SUSE by Ingram

Palo Alto Networks | Nutanix Webinar: Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks

Palo Alto Networks และ Nutanix ขอเชิญเหล่า CISO, IT Security Manager, Security Engineer และผู้ที่เกี่ยวข้องกับสายงานทางด้าน IT Security ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks” เพื่อทำความรู้จัก Zero Trust ปรัชญาแนวคิดด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย พร้อมด้วยการทำงานคู่กันระหว่าง Palo Alto Networks และ Nutanix ซึ่งจะช่วยปกป้องข้อมูลและแอปพลิเคชันของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ รวมถึงการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลในเครือข่ายของคุณ ในวันที่ 26 มกราคม 2021 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

พิเศษสุด ร่วมเล่นเกมและตอบคำถามภายในงาน ลุ้นรับเครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลจาก Nutanix, เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จาก Palo Alto Networks, Grabfood Voucher และของที่ระลึกมากมายจาก Palo Alto Networks และ Nutanix

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks
ผู้บรรยาย: คุณคงศักดิ์ ก่อตระกูล SE Manager จาก Palo Alto Networks Thailand และคุณสุรักษ์ ธรรมรักษ์ Systems Engineer Manager จาก Nutanix Thailand
วันเวลา: วันที่ 26 มกราคม 2021 เวลา 9.00 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Zoom
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://register.paloaltonetworks.com/straightupsecuritywithnutanixandpaloaltonetworks

การรักษาความมั่นคงปลอดภัยเริ่มต้นด้วยโมเดล “Zero Trust” ซึ่ง Palo Alto Networks และ Nutanix จะช่วยให้คุณเรียนรู้และเข้าใจแนวคิดของโมเดลดังกล่าว เพื่อช่วยวางรากฐานระบบความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง Nutanix AHV มาพร้อมกับ Flow ที่ช่วยแสดงภาพโครงข่ายการเชื่อมต่อในระดับ VMs, vLAN, Physical Network, Switch เพื่อให้ผู้ดูแลระบบมองเห็นการติดต่อสื่อสาร และกำหนด Security Policy ได้อย่างถูกต้อง พร้อมกับความสามารถ Microsegmentation ซึ่งช่วยปกป้อง VMs และแอปพลิเคชันจากภัยคุกคามและการโจมตีจากเครื่องสู่เครื่องด้วยการกำหนด Security Policy ในระดับ VMs ในขณะที่ Palo Alto Networks VM-Series Virtual NGFW จะช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยของ Virtual Network บน Nutanix ที่คุณใช้งาน

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทาง Palo Alto Networks และ Nutanix ซึ่งจะมาบรรยายเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อดังนี้

  • Transforming Cybersecurity Sharpening the Security Edge with Zero Trust Approach โดย Palo Alto Networks
  • Protect Your Data and Apps From Cyber Threats – Nutanix Flow โดย Nutanix
  • Demo การใช้งานในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Virtual Application การทำงานร่วมกันระหว่าง Nutanix AHV with Flow และ Palo Alto Networks VM-Series

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] แคสเปอร์สกี้พร้อมผู้เชี่ยวชาญในวงการร่วมเสริมแกร่งกลยุทธ์การป้องกันทางไซเบอร์ของ APAC ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคและหลังจากนี้เป็นต้นไป

“ความยุติธรรมจะมีชัยในโลกไซเบอร์ได้หรือไม่”  นี่คือคำถามหลักบนเวทีการประชุม ด้านนโนบาย “APAC Online Policy Forum II” ในหัวข้อ “Guardians of the Cyberspace: can justice …

ฝึกอบรมพนักงานและผู้บริหารให้รู้เท่าทันภัยไซเบอร์ ลดความเสี่ยงข้อมูลธุรกิจรั่วไหลจากภัยคุกคาม ด้วยระบบ E-Learning สำหรับ Security Awareness จาก Terranova โดย nForce Secure

เมื่อเทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจทุกวัน ภัยคุกคามหลากหลายรูปแบบก็กลายมาเป็นความเสี่ยงสำคัญที่ธุรกิจต้องรับมือให้ได้ การเสริมภูมิคุ้มกันให้กับพนักงานและผู้บริหารรู้เท่าทันและสามารถรับมือกับภัยเหล่านี้และไม่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลอกลวงในรูปแบบ Phishing หรือการเรียกค่าไถ่ด้วน Ransomware ไปจนถึงการโจมตีรูปแบบอื่นๆ จึงกลายเป็นอีกกิจกรรมที่จำเป็นจากทั้งในมุมของฝ่าย IT Security และ Human Resource (HR)