เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[Video Webinar] เปิดตัว Hitachi Storage สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (E-Series) พร้อมด้วย AIOps enabled Management Suite

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “เปิดตัว Hitachi Storage สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (E-Series) พร้อมด้วย AIOps enabled Management Suite” เพื่อเล่าถึงการนำเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) ว่าเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหา และลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการ Data Center ได้อย่างไร ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณ Songchai Vachiravorakam, Solution Consultant จาก Hitachi Vantara

เทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) เข้ามามีบทบาทในการทำ Digital Transformation เป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ภายในระบบ Data Center ขององค์กรเอง ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีดังกล่าวเข้ามาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ วินิจฉัยปัญหาของระบบ และลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการ Data Center รวมไปถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว Hitachi Storage E-Series รุ่นใหม่ในไทย ที่ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางโดยเฉพาะ

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • การนำเทคโนโลยี AI บน Storage Systems เข้ามาใช้เพื่อลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการ Data Center
  • การใช้ AI ช่วยวินิจฉัยปัญหาของระบบ และช่วยตัดสินใจในการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน
  • แนะนำการเปลี่ยนการบริหารจัดการ Data Center ให้เป็นระบบอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้าน IT และลดความผิดพลาด รวมไปถึงความซับซ้อนของระบบ
  • เพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งานแม้เกิดภาวะฉุกเฉิน ด้วยการทำงานแบบ Active-aActive Data Center Cluster
  • ทำความรู้จักกับ Hitachi Storage E-Series ใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจขนาดกลาง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AIAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] การถ่ายโอนมัลติคลาวด์ จาก AWS ไปยัง Alibaba Cloud

การถ่ายโอนข้อมูลบนระบบคลาวด์เป็นกระบวนการของการถ่ายโอนแอปพลิเคชัน, VMs, ฐานข้อมูลทั้งแบบสาธารณะ,แบบส่วนตัว หรือแบบที่ตั้งไปยังระบบคลาวด์ การถ่ายโอนข้อมูลของคุณจากคลาวด์หนึ่งไปยังคลาวด์เจ้าอื่นๆ บางครั้งอาจส่งผลต่อการทำงานด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก ตัวอย่างเช่น AWS Cloud ให้บริการซึ่งนำไปสู่การใช้งานและการเรียกเก็บเงินที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดในที่นี่ คือ การถ่ายโอนมายัง Alibaba Cloud …

วิธีการเปิด ‘God Mode’ สำหรับเข้าถึงการตั้งค่าขั้นสูงบน Windows 10

วันนี้เราขอแนะนำวิธีการฟีเจอร์หนึ่งสำหรับการตั้งค่าต่างๆ บน Windows 10 ได้ภายในหน้าจอเดียว ซึ่งอาจเป็นประโยชน์กับแอดมินหลายๆท่านครับ