SUSE by Ingram

EMC เปิดโควต้าฟรี 10 ที่นั่ง สำหรับเข้าร่วมงานสัมมนา DBAexchange Thailand อัพเดตเทคโนโลยีเกี่ยวกับ Oracle Database โดยเฉพาะ

emc_logo

EMC Thailand ได้จัดงานสัมมนา DBAexchange Thailand เพื่ออัพเดตเทคโนโลยีจากทาง EMC ที่จะสามารถช่วยเหลือให้ Oracle Database มีความทนทานมากขึ้น, ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสำรองข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น โดยงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 5 มีนาคม 2015 ณ ห้อง Victor 2, Victor Club ชั้น 8 อาคาร Park Venture Ecoplex เวลา 8.30น. – 12.00น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

techtalkthai_cloud_data_center_for_business

8.30น. ลงทะเบียน

9.00น. กล่าวเปิดงานสัมมนา

9.10น. Maximize DBA Productivity – Oracle Backup & Recovery

  • สำหรับผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล การสำรองและกู้คืนฐานข้อมูลถือเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญที่สุดงานหนึ่ง ใน Session นี้จะแนะนำแนวเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถบริหารจัดการการสำรองข้อมูลได้ดีขึ้น, สามารถลดพื้นที่ที่ใช้ในการสำรองข้อมูลถึง 30 เท่า และสามารถเพิ่มความเร็วในการสำรองข้อมูลถึง 50%

9.50น. Maximize DBA Productivity – Oracle Continuous Availability

  • เพื่อให้ระบบฐานข้อมูลและ Application มี Downtime ต่ำทีสุด Session นี้จะแนะนำเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำ Oracle RAC Cluster มีความสามารถมากขึ้น และสามารถกู้ระบบคืนได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายที่ Zero Downtime พร้อมทั้งเพิ่มความคุ้มค่าของระบบฐานข้อมูลทั้งหมด และบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย

10.20น. Coffee Break

10.45น. Optimize Oracle Infrastructure – Performance Optimization

  • เทคโนโลยี Flash กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับระบบฐานข้อมูล Session นี้จะแนะนำการทำ Flash Tiering ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบฐานข้อมูลได้มากขึ้นถึง 80% และรองรับ Workload ได้หลากหลายรูปแบบภายในระบบเดียว กำจัดปัญหาคอขวดทางด้านประสิทธิภาพของฐานข้อมูลด้วยเทคโนโลยี Flash

11.15น. Q&A Session

11.30น. Lunch

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา DBAexchange ครั้งนี้ ทาง TechTalkThai ได้รับโควต้ามาด้วยกันทั้งสิ้น 10 ที่นั่ง โดยทุกท่านสามารถสมัครเข้าร่วมงานสัมมนาที่ฟอร์มด้านล่างได้ทันที และทางทีมงานจะสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีมีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนา และแจ้งผลกลับไปทาง Email หรือโทรศัพท์ของท่าน

emc_oracle-dba-it-banner-th

ข้อมูลเพิ่มเติม

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024