[PR] อินทรีดิจิตอลผนึกกำลังร่วมมือกับฟูจิตสึ ชูไอทีพัฒนาองค์กรเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

fujitsu-insee-digital-support-digitalization-insee-group-2

เพื่อสนับสนุนการทำงานในรูปแบบ Smart Work Place ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดเวลาการทำงานและลดต้นทุน เพื่อพร้อมก้าวเข้าสู่การทำธุรกิจแบบดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ โดยมี คุณอิฑยา ศิริวสุกาญจน์ ( ที่ 3 จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, บริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง ผู้ให้บริการทางด้านเทคนิค การจัดการ และพัฒนาระบบข้อมูล ผนึกกำลังร่วมมือกับบริษัท ฟูจิตสึ นำทีมโดย นายอิจิ ฟูรูคาวา( ที่ 4 จากซ้าย ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการโซลูชั่นทางด้านไอที ให้กับบริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด เพื่อบริหารการจัดการทางด้านเซอร์วิส คอลเซ็นเตอร์ เป็นศูนย์กลางให้บริการครบวงจรทางด้านไอทีในกลุ่มบริษัท

fujitsu-insee-digital-support-digitalization-insee-group

โดยมีผู้บริหารในภาพตามลำดับ ( จากซ้ายไปขวา ) ประกอบด้วย

  1. นายฮานส์ เคอริล อานท์ ( ที่ 1 จากซ้าย ) ผู้จัดการแผนกความปลอดภัยทางด้านไอที บริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด
  2. คุณภาวิณี อริยมงคลชัย ( ที่ 2 จากซ้าย ) Deputy CFO, and Program Manager บริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด
  3. คุณอิฑยา ศิริวสุกาญจน์ ( ที่ 3 จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง
  4. นายอิจิ ฟูรูคาวา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ( ประเทศไทย ) จำกัด ( ที่ 4 จากซ้าย )
  5. คุณ กนกกมล เลาหบูรณะกิจ Vice President Strategic & Enterprise Account Sale group บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ( ประเทศไทย ) จำกัด ( ที่ 5 จากซ้าย )
  6. คุณ แอล ฟี่ ลี มุน ชุง ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจบริการและโซลูชันบริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ( ที่ 6 จากซ้าย )


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล