[Guest Post] ISS Consulting (Thailand) Ltd.พร้อมให้บริการ 2 โซลูชัน Intelligent Enterprise ชูระบบ Smart Invoice และ Smart Bot ตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรยุคใหม่

ISS Consulting Thailand บริษัทที่ปรึกษาในการติดตั้งระบบซอฟแวร์ SAP ให้กับองค์กรชั้นนำมากกว่า 21 ปี พร้อมให้บริการระบบโซลูชันเพื่องอค์กรธุรกิจวิถีใหม่รับปี 2021 ได้แก่

 

Smart Invoice  โซลูชันที่ช่วยในการประมวลผลใบแจ้งหนี้ (Invoice) ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของกระดาษ PDF หรือไฟล์แนบในอีเมล์ เช่น เมื่อได้รับอีเมล์ที่มีใบแจ้งหนี้แนบมาด้วย เทคโนโลยี Robotic จะทำการตรวจจับและแยกอีเมล์มาอยู่ในอีกโฟลเดอร์หนึ่ง จากนั้นจึงใช้เทคโนโลยี OCR อ่านข้อมูลในไฟล์ใบแจ้งหนี้ และทำการตั้งหนี้อัตโนมัติเข้าไปในระบบของ SAP  โซลูชันนี้จะช่วยให้พนักงานบัญชีประหยัดเวลาในการดำเนินการ ลดความผิดพลาดในการกรอกข้อมูลเอง และลดจำนวนครั้งในการตรวจสอบกระบวนการใบแจ้งหนี้ลงในแต่ละวัน

 

Smart Bot  โซลูชันแชทบอทช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าและบริการแบบเรียลไทม์ ทำให้พนักงานขายสามารถนำเวลาตอบคำถามทั่วไปไปโฟกัสกับการตอบคำถามที่ซับซ้อน หรือบริการในด้านอื่นๆที่จะช่วยมอบประสบการณ์ในการเข้าบริการให้ดีขึ้น และสามารถปิดการขายได้ โดยแชทบอทของโซลูชัน Smart Bot นี้จะเชื่อมต่อโดยตรงกับข้อมูลหลังบ้านของธุรกิจ(ระบบ ERP) เช่น ข้อมูลสินค้า ข้อมูลคลัง ราคา สถานะของใบสั่งขาย และ ยอดค้างชำระของลูกค้า ทำให้แชทบอทสามารถตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ

 

เกี่ยวกับ ISS Consulting (Thailand) Ltd.

ISS Consulting (Thailand) Ltd. เป็นพาร์ทเนอร์กับ SAP ในระดับ Platinum และ SAP Global Partner ที่สามารถให้บริการด้านการออกแบบ พัฒนา และติดตั้งโซลูชันของ SAP อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง/ใหญ่ ในหลากหลายอุตสาหกรรมมาเป็นเวลากว่า 21 ปี โดยปัจจุบันนี้มีลูกค้าธุรกิจและองค์กรทั่วประเทศไทยรวมมากกว่า 250 ราย พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยโดยทีมงานกว่า 300 คน

นอกจากนั้นแล้วในปีนี้ ISS Consulting (Thailand) Ltd.  เป็นบริษัทในกลุ่ม NTT DATA และ itelligence ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก ทำให้บริษัท มีความสามารถในการนำเสนอ SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ ให้กับลูกค้าในประเทศไทยในขอบเขตที่กว้างยิ่งขึ้นและครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางด้าน SAP Partner นั้น ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ยังได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในกลุ่ม SAP Global Partner ทำให้บริษัทมีศักยภาพมากขึ้นในการนำเสนอ SAPโซลูชันธุรกิจระดับโลก

ผู้ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับเรื่อง SAP เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรให้ดีขึ้น ISS Consulting พร้อมให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ ISS Consulting (Thailand) โทร 02 237 05553 หรือ

Website: bit.ly/33kqepj

Facebook: bit.ly/2PjcJOw

Instagram: bit.ly/2Dai5ZS

YouTube: bit.ly/2PlFytt


About Maylada

Check Also

รู้จัก Blendata: ผู้พัฒนา Big Data Technology สัญชาติไทย ที่เป็นเบื้องหลังให้ธุรกิจโทรคมนาคม สถาบันการเงิน และองค์กรชั้นนำหลายอุตสาหกรรม ในการจัดการข้อมูลหลายหมื่นล้านรายการต่อระบบได้ในราคาที่เป็นมิตร

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยต้องรับผิดชอบโครงการด้านการทำ Big Data หรือ AI ภายในธุรกิจองค์กร คุณน่าจะคุ้นเคยกับการเผชิญปัญหาดังต่อไปนี้

[Guest Post] บริหารจัดการข้อมูลภายใต้แนวคิด GRC : Governance, Risk and Compliance ด้วย IBM OpenPages with Watson

สถานการณ์โรคระบาดได้ขับเคลื่อนโลกออนไลน์ แต่การเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลเป็นตัวเปลี่ยนเกมส์ในการเชื่อมโยงผู้คนในช่วงโรคระบาด บริการทางการเงินก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างรวดเร็ว บริษัทต้องปรับปรุงระบบและกระบวนการให้สามารถจัดการกิจกรรมออนไลน์ และการไหลของข้อมูลที่เพิ่มขึ้นนั้นอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ ส่งผลให้ผู้เชี่ยวชาญ กระบวนการ และเครื่องมือสำหรับ การกำกับดูแล(Governance),  ความเสี่ยง(Risk)  และการปฏิบัติตาม(Compliance) หรือ GRC เป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้น ในขณะที่บริษัทพยายามคาดการณ์ถึงความเสี่ยงใหม่ๆ …