Breaking News

Global Knowledge สถาบันฝึกอบรมบุคลากรด้าน IT และธุรกิจชั้นนำระดับโลก กับก้าวแรกในประเทศไทย

global_knowledge_logo

การฝึกอบรมบุคลากรทางด้าน IT เป็นอีกสิ่งที่ขาดไปไม่ได้สำหรับวงการ Enterprise IT เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาก้าวหน้าไปในแต่ละวันอย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งยังมีผู้ผลิตหลากหลายที่มีแนวคิดในการพัฒนาเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ก็ทำให้ผู้ที่ต้องการความก้าวหน้า และการพัฒนาตัวเองไปสู่ความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริงนั้น ต้องหมั่นฝึกอบรมเทคโนโลยี, แนวคิด และมาตรฐานใหม่ๆ อยู่เสมอ

เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2015 ที่ผ่านมา บริษัท Global Knowledge (Thailand) ได้ทำการเปิดออฟฟิศประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 16 ของอาคาร The Offices at Central World โดย Mr. OZAWA Takashi, CEO ของ Global Knowledge Asia เป็นประธานในพิธีเปิดงาน หลังจากทดลองเปิดตลาดในประเทศไทยมานานกว่า 1 ปี โดยมีตัวแทนจากคู่ค้ามาเป็นเกียรติในงานมากมาย ทั้งนี้ Global Knowledge มีความตั้งใจที่จะขยายฐานธุรกิจทางด้านการฝึกอบรมทางด้าน IT ภายใต้มาตรฐานเดียวกับสาขาในประเทศสหรัฐอเมริกา ทวีปยุโรป และประเทศอื่นๆ ในกลุ่มเอเชียแปซิฟิค ซึ่งหลักสูตรที่นำเสนอเป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก พร้อมรางวัลการันตีจาก Vendor ชั้นนำในฐานะ Learning Partner ที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Global Knowledge กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการฝึกอบรมบุคลากรที่น่าสนใจ

global_knowledge_01 global_knowledge_02 global_knowledge_03

แหล่งฝึกอบรมของ Vendor ทางด้าน IT ชั้นนำ ครอบคลุมทุกเทคโนโลยี

เพื่อตอบโจทย์การสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพสำหรับวงการ Enterprise IT ในประเทศไทย โดยเฉพาะ Global Knowledge ได้คัดสรรบริการฝึกอบรมเทคโนโลยีที่ครอบคลุมเทคโนโลยีที่ตรงต่อความต้องการของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Networking, Virtualization, Data Center, Cloud และอื่นๆ อีกหลากหลาย ซึ่งเป็นหลักสูตรอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Cisco, Citrix, IBM, Microsoft, NetApp, Salesforce เป็นต้น รวมทั้ง IT Standard, Technology และ Best Practice Training ไม่ว่าจะเป็น CompTIA, ITIL, PMP, CISSP, ISO, BCM และอื่นๆ รวมทั้งสิ้นมากกว่า 5,000 หลักสูตรด้วยกัน โดยที่ผ่านมาได้ให้บริการกับหน่วยงานในประเทศ ทั้งในภาครัฐและเอกชน อีกทั้งผู้ให้บริการทาง IT ชั้นนำมากมาย

global_knowledge_04

Global Knowledge มีสาขาอยู่ทั่วโลก และยังเป็น Testing Center ให้แก่ศูนย์สอบชั้นนำอย่าง Pearson VUE และ Kryterion โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติมได้ที่ http://gkapac.com/course/category.php?id=1 โดยสามารถเลือกดูคอร์สสำหรับแต่ละ Vendor ได้ทันที

global_knowledge_05

โดดเด่นด้วยกระบวนการการฝึกอบรมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่ได้รับรางวัลระดับโลก

Global Knowledge มีประสบการณ์ในการฝึกอบรมมืออาชีพและเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก จึงมีกระบวนการในการคัดสรรผูู้ทำการฝึกอบรมหรือ Instructor ที่มีคุณภาพและแตกต่างด้วยการเลือกเฉพาะผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงานสาย Consultant จากบริษัท System Integrator ชั้นนำ และจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเคยทำการติดตั้งระบบ Enterprise IT ต่างๆ มาก่อน เพื่อให้ผู้เรียนรู้ได้รับการถ่ายทอดจากผู้มีประสบการณ์จริงๆ

global_knowledge_06

ด้วยการทบทวนหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอจากการรับข้อคิดเห็นจากผู้เข้าฝึกอบรมกว่า 300,000 คนในแต่ละปี หลักสูตรของ Global Knowledge จึงปรับปรุงอยู่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงระบบการฝึกอบรมของ Global Knowledge ยังเปิดให้ผู้เรียนแต่ละคนสามารถช่วยเหลือกันในการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้อยู่ตลอดเวลา พร้อมการเสริมประสบการณ์การทำงานจริงด้วยระบบ Live Labs ให้ได้ทดลองใช้งานระบบต่างๆ จริงทั้งในห้องเรียน และผ่านการ Remote จากภายนอกอีกด้วย

global_knowledge_07

นอกจากนี้ Global Knowledge ยังเปิดโอกาสให้ผู้เรียนเลือกเรียนในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนจริง, Live Virtual Classroom และ e-Learning เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการฝึกอบรมเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน และความสะดวกของผู้เรียนจากแต่ละองค์กร

 

ได้รับรางวัลจากทั้ง IBM และ Cisco ในฐานะ Learning Partner ที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความเป็นมืออาชีพในการฝึกอบรมบุคลากรสาย IT พร้อมทั้งการปรับปรุงคุณภาพของหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง และการคัดสรรผู้ฝึกอบรมที่มีความรู้ความสามารถอย่างแท้จริง ทำให้ Global Knowledge ได้กลายเป็นสถาบันฝึกอบรมบุคลากรทางด้าน IT และธุรกิจที่ได้รับรางวัลมาอย่างมากมายจากผู้ผลิตชั้นนำในฐานะตัวแทนผู้ให้บริการ (Learning Partner) ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นจาก IBM, Cisco หรือ Citrix

global_knowledge_08

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Global Knowledge Asia Pacific ได้ที่ http://www.gkapac.com/th หรือติดต่อทีมงาน Global Knowledge (Thailand) เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางโทรศัพท์ได้ทันทีที่ 02-613-1033 หรือทาง email enquiry_th@gkapac.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Palo Alto Networks Webinar: จัดการ Cloud-Native อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยในยุค New Normal

Palo Alto Networks ร่วมกับ Google และ NTT (Thailand) ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, DevOps Engineer, Software Developer และ System Engineer เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์เรื่อง “จัดการ Cloud-Native อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยในยุค New Normal” พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทั้งจาก GCP และ Palo Alto Networks เพื่อให้รู้จักและเข้าใจการใช้งาน Kubernetes ได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนการสร้างความมั่นคงปลอดภัยซึ่งเป็นสิ่งสำคัญและเรื่องท้าทายที่ทุกองค์กรต้องเผชิญ ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น. ผ่าน Live Webinar

SAS Webinar: Operationalizing Analytics – Turn Insight into Decision Faster

SAS ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT และ Data Science เข้าฟังบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Operationalizing Analytics – Turn Insight into Decision Faster” เพื่อแนะนำเทคนิคและโซลูชันสำหรับนำ Analytics ไปใช้งานจริงได้อย่างรวดเร็ว ลดการสูญเสียเวลาและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี