CDIC 2023

[PR] ฮิตาชิ แวนทารา ปรับโครงสร้างองค์กร เสริมทัพทีมประเทศไทย แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ธุรกิจในเครือบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง นายธนาวุฒิ จ่างตระกูล เป็นผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำประเทศไทย โดยนายธนาวุฒิจะรับผิดชอบการวางแผน กลยุทธ์และการดำเนินการด้านการขาย รวมถึงการขยายตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ในประเทศไทย

โดยนายธนาวุฒิ จ่างตระกูล มีประสบการณ์ด้านการขายและการจัดการช่องทางการตลาดในวงการอุตสาหกรรมไอทีมากว่า 17 ปี ทั้งประสบการณ์ด้านการจัดสร้างศูนย์ข้อมูลใหม่ ด้านโซลูชันทางธุรกิจสำหรับระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กรหรือ Enterprise Resource Planning (ERP) รวมถึงด้านโครงการ e-Learning ในประเทศไทย ซึ่งทำให้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จด้านการตลาดและการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ โดยเชื่อว่าด้วยความเชี่ยวชาญของนายธนาวุฒิ จะสามารถผลักดันธุรกิจของ ฮิตาชิ แวนทารา ในประเทศไทยให้สามารถเติบโตได้ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความเชี่ยวชาญในเชิงลึกเกี่ยวกับการบริหารตลาดเกิดใหม่ เช่น พม่า กัมพูชา และลาว ทั้งนี้ ก่อนเข้าร่วมงานกับ ฮิตาชิ แวนทารา นายธนาวุฒิมีบทบาทสำคัญในการบริหารในองค์กรด้านไอทีหลายตำแหน่ง อาทิ  บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด บริษัท ซัน ไมโครซิสเต็มส์ และบริษัท ฮิวเลตต์แพคการ์ด

นอกจากนี้ นายธนาวุฒิ ยังมีความเชี่ยวชาญในตลาดธรุกิจนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากได้ดำรงตำแหน่ง Partner and Alliance Director ของ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประเทศไทยและพม่า มาเป็นเวลานานเกือบ 3 ปี โดยจากนี้ เขาจะขึ้นรายงานตรงกับ Mr. Wee Kai Teck กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประจำประเทศไทยและมาเลเซีย

นายธนาวุฒิ จ่างตระกูล ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำประเทศไทย กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ในการเป็นผู้บริหารนำทีมการตลาดในประเทศไทย รวมถึงจะตั้งใจพัฒนาความสามารถของทีมและร่วมทำงานกับลูกค้าและพันธมิตรอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยให้สามารถดึงประโยชน์จากการจัดการข้อมูล ซึ่งนำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมและความได้เปรียบทางธุรกิจอย่างดีที่สุด

Mr.Joe Ong รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประจำภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า เศรษฐกิจของประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งประเทศไทยนับเป็นประเทศมีขนาดใหญ่และมีความต้องการสำหรับศูนย์บริหารข้อมูล หรือ ดาต้า เซนเตอร์ รวมถึงความต้องการด้านคลาวด์ จึงให้ประเทศไทยมีบทบาทสำคัญต่อ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ในภูมิภาคอาเซียน ทั้งนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณธนาวุฒิกลับสู่ทีม ฮิตาชิ แวนทารา ประจำประเทศไทย เพื่อร่วมกันเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความร่วมมือกับลูกค้าและพันธมิตร มุ่งสู่การเป็นหุ้นส่วนด้านนวัตกรรมที่แท้จริง โดยเชื่อว่าคุณธนาวุฒิจะสามารถเป็นผู้นำทีมที่แข็งแกร่งและเหมาะสมที่จะทำให้บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประเทศไทย เป็นบริษัทดิจิทัลที่แข็งแกร่งในอนาคต

###

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา

เป็นบริษัทในเครืองของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับการจัดตั้งเพื่อช่วยผู้นำองค์กรใน บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา การดึงคุณค่าที่มีอยู่ในข้อมูลของตนมาใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างชาญฉลาด และบรรลุผลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและสังคมได้อย่างเห็นผล เราผสานรวมเทคโนโลยี ทรัพย์สินทางปัญญา และความรู้ทางอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยใช้องค์กรต่าง สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นสร้างรายได้ใหม่ และลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจให้น้อยลง ทั้งนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะช่วยยกระดับความได้เปรียบด้านนวัตกรรมของคุณด้วยการรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT)  เทคโนโลยีการดำเนินงานปฏิบัติงาน (IOT) และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีเข้าไว้ด้วยกัน เราจะทำงานร่วมกับทุกองค์กรเพื่อผลักดันข้อมูลให้กลายเป็นผลลัพธ์ที่มีความหมายอันยิ่งใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ www.HitachiVantara.com

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมมากมายซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสังคม บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2558 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม .. 2560) 9,162.2 พันล้านเยน (81.8พันล้านดอลลาร์) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮิตาชิ ถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Business) โดยมีพนักงานทั่วโลกประมาณ 304,000 คน และภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการร่วมกัน บริษัท ฮิตาชิ เน้นด้านนวัตกรรมให้กับลูกค้าในทุกภาคส่วน ได้แก่ พลังงาน/ไฟฟ้า, อุตสาหกรรม/ตัวแทนจำหน่าย/บริการด้านประปา, การพัฒนาเมือง และการเงิน/หน่วยงานภาครัฐ/การดูแลสุขภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของฮิตาชิสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …