[PR] ฟูจิ ซีร็อกซ์ เชื่อมั่นศักยภาพไทย เปิดศูนย์ Integrated Customer Experience Center ในไทยรองรับลูกค้าอุตสาหกรรมการพิมพ์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแบบครบวงจร

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 1 กันยายน 2558 – รายงานข่าวจาก บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด เปิดเผยว่า ฟูจิ ซีร็อกซ์ฯ ได้เปิดศูนย์ Integrated Customer Experience Center เพื่อให้บริการลูกค้าระดับนานาชาติ ที่อำเภอบางพลี จ.สมุทรปราการ ประเทศไทย ในพื้นที่กว่า 3,600 ตารางเมตร เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และนำเสนอนวัตกรรมทางด้านการพิมพ์ใหม่ ๆ

fuji-xerox-open-integrated-customer-experience-center-thailand2

ศูนย์ Integrated Customer Experience Center แห่งใหม่ในประเทศไทย มีความสะดวกในเรื่องของระยะเวลาการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยเวลาเพียง 20 นาที ภายในศูนย์ประกอบด้วยห้องสัมมนา ห้องประชุมกลุ่มย่อย และห้องทำงานสำหรับลูกค้าที่เข้ามาดูงานระบบบริหารการจัดการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ที่มีความทันสมัยในแต่ละรุ่น โดยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่สามารถผลิตงานพิมพ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟูจิ ซีร็อกซ์ และลูกค้า จึงสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างใกล้ชิด เพื่อพัฒนาแอปพลิเคชั่นงานพิมพ์ใหม่ ๆ จากการจำลองสภาพการใช้งานจริงของลูกค้าได้อีกด้วย

ฟูจิ ซีร็อกซ์ มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าในภูมิภาคนี้ สามารถขยายตลาดหรือกลุ่มลูกค้าด้วยการเพิ่มกำลังการผลิตให้ธุรกิจ จากการให้บริการการพิมพ์ใหม่ล่าสุดและหาโอกาสใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ

fuji-xerox-open-integrated-customer-experience-center-thailand

คุณสมบัติที่โดดเด่นของศูนย์ฯ มีดังนี้

  • บุคลากรมีความเชี่ยวชาญและมีความสามารถ ทั้งเรื่อง Color management, Web-integration workflow, การออกแบบ, ขั้นตอนก่อนการพิมพ์, ขั้นการผลิต เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการทดสอบโซลูชั่นแบบครบวงจร ตลอดจนให้คำปรึกษา เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และแสวงหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ
  • สามารถอำนวยความสะดวกสำหรับการทดสอบแอปพลิเคชั่นของอุตสาหกรรมการพิมพ์ลงบนพื้นผิวที่หลากหลาย และพัฒนางานพิมพ์รูปแบบต่างๆ อาทิ สมุดภาพ, สิ่งพิมพ์ และไดเร็คเมล์ ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่มีความสำคัญสำหรับเครื่องพิมพ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจ
  • มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาธุรกิจ ด้วยโซลูชั่น และแอปพลิเคชั่นของฟูจิ ซีร็อกซ์ ตลอดจนการจัดสัมมนาเกี่ยวกับแนวโน้มทางด้านการตลาดและอุตสาหกรรม

fuji-xerox-executive

ที่ตั้งของศูนย์ Integrated Customer Experience Center

อาคาร TIP5 เลขที่ 888/52 ม.9 ต.บางปลา
อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
กรุงเทพ ประเทศไทย

เกี่ยวกับบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1962 เป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านเอกสารและการสื่อสาร ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นและบริการเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เป็นความท้าทายทางธุรกิจ โดยโซลูชั่นและบริการของฟูจิ ซีร็อกซ์ มีอยู่ในอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นสำนักงานระดับโลก, เครื่องพิมพ์ และเครื่องผลิตงานพิมพ์ที่เราพัฒนาและผลิตเพื่อจัดจำหน่ายไปทั่วโลก ร่วมกับระบบคลาวด์และโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ฟูจิ ซีร็อกซ์สร้างสภาพแวดล้อมการสื่อสาร ที่ทำให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม และในรูปแบบที่ถูกต้อง ที่จะช่วยเอื้อต่อการสื่อสารที่มีคุณค่าของพวกเขา

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนแบบ 75-25 ระหว่างบริษัท FUJIFILM Holdings Corporation และ Xerox Corporation จำหน่ายและให้บริการทั้งในประเทศญี่ปุ่น ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจีน โดยฟูจิ ซีร็อกซ์ฯ มีพนักงาน มากกว่า 45,000 คนทั่วโลก และมีกลุ่มบริษัทในเครือรวมทั้งตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 80 แห่ง ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fujixerox.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ฟูจิตสึเปิดตัวแบรนด์ธุรกิจใหม่ Fujitsu Uvance มุ่งแก้ปัญหาสังคม ด้วยนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน

โตเกียว, –  ฟูจิตสึได้เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจระดับโลกใหม่ล่าสุด Fujitsu Uvance ซึ่งจะนำเสนอโซลูชั่นด้านทรานส์ฟอร์เมชั่นเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน  Fujitsu Uvance จะใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาของฟูจิตสึใน 7 ด้านที่สำคัญ เพื่อมอบคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ “การทำให้โลกมีความยั่งยืนมากขึ้นด้วยการสร้างความเชื่อมั่นต่อสังคมโดยอาศัยนวัตกรรม”

‘ไอบีเอ็ม’ โชว์ล้ำเครื่องมือ AI ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยองค์กรตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนและปัญหาสภาพภูมิอากาศ

กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – 12 ต.ค. 2564: วันนี้ ไอบีเอ็ม (NYSE:IBM) ได้ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือที่ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ที่ใช้ความสามารพของ AI ในการช่วยให้องค์กรเตรียมพร้อมและตอบสนองต่อความเสี่ยงด้านอากาศและสภาพภูมิอากาศที่อาจดิสรัปท์ธุรกิจ พร้อมสามารถประเมินผลกระทบที่องค์กรสร้างขึ้นต่อโลกได้ง่ายขึ้น และลดความซับซ้อนในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับที่กำกับดูแลและการจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้อง