Promotion ระบบ Cisco TelePresence ราคาประหยัด แถมจอ LG พร้อมใช้งานได้ทันที ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2558 เท่านั้น

cisco_logo_2

โปรโมชันด้านล่างนี้หมดอายุไปแล้ว กรุณาดู Promotion ล่าสุดได้ที่ https://www.techtalkthai.com/cisco-promotion-until-2016-07-29-switch-wireless-security-and-collaboration/ เลยนะครับ

 

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาระบบ Video Conference เพื่อติดตั้งในห้องประชุมตามสาขาต่างๆ ให้สามารถประชุมกันได้ง่ายๆ ในค่าใช้จ่ายที่ประหยัด วันนี้ Cisco ได้ประกาศโปรโมชั่นพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยแถมฟรีจอ LG สามารถใช้งานร่วมกับ Cisco TelePresence ได้ทันที ทำให้องค์กรต่างๆ สามารถสร้างระบบ Video Conference จากห้องประชุมใดๆ ก็ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยมีรายละเอียดดังนี้

cisco_sx10

ระบบประชุมสำหรับธุรกิจ

ให้ทุกคนสามารถประชุมร่วมกันได้จากทุกที่ทุกเวลา ด้วยโซลูชั่นที่สามารถสื่อสารได้พร้อมกันทั้งเสียง, Video และแชร์เนื้อหาประชุมผ่านกันได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งยังรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากในห้องประชุมเดียวกันได้ ด้วยโซลูชั่น Cisco Conferencing ที่มีให้เลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Cloud, On-premises และ Hybrid ซึ่งจะช่วยให้ทุกคนติดต่อสื่อสารกันได้อย่างปลอดภัยทั้งจากอุปกรณ์พกพา, คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่ห้องประชุม ทั้งสำหรับการประชุมตามกำหนดการ หรือการประชุมอย่างเร่งด่วนที่ไม่ได้วางแผนไว้ก็ตาม

cisco_sx20

ประโยชน์ของ Cisco Video

ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยีที่ใช่ ทำให้ในหลายๆ ครั้ง การสื่อสารผ่าน Video นั้นดีกว่าการพบปะกันจริงๆ ได้ ระบบประชุมผ่าน Video จาก Cisco นี้ได้สร้างประสบการณ์การประชุมที่มีประสิทธิภาพและน่าประทับใจแก่ผู้ใช้งานระดับองค์กรหลายพันองค์กรทั่วโลก และผู้ใช้งานทั่วไปนับล้านคน โดยสรุปแล้ว Cisco Video มีประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • ทำให้ทุกคนสามารถติดต่อสื่อสารและเข้าถึงเนื้อหาต่างๆ ได้จากทุกที่ ทุกเวลา บนทุกอุปกรณ์
  • สามารถประชุมผ่าน Video ได้อย่างสมบูรณ์จากทุกอุปกรณ์
  • เพิ่มความสามารถในการติดต่อสื่อสาร, การเข้าถึงข้อมูล และความบันเทิง
  • ให้บริการ Video สำหรับผู้ใช้งานจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สามารถเริ่มต้นใช้งานและบริหารจัดการระบบ Video ได้ทันที ด้วยค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า

TH_660x120_Local_Video

Promotion: Cisco TelePresence SX10 ราคา 91,250 บาท ฟรี! จอ LG TV ขนาด 32 นิ้ว

รหัส CTS-SX10-K9

เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการการประชุมภายในองค์กรระหว่าง 2 สาขา หรือองค์กรที่ต้องการเริ่มทดลองใช้งานระบบ Video Conference ในการติดต่อสื่อสาร โดยสามารถเปลี่ยนห้องว่างๆ ภายในองค์กรที่มีอยู่ให้กลายเป็นห้องประชุม Video Conference พร้อมจอขนาด 32 นิ้วได้ทันที

cisco-promotion-button

cisco_sx10_promotion

Promotion: Cisco Telepresence SX20 ราคา 201,250/241,250 บาท ฟรี! จอ LG TV ขนาด 42 นิ้ว

รหัส CTS-SX20-PHD4X-K9: กล้องซูมได้สูงสุดที่ระดับ 4x ราคา 201,250 บาท
รหัส CTS-SX20-PHD4X-K9: กล้องซูมได้สูงสุดที่ระดับ 12x ราคา 241,250 บาท

เหมาะสำหรับห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่และต้องการใช้ความสามารถในการซูมของกล้อง โดยรองรับการเพิ่ม License ในการประชุมแบบหลายสาขาได้สูงสุดถึง 4 สาขา โดยสำหรับองค์กรที่มีจออยู่แล้ว สามารถใช้สิทธ์เปลี่ยนจอ LG TV ขนาด 42 นิ้วที่แถม ให้กลายเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อ Multisite License ได้ในราคาเพียง 46,500 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 72,500 บาท)

cisco-promotion-button

cisco_sx20_promotion

ติดต่อ Cisco โดยตรงได้ทันทีสำหรับ Promotion เหล่านี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Cisco Thailand ได้ทันทีที่โทร 02-263-7016 หรือส่งอีเมลล์ที่ th_assistance@cisco.com โดยโปรโมชั่นเหล่านี้จะหมดเขตภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 นี้เท่านั้น

cisco-promotion-button

ข้อมูลเพิ่มเติมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …