทำงานร่วมกับ IBM Storwize V5010E เพิ่มเติมได้ โดย IBM นั้นรองรับการทำงานร่วมกับระบบ External Storage มากกว่า 400 รุ่นเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ด้วยกลยุทธ์ของ IBM ที่ต้องการนำ AI เข้าไปผสานในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ ภายใน IBM Storwize 5010E เองนี้ก็มีการนำ AI เข้ามาช่วยในการดูแลรักษาด้วย IBM Easy Tier ที่นำ AI เข้ามาใช้ในการทำ Storage Tiering และย้ายข้อมูลแต่ละส่วนมายัง Tier ที่มีประสิทธิภาพต่างๆ กันได้โดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังมี IBM Storage Insights บน Cloud ที่นำ AI มาช่วยในการติดตามการทำงานของระบบ Storage ให้โดยอัตโนมัติอยู่ตลอดเวลา และแจ้งเตือนผู้ดูแลระบบเมื่อตรวจพบปัญหาหรือมีคำแนะนำให้ปรับปรุงการตั้งค่าหรือการใช้งาน

ในอนาคต หากระบบ IT ของธุรกิจเติบโตมากขึ้นจนต้องการระบบ Storage ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถที่เพิ่มขึ้น เพื่อรองรับการจัดเก็บและจัดการกับข้อมูลปริมาณมหาศาลมากขึ้นนั้น IBM Storwize V5010E ก็สามารถอัปเกรดไปเป็น IBM Storwize V5030E รุ่นที่ใหญ่ขึ้นได้ยามต้องการ

ซื้อ IBM Storwize V5010E วันนี้ในราคาพิเศษ พร้อมรับ Cache Upgrade ฟรีทันที 2 เท่า มูลค่ากว่า 40,000 บาท!

ในโปรโมชันครั้งนี้นอกจากทาง Metro Connect จะนำ IBM Storwize V5010E มาจัดเป็นชุดพร้อมราคาพิเศษแล้ว ก็ยังจะมีการอัปเกรด Cache เพิ่มให้ฟรีถึง 2 เท่าอีกด้วย โดยโปรโมชันนี้จะหมดเขตภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2019 นี้เท่านั้น ดังนั้นหากท่านใดสนใจหรือมีแผนจะลงทุนในระบบ Storage อยู่แล้ว ก็สามารถติดต่อไปขอใบเสนอราคามารอไว้ได้ทันที

สนใจ IBM Storwize V5010E ติดต่อทีมงาน Metro Connect ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจ IBM Storwize V5010E สามารถติดต่อทีมงาน Metro Connect เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม, ทดสอบระบบ หรือขอใบเสนอราคาได้ทันทีที่คุณอนุตรีย์ วานิชย์หานนท์ โทร 02-089-4508 หรือ 084-658-8351 หรืออีเมล์ anutrwan@metroconnect.co.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] In Case of Emergency, Press Nutanix Xi Frame 5 ขั้นตอนง่ายกับการ “work from everywhere” ในทุกสถานการณ์

Nutanix Xi Frame เป็นโซลูชั่น Desktop-as-a-Service (DaaS) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเดสก์ท๊อป หรือแอพพลิเคชั่นได้จากทุกที่ และทุกอุปกรณ์ โดย Frame จะส่งผ่าน Virtual App หรือ Virtual Desktop ให้กับผู้ใช้จากผู้ให้บริการ Cloud เช่น AWS, Azure, Google Cloud หรือองค์กรสามารถติดตั้ง Frame บน Nutanix AHV ได้เช่นกัน และก่อนที่จะพูดถึงขั้นตอนง่ายๆของการเซ็ตอัพ และคอนฟิก Frame นั้น มาดูกันว่าทำไมการนำ DaaS โดยเฉพาะ Frame มาใช้สำหรับองค์กรจึงเหมาะสมกับแนวคิดของการ Work from Home

ชี้แจงประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยในการใช้ Zoom จัด Webinar โดย TechTalkThai

หลังจากที่มีข่าวประเด็นปัญหาด้านความมั่นคงปลอดภัยของ Zoom ถูกเปิดเผยออกมาเป็นจำนวนมากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา TechTalkThai ในฐานะผู้ใช้บริการ Zoom ในการจัดทำ Webinar ก็ได้ติดตาม ตรวจสอบ และทำการประเมินประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด และขอชี้แจงเพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านสบายใจในการเข้าร่วม Webinar ที่จัดขึ้นโดย …