Palo Alto Networks | Nutanix Webinar: Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks

Palo Alto Networks และ Nutanix ขอเชิญเหล่า CISO, IT Security Manager, Security Engineer และผู้ที่เกี่ยวข้องกับสายงานทางด้าน IT Security ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks” เพื่อทำความรู้จัก Zero Trust ปรัชญาแนวคิดด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย พร้อมด้วยการทำงานคู่กันระหว่าง Palo Alto Networks และ Nutanix ซึ่งจะช่วยปกป้องข้อมูลและแอปพลิเคชันของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ รวมถึงการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลในเครือข่ายของคุณ ในวันที่ 26 มกราคม 2021 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

พิเศษสุด ร่วมเล่นเกมและตอบคำถามภายในงาน ลุ้นรับเครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลจาก Nutanix, เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จาก Palo Alto Networks, Grabfood Voucher และของที่ระลึกมากมายจาก Palo Alto Networks และ Nutanix

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks
ผู้บรรยาย: คุณคงศักดิ์ ก่อตระกูล SE Manager จาก Palo Alto Networks Thailand และคุณสุรักษ์ ธรรมรักษ์ Systems Engineer Manager จาก Nutanix Thailand
วันเวลา: วันที่ 26 มกราคม 2021 เวลา 9.00 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Zoom
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://register.paloaltonetworks.com/straightupsecuritywithnutanixandpaloaltonetworks

การรักษาความมั่นคงปลอดภัยเริ่มต้นด้วยโมเดล “Zero Trust” ซึ่ง Palo Alto Networks และ Nutanix จะช่วยให้คุณเรียนรู้และเข้าใจแนวคิดของโมเดลดังกล่าว เพื่อช่วยวางรากฐานระบบความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง Nutanix AHV มาพร้อมกับ Flow ที่ช่วยแสดงภาพโครงข่ายการเชื่อมต่อในระดับ VMs, vLAN, Physical Network, Switch เพื่อให้ผู้ดูแลระบบมองเห็นการติดต่อสื่อสาร และกำหนด Security Policy ได้อย่างถูกต้อง พร้อมกับความสามารถ Microsegmentation ซึ่งช่วยปกป้อง VMs และแอปพลิเคชันจากภัยคุกคามและการโจมตีจากเครื่องสู่เครื่องด้วยการกำหนด Security Policy ในระดับ VMs ในขณะที่ Palo Alto Networks VM-Series Virtual NGFW จะช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยของ Virtual Network บน Nutanix ที่คุณใช้งาน

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทาง Palo Alto Networks และ Nutanix ซึ่งจะมาบรรยายเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อดังนี้

  • Transforming Cybersecurity Sharpening the Security Edge with Zero Trust Approach โดย Palo Alto Networks
  • Protect Your Data and Apps From Cyber Threats – Nutanix Flow โดย Nutanix
  • Demo การใช้งานในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Virtual Application การทำงานร่วมกันระหว่าง Nutanix AHV with Flow และ Palo Alto Networks VM-Series

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผลกระทบจากควอนตัมต่อระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ ประเทศไทยต้องเร่งเดินหน้าแผนรับมือ [Press Release]

การคำนวณเชิงควอนตัม (quantum computing)  การแข่งขันด้านเทคโนโลยีการคำนวณแบบใหม่ที่กำลังร้อนแรง และเศรษฐกิจเอเชียรวมถึงไทยก็เกาะติดกระแสอย่างใกล้ชิด แต่นักวิจัยและนักเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์กำลังกังวลกับข้อดีข้อเสียของการคำนวณเชิงควอนตัม แม้ประโยชน์จะมีมากมาย ตั้งแต่เรื่องแมชชีนเลิร์นนิ่ง การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัยทางการแพทย์ ไปจนถึงวิทยาการรหัสลับและระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ แต่เทคโนโลยีเดียวกันก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงและช่องโหว่ใหม่โดยเฉพาะความสามารถในทะลุทะลวงการเข้ารหัสยุคใหม่ซึ่งถือเป็นรากฐานของอินเทอร์เน็ต การสื่อสาร และอีคอมเมิร์ซ ที่เชื่อมผสานสังคมของเราเข้าด้วยกัน

Veritas Backup Exec 22 ราคาไม่แพงแน่นะพี่วี ?

“Backup ข้อมูล 10 vm ราคาเริ่มต้นเพียง 19,000 บาท แถมฟรี Backup Microsoft 365 จำนวน 10 users”