Hitachi Vantara Webinar: เปิดตัว Hitachi Storage สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (E-Series) พร้อมด้วย AIOps enabled Management Suite

Hitachi Vantara ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมฟังบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “เปิดตัว Hitachi Storage สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (E-Series) พร้อมด้วย AIOps enabled Management Suite” เพื่อเล่าถึงการนำเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) ว่าเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหา และลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการ Data Center ได้อย่างไร ในวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เปิดตัว Hitachi Storage สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (E-Series) พร้อมด้วย AIOps enabled Management Suite
ผู้บรรยาย: คุณ Norawee Seneewongse และคุณ Songchai Vachiravorakam, Solution Consultant จาก Hitachi Vantara
วันเวลา: วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_2Olg5j0HTiGCd4CI7RY2zQ

เทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) เข้ามามีบทบาทในการทำ Digital Transformation เป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ภายในระบบ Data Center ขององค์กรเอง ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีดังกล่าวเข้ามาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ วินิจฉัยปัญหาของระบบ และลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการ Data Center รวมไปถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว Hitachi Storage E-Series รุ่นใหม่ในไทย ที่ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางโดยเฉพาะ

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • การนำเทคโนโลยี AI บน Storage Systems เข้ามาใช้เพื่อลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการ Data Center
  •  การใช้ AI ช่วยวินิจฉัยปัญหาของระบบ และช่วยตัดสินใจในการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน
  • แนะนำการเปลี่ยนการบริหารจัดการ Data Center ให้เป็นระบบอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้าน IT และลดความผิดพลาด รวมไปถึงความซับซ้อนของระบบ
  • เพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งานแม้เกิดภาวะฉุกเฉิน ด้วยการทำงานแบบ Active-aActive Data Center Cluster
  • ทำความรู้จักกับ Hitachi Storage E-Series ใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจขนาดกลาง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/259527921865836/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 ตัวอย่างการใช้งาน VMware NSX อย่างได้ผลในธุรกิจองค์กรไทย จากประสบการณ์ของ SiS

SiS ในฐานะของตัวแทนจำหน่าย VMware รายใหญ่ในประเทศไทย ก็ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยว่ามี Scenario ใดบ้างที่ธุรกิจองค์กรไทยพิจารณาใช้งาน VMware NSX และได้ผลลัพธ์อย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสมด้วยกันถึง 4 ตัวอย่างเลยทีเดียว

Verizon จับมือ AWS ให้บริการ Private Mobile Edge Computing แก่องค์กรที่สหรัฐอเมริกาแล้ว

Verizon Communications ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Mobile Edge Computing ที่ใช้ AWS Outposts ในการให้บริการแก่ธุรกิจองค์กรในสหรัฐอเมริกาแล้วอย่างเป็นทางการ