เตรียมพบกับ Fortinet Webinar Series EP #2 “Preparing for Cybersecurity Act”

จากภัยคุกคามในปัจจุบันที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบันและมีแนวโน้มที่อาจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง องค์กรของคุณเตรียมรับมือด้านความมั่นคงปลอดภัย และมีความเข้าใจแค่ไหนกับกฎหมายด้าน Cybersecurity

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้ปฎิบัติการด้าน IT Security และผู้ที่สนใจด้าน IT ร่วมสัมมนา ในวันพุธที่ 29 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี!

เพิ่มดีกรีความเข้มข้นใน EP. 2 ในหัวข้อเรื่อง Preparing for Cybersecurity Act เนื้อหาสรุปถึงกฎหมายด้าน Cybersecurity ของประเทศไทย และการนำเทคโนโลยีด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Fortinet มาประยุกต์ในการตอบรับต่อกฎหมายฉบับนี้ ซึ่งจะมาร่วมกันเล่าถึงแง่มุมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวบทกฎหมายและเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ผู้บรรยาย: ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ Senior Manager Systems Engineering จาก Fortinet Thailand

สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่ร่วมสัมมนากับเรา:

  • 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าสัมมนาออนไลน์ รับทันที Starbuck e-Coupon มูลค่า 100 บาท
  • ลุ้นรับรางวัลพิเศษ กับ Cool Gadget! ในทุก ๆ Episode
  • รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ iPhone 11 Pro หากคุณร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา ครบทุก ๆ Episode

ท่านสามารถเเชร์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ครั้งนี้ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #FortinetSecurityWebinar

ติดตาม Facebook Page: Fortinet Thailand User Group
Subscribe วิดีโอล่าสุดบน YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC-oRoZgu8MPKwQeKx9w1SpA?sub_confirmation=1


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …