HPE Flash Now: สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน HPE 3PAR All Flash ในรูปแบบ as-a-service ที่พร้อมติดตั้งในองค์กรแบบ on-premise ด้วยราคาเพียง 1 บาทต่อ 1GB ต่อเดือน ในไทยได้แล้ววันนี้!

มิติใหม่ของการลงทุนระบบ IT มาถึงไทยอย่างเต็มตัวแล้ว เมื่อ HPE เปิดตัวโปรแกรม HPE Flash Now ให้องค์กรสามารถใช้งาน HPE 3PAR All Flash Storage ที่ติดตั้งภายใน Data Center ขององค์กร ซึ่งมาพร้อมกับแพ็คเกจการดูแล โดยมีค่าใช้จ่ายรายเดือนเพียง 1 บาทต่อ 1GB เท่านั้น

 

รู้จัก HPE Flash Now: ทางเลือกใหม่ในการใช้งาน HPE 3PAR All Flash ที่ติดตั้งอยู่ภายในองค์กร พร้อมค่าใช้จ่ายรายเดือน ในราคาเพียง 1 บาทต่อ 1GB ต่อเดือน

โดยทั่วไปแล้ว All Flash Storage นั้นเป็นเทคโนโลยีที่มีราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากยังคงเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่ในตลาด แต่ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าดิสก์แบบเก่าๆ อย่าง SAS และ SATA แบบเทียบกันไม่ได้เลย จึงทำให้ All Flash Storage ได้รับความสนใจจากตลาดองค์กรเป็นอย่างมาก

HPE เล็งเห็นว่าค่าใช้จ่ายในการลงทุนนั้นเป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้เหล่าองค์กรลังเลในการลงทุนทางเทคโนโลยีที่จะมาช่วยสร้างโอกาสและความได้เปรียบทางธุรกิจ จึงได้ออกโปรแกรม HPE Flash Now ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ตลาดองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนเป็นก้อนใหญ่ตั้งแต่แรก และองค์กรที่ยังประเมินความเติบโตทางธุรกิจได้ไม่ชัดเจน หรือความต้องการใช้เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจแกว่งขึ้นลงเป็นช่วงๆ หรือยังไม่นิ่ง โปรแกรม HPE Flash Now นับเป็นมิติใหม่ที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการบริโภคเทคโนโลยี ตลอดจนรูปแบบการลงทุนทางเทคโนโลยี จากการซื้อขาด (CAPEX) มาเป็นการใช้งานแบบการใช้บริการ (As-a-Service) และจ่ายค่าใช้บริการเป็นรายเดือนแทน (OPEX) โดยในวาระนี้ HPE ได้ใช้ All Flash Storage มาเปิดตัวนำร่องโปรแกรมด้วยราคาสุดคุ้ม และสะเทือนวงการ IT เพียง 1 บาทต่อ 1GB ต่อเดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าในภาพรวมของธุรกิจและทางบัญชีนั้น คุ้มค่ากว่าการลงทุนแบบซื้อขาดอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งวันนี้ โปรแกรมมิติใหม่แห่งการลงทุนทางไอที HPE Flash Now พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยแล้ว นอกจากนี้ กรณีที่องค์กรมีความต้องการใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บ (Storage) ประเภทอื่นที่ไม่ใช่ 3PAR ทาง HPE ก็มีแพ็คเกจพร้อมให้เลือกภายใต้ concept เดียวกันกับ โปรแกรม HPE Flash Now เช่นกัน

HPE Flash Now นับเป็นโปรแกรมที่สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการธุรกิจและวงการไอทีเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่พลิกโฉมโมเดลธุรกิจ และรูปแบบการใช้งานทางไอที ที่จะช่วยขยายผลเชิงบวกไปถึงผลประกอบการธุรกิจขององค์กรด้านบัญชีและการเงินของบริษัทอย่างสิ้นเชิง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ HPE 3PAR All Flash Storage ในรูปแบบ As-a-Service สไตล์ Public Cloud  ที่ติดตั้งอยู่ใน Data Center ขององค์กร ง่ายต่อการดูแลความปลอดภัยและควบคุม ในราคาค่าใช้จ่ายรายเดือนที่จับต้องได้ พร้อมมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก HPE คอยสนับสนุนทางเทคนิค แก้ปัญหาระดับพรีเมี่ยม ดูแลลูกค้าเฉพาะราย (Dedicated Account Engineer) บนความยืดหยุ่นสูงสุด ที่พร้อมรองรับความต้องการปริมาณ Capacity ที่แกว่งหรือเพิ่มขึ้นฉับพลันในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว

 

**สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รับใบเสนอราคา หรือ รายละเอียดแพ็คเกจโปรแกรม HPE Flash Now ใช้ 3PAR ในราคา 1บาท ต่อ 1GB ต่อ เดือน ได้ที่ คุณ กอบศักดิ์ kobsak.charoensakswan@hpe.com และ คุณวิทยา wittaya.wongvachirapanich@hpe.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure เพิ่มความสามารถรองรับ Backup Disk ได้ถึง 4 TB

Azure ได้ประกาศเพิ่มความสามารถของ Backup Disk ได้สูงสุดถึง 4 TB ทั้งแบบ Manage และ Unmanged (ผู้ใช้จัดการเองหรือ Azure จัดการค่าต่างๆ ให้) …

Azure แจกฟรี E-book คู่มือแนะนำวางแผนและ Implement ระบบ

Azure ได้รวบรวมคำถามที่ได้รับจากลูกค้ามาเพื่อออกเป็น E-book แนะนำกลยุทธ์และวางแผนในการใช้งานให้กับ IT ซึ่งผู้ที่เริ่มต้นใหม่ถึงระดับปานกลางสามารถใช้เป็นการอ้างอิงเพื่อวางแผนการใช้งาน Azure ในขั้นตอนต่างๆ