SUSE by Ingram

[Video Webinar] แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย TechTalk Webinar เรื่อง “แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” พร้อมเจาะลึกความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ฉบับดังกล่าว และทำความรู้จักเทคโนโลยีแต่ละประเภทที่องค์กรสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น ที่เพิ่งจัดไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณภูสิทธิ์ ชีนะกนิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่าย Security Services จาก UIH

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (Personal Data Protection Act: PDPA) จะเริ่มมีผลบังคับใช้กับทุกหน่วยงานและทุกผู้ประกอบการในวันที่ 27 พฤษภาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ในช่วงปี 2019 องค์กรและบริษัทส่วนใหญ่เริ่มตระหนักและเตรียมวางแผนกลยุทธ์เพื่อดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ ฉบับดังกล่าวแล้ว แต่ยังคงมีอีกหลายองค์กรที่ลังเลว่าจะเลือกใช้เทคโนโลยีหรือโซลูชันใดมาใช้เป็นมาตรการควบคุมเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ดี

ด้วยเหตุนี้ UIH จึงได้รวบรวม 6 เทคโนโลยีสำคัญที่องค์กรควรนำมาประยุกต์ใช้กับระบบ IT ของตนเพื่อให้เกิดการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ซึ่งจะมาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบใน Webinar นี้ โดยภายใน Webinar ท่านจะได้พบกับ

  • สรุปสาระสำคัญและความต้องการของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
  • กรอบการทำงานและการวางกลยุทธ์สำหรับปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
  • ความท้าทายของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ.ฯ
  • แนะนำเทคโนโลยีและโซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ
  • ถามตอบประเด็นเกี่ยวกับ พ.ร.บ.ฯ กับผู้เชี่ยวชาญจาก UIH

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] การแสวงหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ของผู้ให้บริการด้านการรวมระบบ (SI)

การเลือกโซลูชั่น IIoT (Industrial Internet of Things) ที่ตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะมักมีความท้าทาย เช่น การหลีกลี่ยงคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์เเละค่าใช้จ่ายที่สูง เนื่องจากโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานรายหนึ่งอาจไม่เหมือนกับผู้ใช้งานอีกรายหนึ่ง เเม้อยู่ในเครือข่ายเดียวกัน

Dell Technologies Webinar: VxRail – Accelerate Innovation and Data Center Modernization Across the Core, Edge and Cloud [26 ม.ค. 2021 – 9.30น.]

Dell Technologies ร่วมกับ Intel และ VMware ขอเชิญท่านผู้สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์เพื่ออัพเดทเทคโนโลยีสุดล้ำด้าน HCI VxRail ที่จะช่วยให้การบริหารจัดการ Data Center ขององค์กรเป็นเรื่องง่ายสำหรับทั้ง Edge, Core และ Cloud และช่วยทลายความท้าทายเรื่อง Workload และ Applications ที่หลากหลายในองค์กรได้อย่างดี รับฟังความล้ำสมัยของ VxRail และ Use Cases ต่างๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาเล่าสู่กันฟัง ในวันอังคารที่ 26 ม.ค. 2021 เวลา 9.30น. - 12.20น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้