Oracle หรือ SAP ที่ใช้งานอยู่ทำงานช้า? ให้ IBM ตรวจสอบต้นตอของปัญหาได้ฟรีด้วยบริการ IBM Oracle Database and SAP Performance Assessment

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในธุรกิจองค์กรที่มีการใช้งาน Oracle Database หรือ SAP หรือ SAP HANA แล้วพบว่าระบบ Business Application ของคุณทำงานได้ช้า ตอบสนองผู้ใช้งานในองค์กรได้ไม่ทันใจ หรือออก Report ได้ช้า IBM พร้อมที่จะเข้าไปช่วยตรวจสอบต้นตอของปัญหาพร้อมแนะนำแนวทางการแก้ไขหรือช่วยแก้ไขปัญหาได้ทันที ด้วยบริการ IBM Oracle Database and SAP Performance Assessment ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

ภายในบริการ IBM Oracle Database and SAP Performance Assessment นี้ ทีมงานของ IBM และ IBM Partner จะร่วมกันทำการตรวจสอบประเด็นทางด้านประสิทธิภาพและปัจจัยเชิงเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับระบบของ Oracle และ SAP รวมถึงนำข้อมูล Log ด้านการทำงานของระบบมาทำการวิเคราะห์เพื่อค้นหาต้นตอของปัญหาที่ทำให้ระบบทำงานได้ช้า และนำไปทำการ Simulate ภายในระบบของ IBM อีกครั้งหนึ่งเพื่อยืนยันความมั่นใจ โดยประเด็นปัญหาที่เข้าข่ายต่อการใช้บริการนี้มีดังต่อไปนี้

  • การใช้เรียกดึงข้อมูลจากระบบ และระบบทำการตอบสนองช้า
  • การออกรายงานของแต่ละระบบทำงานได้ล่าช้า ใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน
  • ทำการประมวลผลงานรายวันไม่ทันเวลา จากปริมาณของข้อมูลที่เพิ่มขึ้น
  • ระบบ ERP เดิมที่ใช้งานทำงานได้ช้า และยังไม่พร้อมจะอัปเกรดไปใช้งาน SAP HANA
  • ใช้งาน SAP HANA แล้ว แต่ระบบยังคงทำงานช้าอยู่
  • ปัญหาความล่าช้าที่เกิดขึ้นจากระบบ Database หรือระบบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เมื่อพบต้นตอของปัญหาอย่างชัดเจนแล้ว ทีมงาน IBM และ IBM Partner จะจัดทำรายงานสรุปผลการตรวจสอบทางด้านประสิทธิภาพและนำเสนอแนวทางในการแก้ไขปัญหา พร้อมผลการตรวจสอบว่าหากทำการปรับแต่งระบบแล้วจะมีความเร็วของระบบมากขึ้นเพียงใด โดยมีตัวเลขเชิงประสิทธิภาพเปรียบเทียบทั้งก่อนและหลังการแก้ไขปัญหา

ผู้ที่สนใจสามารถทำการกรอกฟอร์มที่ https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=nIQHzS3vvkWtKzBH1IP40AjDwJx840JOgheJk4vMFQ9UN0dIWjdKWFdWMUxGT1YwMjhUUkdBU1RYVi4u พร้อมระบุข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทีมงานของ IBM และ Metro Connect ทำการติดต่อกลับสำหรับนัดหมายการทำ IBM Oracle Database and SAP Performance Assessment ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2020

สนใจโซลูชันของ IBM สำหรับ Oracle และ SAP ติดต่อทีมงาน Metro Connect ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชันของ IBM เพื่อนำไปใช้งานกับ Oracle, SAP S/4HANA หรือ SAP HANA สามารถติดต่อทีมงาน Metro Connect เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม, ทดสอบระบบ หรือขอใบเสนอราคาได้ทันทีที่คุณอนุตรีย์ วานิชย์หานนท์ อีเมล์ anutrwan@metroconnect.co.th หรือโทร 02-089-4880


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel