Breaking News

HPE Flash Now: สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน HPE 3PAR All Flash ในรูปแบบ as-a-service ที่พร้อมติดตั้งในองค์กรแบบ on-premise ด้วยราคาเพียง 1 บาทต่อ 1GB ต่อเดือน ในไทยได้แล้ววันนี้!

มิติใหม่ของการลงทุนระบบ IT มาถึงไทยอย่างเต็มตัวแล้ว เมื่อ HPE เปิดตัวโปรแกรม HPE Flash Now ให้องค์กรสามารถใช้งาน HPE 3PAR All Flash Storage ที่ติดตั้งภายใน Data Center ขององค์กร ซึ่งมาพร้อมกับแพ็คเกจการดูแล โดยมีค่าใช้จ่ายรายเดือนเพียง 1 บาทต่อ 1GB เท่านั้น

 

รู้จัก HPE Flash Now: ทางเลือกใหม่ในการใช้งาน HPE 3PAR All Flash ที่ติดตั้งอยู่ภายในองค์กร พร้อมค่าใช้จ่ายรายเดือน ในราคาเพียง 1 บาทต่อ 1GB ต่อเดือน

โดยทั่วไปแล้ว All Flash Storage นั้นเป็นเทคโนโลยีที่มีราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากยังคงเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่ในตลาด แต่ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าดิสก์แบบเก่าๆ อย่าง SAS และ SATA แบบเทียบกันไม่ได้เลย จึงทำให้ All Flash Storage ได้รับความสนใจจากตลาดองค์กรเป็นอย่างมาก

HPE เล็งเห็นว่าค่าใช้จ่ายในการลงทุนนั้นเป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้เหล่าองค์กรลังเลในการลงทุนทางเทคโนโลยีที่จะมาช่วยสร้างโอกาสและความได้เปรียบทางธุรกิจ จึงได้ออกโปรแกรม HPE Flash Now ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ตลาดองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนเป็นก้อนใหญ่ตั้งแต่แรก และองค์กรที่ยังประเมินความเติบโตทางธุรกิจได้ไม่ชัดเจน หรือความต้องการใช้เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจแกว่งขึ้นลงเป็นช่วงๆ หรือยังไม่นิ่ง โปรแกรม HPE Flash Now นับเป็นมิติใหม่ที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการบริโภคเทคโนโลยี ตลอดจนรูปแบบการลงทุนทางเทคโนโลยี จากการซื้อขาด (CAPEX) มาเป็นการใช้งานแบบการใช้บริการ (As-a-Service) และจ่ายค่าใช้บริการเป็นรายเดือนแทน (OPEX) โดยในวาระนี้ HPE ได้ใช้ All Flash Storage มาเปิดตัวนำร่องโปรแกรมด้วยราคาสุดคุ้ม และสะเทือนวงการ IT เพียง 1 บาทต่อ 1GB ต่อเดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าในภาพรวมของธุรกิจและทางบัญชีนั้น คุ้มค่ากว่าการลงทุนแบบซื้อขาดอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งวันนี้ โปรแกรมมิติใหม่แห่งการลงทุนทางไอที HPE Flash Now พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยแล้ว นอกจากนี้ กรณีที่องค์กรมีความต้องการใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บ (Storage) ประเภทอื่นที่ไม่ใช่ 3PAR ทาง HPE ก็มีแพ็คเกจพร้อมให้เลือกภายใต้ concept เดียวกันกับ โปรแกรม HPE Flash Now เช่นกัน

HPE Flash Now นับเป็นโปรแกรมที่สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการธุรกิจและวงการไอทีเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่พลิกโฉมโมเดลธุรกิจ และรูปแบบการใช้งานทางไอที ที่จะช่วยขยายผลเชิงบวกไปถึงผลประกอบการธุรกิจขององค์กรด้านบัญชีและการเงินของบริษัทอย่างสิ้นเชิง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ HPE 3PAR All Flash Storage ในรูปแบบ As-a-Service สไตล์ Public Cloud  ที่ติดตั้งอยู่ใน Data Center ขององค์กร ง่ายต่อการดูแลความปลอดภัยและควบคุม ในราคาค่าใช้จ่ายรายเดือนที่จับต้องได้ พร้อมมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก HPE คอยสนับสนุนทางเทคนิค แก้ปัญหาระดับพรีเมี่ยม ดูแลลูกค้าเฉพาะราย (Dedicated Account Engineer) บนความยืดหยุ่นสูงสุด ที่พร้อมรองรับความต้องการปริมาณ Capacity ที่แกว่งหรือเพิ่มขึ้นฉับพลันในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว

 

**สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รับใบเสนอราคา หรือ รายละเอียดแพ็คเกจโปรแกรม HPE Flash Now ใช้ 3PAR ในราคา 1บาท ต่อ 1GB ต่อ เดือน ได้ที่ คุณ กอบศักดิ์ kobsak.charoensakswan@hpe.com และ คุณวิทยา wittaya.wongvachirapanich@hpe.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Dell EMC PowerEdge Server รุ่นที่ใช้หน่วยประมวลผล AMD EPYC 7002

Dell EMC ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC PowerEdge Server ใหม่ 5 รุ่น ที่ใช้หน่วยประมวลผล AMD EPYC 7002 ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรที่ต้องการพลังประมวลผลสูงในงบประมาณที่คุ้มค่า พร้อมให้บริการแล้วทั่วโลก ดังนี้

Microsoft นำ IBM Power9 มาเปิดให้บริการบน Azure รองรับ Workload จากระบบของ IBM โดยเฉพาะ

Microsoft ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับบริษัท Skytap ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายระบบของ IBM ในการนำ IBM Power 9 มาเปิดให้บริการบน Microsoft Azure รองรับการย้ายระบบจาก Hardware ของ IBM เองมาอยู่บน Cloud โดยเฉพาะ