CDIC 2023

[PR] ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งสำคัญ

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารในตำแหน่งสำคัญสองตำแหน่งเพื่อเสริมทีมบริหารขององค์กร ได้แก่ ไบรอัน เฮาส์โฮลเดอร์ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) และสก็อต แคลลี่ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) โดยการแต่งตั้งทั้งสองตำแหน่งจะมีผล ในวันที่ 1 เมษายน .. 2561

โดย ริวอิจิ โอสึกิ ซีอีโอคนปัจจุบันของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะออกไปรับตำแหน่งในบริษัท ฮิตาชิ จำกัดในฐานะรองผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มการตลาดและการขาย สำหรับองค์กรของบริษัท ฮิตาชิ และเป็นประธานบริษัท ฮิตาชิ โกลบอล ดิจิทัล โฮลดิ้ง ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา, บริษัท ออกซิยา (oXya) และบริษัท ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง นอกจากนี้ ริวอิจิยังจะเป็นประธานของบริษัท ฮิตาชิ อเมริกา และจะยังคงอาศัยอยู่ในเมืองซานตาคลารา รัฐแคลิฟอร์เนียต่อไปด้วย

ริวอิจิ กล่าวว่าผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศแต่งตั้งไบรอันและสก็อต เนื่องจากทั้งสองท่านถือเป็นสมาชิกคนสำคัญในทีมของเราที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการบริหารองค์กร และผมกำลังตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับทั้งไบรอันและสก็อตในบทบาทหน้าที่ใหม่ในช่วงเวลาสำคัญของบริษัทที่กำลังขยายตัวเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ก่อนที่จะได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ไบรอันเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา โดยมีหน้าที่รับผิดชอบดูแล ด้านการปฏิบัติงานในแต่ละวันของบริษัท ได้แก่ การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ การขาย การสนับสนุนด้านบริการ การตลาด การพัฒนาธุรกิจ การพัฒนาคู่ค้า การเงิน กฎหมาย ไอที ระบบโลจิสติกส์ การดำเนินงานทางธุรกิจ และการวางแผนครอบคลุมทั่วโลก

ขณะที่สก็อตซึ่งกำลังจะเข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการในเดือนเมษายนนี้ จะยังคงเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรานฟอร์เมนชั่นของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ด้วยการนำแนวทางต่างๆ ทั้งหมดของบริษัทไปช่วยในการผลักดันและส่งเสริมกลยุทธ์การขยายตัวของบริษัทในระดับโลก โดยก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้ สก็อตยังเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบดูแลงานด้านทรัพยากรบุคคลของบริษัท ฮิตาชิ แวนทาราในทุกด้าน รวมถึงระบบสารสนเทศ HR การวางแผนกำลังคนและการว่าจ้างบุคลากร ค่าตอบแทน การบริหารจัดการด้านประสิทธิภาพการทำงาน การพัฒนาด้านการบริหารจัดการ การวางแผนการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำการส่งเสริมด้านความหลากหลายในองค์กร การปฏิบัติตามกฎหมายด้าน HR การพัฒนาองค์กร และการให้คำปรึกษาและสนับสนุนด้านการบริหารจัดการ

###

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับการจัดตั้งเพื่อช่วยผู้นำองค์กรในการดึงคุณค่าที่มีอยู่ในข้อมูลของตนมาใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างชาญฉลาดและบรรลุผลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและสังคมได้อย่างเห็นผล เราผสานรวมเทคโนโลยี ทรัพย์สินทางปัญญา และความรู้ทางอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น สร้างรายได้ใหม่ และลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจให้น้อยลง ทั้งนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะช่วยยกระดับความได้เปรียบด้านนวัตกรรมของคุณด้วยการรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เทคโนโลยีการดำเนินงานปฏิบัติงาน (OT) และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีเข้าไว้ด้วยกัน เราจะทำงานร่วมกับทุกองค์กรเพื่อผลักดันข้อมูลให้กลายเป็นผลลัพธ์ที่มีความหมายอันยิ่งใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ www.HitachiVantara.com

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Twitter / LinkedIn/Facebook

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมมากมายซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสังคม บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2558 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม .. 2560) 9,162.2 พันล้านเยน (81.8พันล้านดอลลาร์) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮิตาชิถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Business) โดยมีพนักงานทั่วโลกประมาณ 304,000 คน และภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการร่วมกัน บริษัท ฮิตาชิ เน้นด้านนวัตกรรมให้กับลูกค้าในทุกภาคส่วน ได้แก่ พลังงาน/ไฟฟ้า, อุตสาหกรรม/ตัวแทนจำหน่าย/บริการด้านประปา, การพัฒนาเมือง และการเงิน/หน่วยงานภาครัฐ/การดูแลสุขภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของฮิตาชิ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

Paessler ประกาศเข้าซื้อกิจการ ITPS บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสวิส

3 ตุลาคม 2566 : Paessler AG ผู้นำด้านโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบ IT, OT และ IoT มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นูเร็มเบิร์ก เยอรมนี ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของ ITPS …

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …