EMC เปิดโควต้าฟรี 10 ที่นั่ง สำหรับเข้าร่วมงานสัมมนา DBAexchange Thailand อัพเดตเทคโนโลยีเกี่ยวกับ Oracle Database โดยเฉพาะ

emc_logo

EMC Thailand ได้จัดงานสัมมนา DBAexchange Thailand เพื่ออัพเดตเทคโนโลยีจากทาง EMC ที่จะสามารถช่วยเหลือให้ Oracle Database มีความทนทานมากขึ้น, ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสำรองข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น โดยงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 5 มีนาคม 2015 ณ ห้อง Victor 2, Victor Club ชั้น 8 อาคาร Park Venture Ecoplex เวลา 8.30น. – 12.00น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

techtalkthai_cloud_data_center_for_business

8.30น. ลงทะเบียน

9.00น. กล่าวเปิดงานสัมมนา

9.10น. Maximize DBA Productivity – Oracle Backup & Recovery

  • สำหรับผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล การสำรองและกู้คืนฐานข้อมูลถือเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญที่สุดงานหนึ่ง ใน Session นี้จะแนะนำแนวเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถบริหารจัดการการสำรองข้อมูลได้ดีขึ้น, สามารถลดพื้นที่ที่ใช้ในการสำรองข้อมูลถึง 30 เท่า และสามารถเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูลถึง 50%

9.50น. Maximize DBA Productivity – Oracle Continuous Availability

  • เพื่อให้ระบบฐานข้อมูลและ Application มี Downtime ต่ำทีสุด Session นี้จะแนะนำเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำ Oracle RAC Cluster มีความสามารถมากขึ้น และสามารถกู้ระบบคืนได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายที่ Zero Downtime พร้อมทั้งเพิ่มความคุ้มค่าของระบบฐานข้อมูลทั้งหมด และบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย

10.20น. Coffee Break

10.45น. Optimize Oracle Infrastructure – Performance Optimization

  • เทคโนโลยี Flash กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับระบบฐานข้อมูล Session นี้จะแนะนำการทำ Flash Tiering ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบฐานข้อมูลได้มากขึ้นถึง 80% และรองรับ Workload ได้หลากหลายรูปแบบภายในระบบเดียว กำจัดปัญหาคอขวดทางด้านประสิทธิภาพของฐานข้อมูลด้วยเทคโนโลยี Flash

11.15น. Q&A Session

11.30น. Lunch

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา DBAexchange ครั้งนี้ ทาง TechTalkThai ได้รับโควต้ามาด้วยกันทั้งสิ้น 10 ที่นั่ง โดยทุกท่านสามารถสมัครเข้าร่วมงานสัมมนาที่ฟอร์มด้านล่างได้ทันที และทางทีมงานจะสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีมีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนา และแจ้งผลกลับไปทาง Email หรือโทรศัพท์ของท่าน

emc_oracle-dba-it-banner-th

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี