Hitachi Vantara Webinar: ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

Hitachi Vantara ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมฟังบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data Center ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการนำเทคโนโลยี AI & Automation มาใช้งาน ในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center
ผู้บรรยาย: คุณ Norawee Seneewongse และคุณ Songchai Vachiravorakam, Solution Consultant จาก Hitachi Vantara
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_6h35HZyCS4CAJUA0BgbY_g

ในยุค Digital Transformtion นี้ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน องค์กรจำเป็นต้องเร่งนำ IT Automation เข้ามาใช้งาน รวมไปถึงลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการวางระบบ บริหารจัดการ Infrastrucutre และทำ Analytics ในแต่ละวัน ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Hitachi Ops Center เครื่องมือที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้าน IT ทั้งด้านการบริหารจัดการ การปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น การทำงานแบบูรณาการ และการปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กร สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI และ Automation

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • บูรณการระบบ IT เพื่อสนับสนุนการทำงานของแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการตั้งค่าและบริหารจัดการ Data Center
  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สอดคล้องกับ SLA
  • คาดการณ์การใช้งานในอนาคตเพื่อการวางแผนและจัดสรรงบประมาณที่ดี
  • ปกป้องข้อมูลภายใน Data Center ให้มั่นคงปลอดภัยและพร้อมใช้งานตลอดเวลา

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/986556375128895/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …