HP TippingPoint นำเสนอโซลูชันล่าสุด Next Generation Firewall

hp_logo

HP TippingPoint Next Generation Firewall (NGFW) เป็นโซลูชันล่าสุดของ HP TippingPoint ที่ต่อยอดจากระบบ Next Generation IPS (NGIPS) ที่มีชื่อเสียง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น ความง่ายต่อการใช้งาน, ประสิทธิภาพที่สูง, ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นยอด และการตรวจจับการใช้แอพพลิเคชันรวมไปถึงควบคุมการใช้แอพพลิเคชันเหล่านั้นได้อย่างไร้ที่ติ ลูกค้าสามารถบริหารจัดการแบบรวมศูนย์และแชร์นโยบายรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการตั้งค่าระหว่าง NGFW และ NGIPS ได้เมื่อใช้งานร่วมกับ HP TippingPoint SMS

HP TippingPoint NGFW เปิดตัวมาทั้งสิ้น 5 รุ่น ครอบคลุมการใช้งานบนระบบเครือข่ายตั้งแต่ขนาด 500 Mbps ถึง 10 Gbps พร้อมทั้งมีระบบตรวจจับภัยคุกคาม และระบบควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชันมาให้ภายในตัว ซึ่งโซลูชันดังกล่าวออกแบบมาเพื่อชนกับคู่แข่งอย่าง Palo Alto Networks, Cisco, CheckPoint และ Fortinet โดยเฉพาะ

hp_tp_ngfw

Key Features

  1. พัฒนาบนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีความเสถียรสูงโดยมี Network Uptime สูงถึง 99.99999%
  2. มีระบบป้องกันภัยคุกคามที่มีการอัพเดทฐานข้อมูลผ่านทาง DVLabs ทุกสัปดาห์
  3. ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยมที่สามารถป้องกันช่องโหว่ได้มากกว่า 7,400 รูปแบบโดยไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการใช้งาน
  4. ระบบบริหารจัดการแบบรวมศูนย์ที่ใช้งานง่าย และสามารถปรับแต่ง Dashboard ได้ตามความพึงพอใจ รวมทั้งสามารถจัดทำรายงานได้โดยอัตโนมัติ
  5. ระบุการใช้งานแอพพลิเคชัน รวมถึงสามารถควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชันในระบบเครือข่ายได้

hp_ngfw_models

HP TippingPoint NGFW Data Sheet ได้ที่: http://h20195.www2.hp.com/V2/GetDocument.aspx?docname=4AA4-8048ENW&cc=us&lc=en

ที่มา: http://www8.hp.com/us/en/software-solutions/software.html?compURI=1469012&jumpid=ex_r11374_us/en/large/eb/go_ngfw#tab=TAB1


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล (data mobility) และการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งบนคลาวด์ ทั้ง on-premises ตลอดจนสภาพแวดล้อมการทำงานต่างๆ ของ edge ที่ปลายทางโดยสำหรับลูกค้าที่มีอยู่เดิมสามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การเพิ่มขีดความสามารถด้านต่างๆ ของ Dell PowerStore เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแอปพลิเคชันดีขึ้นถึง50 เปอร์เซ็นต์ ความจุเพิ่มขึ้น 66 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไฟล์ระดับองค์กร (enterprise file) และการบูรณาการต่างๆ ให้สามารถทำงานร่วมกับ  VMware  ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพดีขึ้น ซอฟต์แวร์ Dell PowerMax เวอร์ชั่นใหม่ช่วยเพิ่มความสามารถในการเตรียมตัว และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ …

Windows เถื่อน ระบาดหนักขึ้นในรัสเซีย

จากข้อมูลการค้นหาใน Google เกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งาน “Windows 10 Activate” เพิ่มขึ้นมากถึง 250% สำหรับในช่วงเวลาแค่สามเดือนที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งเป็นวิถีของการเอาตัวรอดจากการโดน Microsoft คว่ำบาตรล่าสุด  

Leave a Reply