TechTalk Webinar: “Code to Customer” โซลูชันใหม่ล่าสุด! จาก F5 Networks สามารถทำให้การพัฒนาแอพพลิเคชันส่งตรงไปยังผู้ใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ โดย F5 Networks

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, DevOps Engineer, Software Developer, Cloud Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง ““Code to Customer” โซลูชันใหม่ล่าสุด! จาก F5 Networks สามารถทำให้การพัฒนาแอพพลิเคชันส่งตรงไปยังผู้ใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ โดย F5 Networks” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันใหม่ที่ผสานรวมกันระหว่าง F5 Networks และ NGINX เพื่อช่วยให้การติดตั้งใช้งานและส่งมอบแอพพลิเคชันสู่ผู้ใช้งานนั้นมีความรวดเร็ว, เป็นอัตโนมัติ และมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดของการบรรยาย

หัวข้อ: “Code to Customer” โซลูชันใหม่ล่าสุด! จาก F5 Networks สามารถทำให้การพัฒนาแอพพลิเคชันส่งตรงไปยังผู้ใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ โดย F5 Networks
ผู้บรรยาย: คุณกิตติพงศ์ ทุมนัส ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท F5 Networks
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ปัจจุบัน การพัฒนาแอพพลิเคชันและการตัดสินใจในการนำแอพพลิเคชั่นไปใช้งาน มีภาระต้องรับผิดชอบครอบคลุมถึงผลกระทบด้านความปลอดภัย และ Compliance ตามมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ ด้วยนั้น ส่งผลทำให้มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษาความปลอดภัยและเครือข่าย มาเป็นนักพัฒนาแอพพลิเคชันมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประสิทธิภาพทางด้านความรวดเร็ว แต่ไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดีอย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามด้านความปลอดภัยตัวฉกาจ ข้อกำหนดต่างๆ (Compliance Requirements) และความกังวลในการปฏิบัติงานก็ยังคงมีอยู่

ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ คุณกิตติพงศ์ ทุมนัส ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท F5 Networks ผู้นำระดับโลกด้านระบบเครือข่ายเพื่อการทำงานของแอพพลิเคชันและระบบรักษาความปลอดภัย จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ การค้นหาเพื่อค้นพบว่า “ทำอย่างไร ให้ทีมงานเผชิญต่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ขอเรียนเชิญทีมงานทั้งหมดของท่านมารับฟังการสัมมนาออนไลน์ร่วมกัน

ร่วมค้นหาคำตอบจากคำถามเหล่านี้ เพื่อพัฒนาการทำงานร่วมกันระหว่างทีมให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

  • อะไรคือตัวการหลักที่ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสำหรับองค์กรที่มีการให้บริการแอพพลิเคชันใหม่ (What’s driving the changes in how organizations deliver new applications)
  • การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นส่งผลกระทบต่อการทำงานของทีมในการสนับสนุนกระบวนการการให้บริการแอพพลิเคชันได้อย่างไร (How those changes impact the individual teams supporting the app delivery pipeline)
  • สิ่งสำคัญอะไรที่องค์กรสามารถทำได้ในการวางแผนที่ดี และรวบรวมทีมสำหรับเผชิญหน้ากับการวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ต่อเนื่องแบบไม่หยุดยั้ง และความกดดันในการให้บริการแอพพลิเคชันที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ (What organizations can do to better plan and equip teams for ongoing technology evolution and faster app delivery pressures)
  • ถามตอบ (Q&A)

Webinar ครั้งนี้ จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน F5 Networks ที่พร้อมแชร์ประสบการณ์ และตอบคำถามทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Thai Webinar ฟรี!

ผู้สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Xa-3Dc5-S9yYVSNNCaqD_Q
โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานและองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการเก็บข้อมูลลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผู้เชี่ยวชาญเตือนมัลแวร์ Zerobot ติดอาวุธช่องโหว่ถึง 21 รายการ

เป้าหมายของ Zerobot ก็คือการทำให้เหยื่อกลายเป็นฐานของ Botnet เพื่อนำทรัพยากรไปใช้โจมตีเป้าหมายอื่น ความน่าสนใจคือ Zerobot ได้ถูกติดอาวุธด้วยช่องโหว่ก็อุปกรณ์แบรนด์ดังมากมายเช่น F5 BIG-IP, Zyxel Firewall และ D-Link Router …

CloserStill Media ร่วมกับบริษัท ExpoSis เปิดตัวงาน Smart Cybersecurity Summit ในประเทศไทย [Guest Post]

เพื่อเป็นการรับมือกับทางโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย CloserStill Media ร่วมกับ ExpoSis ได้เปิดตัวการจัดงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand ขึ้นเป็นครั้งแรก