TechTalk Webinar: “Code to Customer” โซลูชันใหม่ล่าสุด! จาก F5 Networks สามารถทำให้การพัฒนาแอพพลิเคชันส่งตรงไปยังผู้ใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ โดย F5 Networks

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, DevOps Engineer, Software Developer, Cloud Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง ““Code to Customer” โซลูชันใหม่ล่าสุด! จาก F5 Networks สามารถทำให้การพัฒนาแอพพลิเคชันส่งตรงไปยังผู้ใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ โดย F5 Networks” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันใหม่ที่ผสานรวมกันระหว่าง F5 Networks และ NGINX เพื่อช่วยให้การติดตั้งใช้งานและส่งมอบแอพพลิเคชันสู่ผู้ใช้งานนั้นมีความรวดเร็ว, เป็นอัตโนมัติ และมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดของการบรรยาย

หัวข้อ: “Code to Customer” โซลูชันใหม่ล่าสุด! จาก F5 Networks สามารถทำให้การพัฒนาแอพพลิเคชันส่งตรงไปยังผู้ใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ โดย F5 Networks
ผู้บรรยาย: คุณกิตติพงศ์ ทุมนัส ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท F5 Networks
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ปัจจุบัน การพัฒนาแอพพลิเคชันและการตัดสินใจในการนำแอพพลิเคชั่นไปใช้งาน มีภาระต้องรับผิดชอบครอบคลุมถึงผลกระทบด้านความปลอดภัย และ Compliance ตามมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ ด้วยนั้น ส่งผลทำให้มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษาความปลอดภัยและเครือข่าย มาเป็นนักพัฒนาแอพพลิเคชันมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประสิทธิภาพทางด้านความรวดเร็ว แต่ไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดีอย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามด้านความปลอดภัยตัวฉกาจ ข้อกำหนดต่างๆ (Compliance Requirements) และความกังวลในการปฏิบัติงานก็ยังคงมีอยู่

ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ คุณกิตติพงศ์ ทุมนัส ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท F5 Networks ผู้นำระดับโลกด้านระบบเครือข่ายเพื่อการทำงานของแอพพลิเคชันและระบบรักษาความปลอดภัย จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ การค้นหาเพื่อค้นพบว่า “ทำอย่างไร ให้ทีมงานเผชิญต่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ขอเรียนเชิญทีมงานทั้งหมดของท่านมารับฟังการสัมมนาออนไลน์ร่วมกัน

ร่วมค้นหาคำตอบจากคำถามเหล่านี้ เพื่อพัฒนาการทำงานร่วมกันระหว่างทีมให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

  • อะไรคือตัวการหลักที่ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสำหรับองค์กรที่มีการให้บริการแอพพลิเคชันใหม่ (What’s driving the changes in how organizations deliver new applications)
  • การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นส่งผลกระทบต่อการทำงานของทีมในการสนับสนุนกระบวนการการให้บริการแอพพลิเคชันได้อย่างไร (How those changes impact the individual teams supporting the app delivery pipeline)
  • สิ่งสำคัญอะไรที่องค์กรสามารถทำได้ในการวางแผนที่ดี และรวบรวมทีมสำหรับเผชิญหน้ากับการวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ต่อเนื่องแบบไม่หยุดยั้ง และความกดดันในการให้บริการแอพพลิเคชันที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ (What organizations can do to better plan and equip teams for ongoing technology evolution and faster app delivery pressures)
  • ถามตอบ (Q&A)

Webinar ครั้งนี้ จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน F5 Networks ที่พร้อมแชร์ประสบการณ์ และตอบคำถามทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Thai Webinar ฟรี!

ผู้สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Xa-3Dc5-S9yYVSNNCaqD_Q
โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานและองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการเก็บข้อมูลลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เรื่องไม่ลับที่ควรรู้ก่อนซื้อ HUAWEI MateBook 14s

ที่มาพร้อมฟังก์ชันเด็ดให้คุณใช้งานแอปพลิเคชันมือถือได้ง่ายๆ บนหน้าจอแล็ปท็อป

Cloudflare & Soft de’ but Webinar : Cloudflare Area1 and New!! security Products from Cloudflare

Cloudflare ร่วมกับ Soft de' but ขอเชิญผู้สนใจทางด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "Cloudflare Area1 and New!! security Products from Cloudflare" เพื่อเรียนรู้ไปกับเทคโนโลยีของ Cloudflare Email Security ที่จะช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมและการโจมตีทางอีเมล พร้อมกันนั้นยังมีโซลูชันอื่นที่น่าสนใจมาแนะนำในงานครั้งนี้ด้วย งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้