[Guest Post] “โปรแรง ส่งท้ายปี กับ IBM V5000 Gen ใหม่.- Free Cache Upgrade” มูลค่าสูงสุด 40,000บาท IBM Storwize V5000 Series : Data Storage Gen ใหม่ ใช้งานง่าย เข้าถึงได้ทุกธุรกิจ ในราคาจับต้องได้ ราคาเริ่มต้น 2xx,xxx บาท

IBM Storwize V5030E

เหมาะกับองค์กรขนาด เล็ก – กลาง ที่มีข้อมูลเยอะ และต้องการปกป้อง ข้อมูลสำคัญในราคาที่คุ้มค่า

  • ใช้งานง่าย จัดการได้ในไม่กี่คลิก
  • มีระบบบีบอัดข้อมูล ประหยัดพื้นที่ 5 เท่า
  • รองรับพื้นที่สูงสุด 23-32 PB
  • เข้ารหัสข้อมูล (Data Encryption) ได้ในไม่กี่คลิก
  • เป็นสตอเรจที่มาพร้อม FUNCTION ครบทำทุกอย่างได้ในเครื่องเดียว
  • มีซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่มาพร้อมเครื่อง รองรับการทำงานพื้นฐาน เช่น Thin Provisioning, SnapShot, Cloning, Auto-Tiering, Replication, IP Compression & Optimization
  • มีโปรแกรมตรวจเช็คเครื่องที่มี AI Support ช่วยให้คุณตรวจสอบสถานะเครื่องได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน Web Browser

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
1828 ถ สุขุมวิท แขวงพระโขนงใต้ เขตพระโขนง กรุงเทพ 10260
email : cu_mkt@cu.co.th โทร 02 311 6881#7151


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เปิดตัว Horse Ridge Cryogenic Control Chip สำหรับช่วยพัฒนา Quantum Computer

ในช่วงปลายปี 2019 นี้ข่าวคราวด้าน Quantum Computer เองก็ถือว่าน่าติดตามไม่น้อย และทาง Intel เองก็เริ่มมีการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับตอบรับต่อแนวโน้มด้านนี้ออกมาเรื่อยๆ โดยหนึ่งในประกาศล่าสุดนี้ก็คือการเปิดตัว Horse Ridge ระบบ Cryogenic Control Chip สำหรับทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบสำคัญภายในระบบ Quantum Computer เพื่อช่วยให้การพัฒนาศาสตร์ด้าน Quantum Computer นี้เป็นไปได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

สรุปงาน Veritas Tech Symposium 2019 : บริหารจัดการความซับซ้อนของข้อมูลด้วย Veritas Enterprise Data Service Platform (A P I)

การก้าวกระโดดของเทคโนโลยีถือเป็นเรื่องดีกับโลก เพียงแต่สิ่งเบื้องหลังที่อยู่เบื้องหลังและเป็นภาระขององค์กรตามมาก็คือทำอย่างไรจึงจะสามารถจัดการข้อมูลที่เกิดขึ้นด้วยเทคโนโลยีจำนวนมากและซับซ้อนเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในแง่ของการปกป้องข้อมูลสำคัญให้รอดพ้นจากภัยคุกคามหรือในภาวะภัยพิบัติ รวมถึงกฏหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ถือกำเนิดขึ้น เช่น GDPR หรือ PDPA ของไทยเอง ด้วยเหตุนี้เอง Veritas จึงจัดงานใหญ่ประจำปีขึ้นภายใต้ชื่อ “Veritas Tech Symposium …