เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Google ประกาศขึ้นราคา G Suite ในเดือนเมษายน 2019

Google เตรียมขึ้นราคา Subscription สำหรับ Google G Suite แล้วในวันที่ 2 เมษายน 2019 ที่กำลังจะถึงนี้

Credit: Google

ในการขึ้นราคาครั้งนี้ Google G Suite Basic Edition จะขึ้นราคาจาก 5 เหรียญต่อคนต่อเดือนเป็น 6 เหรียญต่อคนต่อเดือนแทน ในขณะที่ Google G Suite Business Edition จะขึ้นราคาจาก 10 เหรียญต่อคนต่อเดือนไปเป็น 12 เหรียญต่อคนต่อเดือน ส่วน Google G Suite Enterprise นั้นจะราคาเท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

การขึ้นราคาในครั้งนี้ถือเป็นการขึ้นราคาครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาของ Google G Suite ในขณะที่ความสามารถใหม่ๆ นั้นถูกเสริมเพิ่มเติมเข้ามาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ก็ได้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ รวมถึงนำ Machine Learning และ AI เข้ามาเสริมมากมาย

ในปี 2018 ที่ผ่านมา มีธุรกิจต่างๆ ที่ใช้งาน Google G Suite ทั่วโลกรวมกันกว่า 4 ล้านราย

ที่มา: https://www.computerworld.com/article/3334580/collaboration/google-ups-prices-for-g-suite-basic-and-business-customers.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …